Bí quyết - Mẹo vặt

Máy lọc nước vẫn chạy mà không ra nước? Bí ẩn gì ẩn sau?

17/10/2023 - 05:06 PM

Bạn đang sử dụng máy lọc nước vẫn rất bình thường, bỗng dưng một ngày đẹp trời "máy lọc nước vẫn chạy nhưng không có nước". Đừng lo lắng, việc xử lý máy lọc nước không ra nước khá đơn giản và thường xuyên gặp ở một số máy lọc nước đã sử dụng lâu ngày. 

Tại sao máy lọc nước không ra nước đến từ rất nhiều nguyên nhân từ màng lọc bị tắt, van áp bị hỏng đến bình áp hết khí nén, SUNHOUSE sẽ giúp bạn xử lý máy lọc nước không ra nước chi tiết và triệt để cho từng trường hợp cụ thể dưới đây. 

Xử lý máy lọc nước không có nước

Xử lý máy lọc nước không ra nướcn khá đơn giản bạn có thể tự xử lý tại nhà nếu có dụng cụ thay

Máy lọc nước vẫn chạy nhưng không có nước hay máy lọc nước không ra nước là tình trạng máy có tiếng ồn và độ rung nhẹ, khi sờ vào vỏ máy/máy bơm trong quá trình hoạt động, nhưng khi mở ấn/mở vòi lại không có nước chảy ra.

Nhiều người dùng vẫn hay nhầm lẫn tình trạng này với hiện tượng máy lọc nước không chạy, không có nước dẫn đến xác định sai nguyên nhân và xử lý không hiệu quả. 

Máy lọc nước vẫn chảy nhưng không có nước

Máy lọc nước không ra nước là tình trạng máy vẫn có tiếng ồn, sờ vào bề mặt máy/máy bơm vẫn có độ rung

Máy lọc nước không chạy, không có nước là tình trạng khi đã cắm nguồn điện cho máy nhưng máy không có tiếng ồn, sờ vào cũng không có độ rung, ấn/mở thì lượng nước ra ít rồi ngừng hẳn hoặc không có nước.

Tình trạng này nghiêm trọng hơn so với máy lọc vẫn chạy nhưng không có nước, chứng tỏ máy lọc đã bị hỏng hoặc gặp phải lỗi kỹ thuật cần phải bảo trì và sửa chữa. 

Dưới đây là bảng tổng hợp các nguyên nhân nguyên nhân máy lọc nước không ra nước cụ thể và cách xử lý chi tiết: 

Nguyên nhân cụ thể 

Cách khắc phục 

Do nguồn nước đầu vào bị yếu/tắc 

Kiểm tra và vệ sinh đường ống dẫn nước, nếu ống bị giòn, vỡ do sử dụng quá lâu thì cần liên hệ đến kỹ thuật viên để thay mới. 

Do vòi nước bị tắc 

Vệ sinh vòi nước bằng giấm/chất tẩy rửa hoặc thay mới trong trường hợp vòi bị hỏng không còn sử dụng được nữa. 

Do không thay lõi thô lọc định kỳ 

Thường xuyên thay lõi lọc thô định kỳ từ 3 - 6 tháng để đảm bảo hiệu suất lọc luôn được ổn định. 

Do màng R.O bị tắc nghẽn 

Vệ sinh màng lọc R.O hoặc tiến hành thay mới để đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết nhất. 

Do hệ thống van xảy ra trục trặc 

Vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài van nếu van bị kẹt do bị đóng nhiều cặn bẩn. Trong trường hợp van hư hỏng do sử dụng quá lâu, cần tiến hành thay mới. 

Do bình áp không còn khí nén 

Bơm thêm khí nén cho bình áp. 

Do máy bơm bị hỏng/chảy yếu 

Thay máy bơm mới để đảm bảo máy lọc nước hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng. 

Do hiện tượng Air khí 

Xả hết toàn bị khí có trong hệ thống cốc lọc.

Ngoài tình trạng máy lọc nước không có nước, nhiều gia đình còn gặp tình trạng máy lọc nước nóng lạnh nhưng không nóng hoặc không lạnh khi sử dụng. Nguyên nhân và cách xử lý là gì? Đáp án có trong bài viết nguyên nhân máy lọc nước không nóng và máy lọc nước không lạnh sẽ giải đáp '' tất tần tật'' thắc mắc của bạn.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy lọc nước vẫn chạy nhưng không có nước. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ hệ thống nước đầu vào vẫn là nguyên nhân thường gặp nhất, cụ thể như sau: 

1. Do nguồn nước đầu vào yếu/tắc

1.1 Nguyên nhân

Máy lọc nước hoạt động chủ yếu nhờ vào áp lực từ nguồn nước đầu vào để có thể tách các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại, chất hóa học độc hại,... ra khỏi nước.

Thế nên, nếu nguồn nước đầu vào quá yếu hoặc bị tắc, dòng nước sẽ không đủ lực chảy đến màng lọc RO dẫn đến hiện tượng máy lọc nước không hút được nước. Khi đó, máy lọc vẫn đang hoạt động nhưng không có nước lưu động trong thiết bị. 

1.2 Cách xử lý

Thông thường, nguồn nước đầu vào yếu/tắc là do đường ống dẫn nước của bạn bị nghẽn hoặc rò rỉ ở đâu đó. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tiến hành vệ sinh đường ống dẫn nước đầu vào và kiểm tra xem đường dây có bị gấp khúc/ rò rỉ dẫn đến tình trạng tắc nước/nước yếu không.

Trong trường hợp đường ống đã sử dụng quá lâu dẫn đến giòn, vỡ bạn cần liên hệ ngay đến kỹ thuật viên để được thay mới nhanh chóng nhất, tránh tình trạng nước rò rỉ dẫn đến hư hỏng hệ thống lọc và các linh kiện, bộ phận sử dụng điện trong máy.

Vệ sinh và kiểm tra đường ống dẫn

Cần vệ sinh và kiểm tra đường ống dẫn để tránh tình trạng bị tắc nghẽn, rò rỉ/vỡ dẫn đến nước đầu vào tắc/yếu 

2. Do vòi nước bị tắc 

2.1 Nguyên nhân

Nếu các thiết bị bên trong máy lọc vẫn hoạt động bình thường nhưng khi ấn/mở vòi, nước không chảy ra thì có thể vòi nước đang bị tắc do cặn bẩn, gỉ sét,...bám quanh vòi.

2.2 Cách xử lý

Để vệ sinh vòi nước, bạn cần tháo vòi, sau đó dùng giấm hoặc các chất tẩy rửa để loại bỏ các cặn bẩn bám bên trong lẫn bên ngoài vòi. 

Trong trường hợp bạn đã vệ sinh sạch sẽ nhưng ấn/mở vòi vẫn không có nước thì vòi nước đã bị hỏng và cần thay vòi mới. Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện và khóa nguồn nước đầu vào để đảm bảo an toàn trong quá trình thay thế. 
 • Bước 2: Dùng tua vít vặn ốc bên dưới vòi cũ đã hỏng theo chiều kim đồng hồ để tiến hành tháo vòi.
 • Bước 3: Mở ốc vòi nước mới ra, sau đó đặt đúng vào vị trí rồi dùng tua vít để cố định lại vòi nước. Lưu ý cần xiết thật chặt để đảm bảo vòi nước không lung lay trong quá trình sử dụng. 

Vặn chặt vòi nước

Cần vặn thật chặt vòi để đảm bảo không bị lung lay trong quá trình sử dụng 

Trong quá trình sử dụng, bạn gặp tình trạng máy lọc nước chạy liên tục không ngắt gây tốn điện, khiến bạn lo lắng. Tham khảo ngay bài viết tại sao máy lọc nước chạy liên tục chia sẻ đến bạn nguyên nhân và hướng dẫn xử lý tình trạng này hiệu quả.

3. Do không thay lõi lọc thô định kỳ 

3.1 Nguyên nhân

Hệ thống lõi lọc thô có chức năng loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, chất hóa học độc hại,... có trong nguồn nước đầu vào.

Tuy nhiên, qua một thời gian dài sử dụng, hệ thống lọc cũng sẽ hoạt động kém đi do bám bụi hoặc cặn bẩn tích tụ quá nhiều gây tắc nghẽn, dẫn đến tình trạng máy lọc vẫn chạy nhưng không có nước. 

Thay lõi lọc thô định kỳ

Nếu không thay lõi lọc thô định kỳ, cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ khiến lõi lọc hoạt động kém, gây tắc nghẽn  

3.2 Cách xử lý

Thông thường, các lõi lọc thô sẽ có hạn sử dụng từ 3 - 6 tháng. Thế nên, khi gặp phải tình trạng máy lọc nước vẫn chạy nhưng không có nước, bạn nên kiểm tra xem máy lọc nước của mình đã được thay lõi lọc thô định kỳ hay chưa.

Nếu đã quá hạn mà chưa thay lõi, bạn nên thay lõi mới để đảm bảo hiệu suất lọc ổn định cho máy. Để thay lõi lọc thô, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện và khóa van cấp nước đầu vào, bình áp của máy lọc.
 • Bước 2: Tháo cốc lọc cũ bằng cách vặn cốc ngược chiều kim đồng hồ. 
 • Bước 3: Bóc bọc ni lông và tiến hành vệ sinh sơ qua cốc lọc mới.
 • Bước 4: Vặn cốc lọc mới vào đúng vị trí cũ, lưu ý cần vặn thật chặt để tránh xảy ra tình trạng rò rỉ khi vận hành máy. 

Hướng dẫn thay lõi lọc thô

Hướng dẫn thay lõi lọc thô đơn giản, nhanh chóng tại nhà 

Trong thời gian sử dụng máy lọc nước, nhiều gia đình gặp vấn đề nước máy lọc nước có mùi. Tại sao nước máy lọc nước có mùi? Nguyên nhân và cách xử lý như thế nào? Đáp án có trong bài viết tại sao nước máy lọc nước có mùi hôi và cách xử lý nhanh chóng, đơn giản.

4. Do màng R.O bị tắc nghẽn 

4.1 Nguyên nhân

Màng lọc R.O là bộ phận đóng vai trò rất quan trọng, có tác dụng lọc vi khuẩn, kim loại, chất hóa học độc hại,... mang đến nguồn nước sạch tinh khiết.

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, vi khuẩn, cặn bẩn lâu ngày tích tụ quá nhiều sẽ làm tắc màng lọc R.O (lõi lọc R.O) dẫn đến tình trạng nước không chảy ra được.

4.2 Cách xử lý

Để khắc phục nguyên nhân máy lọc nước không ra nước này, bạn cần vệ sinh sạch sẽ màng lọc hoặc tiến hành thay mới khi màng lọc đã hỏng.

Các bước thay màng lọc R.O cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện và khóa van cấp nước đầu vào.
 • Bước 2: Tháo lõi R.O bằng cách vặn đầu cốc theo hướng ngược chiều kim đồng và  rút lõi lọc ra khỏi cốc.
 • Bước 3: Tháo lớp nilon bao quanh lõi lọc R.O mới, sau đó tiến hành vệ sinh cốc lọc cũ rồi đặt lõi lọc mới vào. 
 • Bước 4: Vặn thật chặt đầu cốc lại để đảm bảo không xảy ra rò rỉ trong quá trình sử dụng.
 • Bước 5: Cần xả nước 1 - 2 lần, mỗi lần khoảng 30 phút để vệ sinh lại toàn bộ đường ống và lõi lọc nhằm đảm bảo mang đến nguồn nước sạch nhất khi sử dụng. 

Các bước thay màng lọc

Các bước thay màng lọc R.O (lõi lọc R.O) đơn giản, nhanh chóng tại nhà 

5. Do hệ thống van xảy ra trục trặc

Trong quá trình sử dụng, nếu hệ thống van xảy ra trục trặc sẽ gây ảnh hưởng đến việc điều tiết và kiểm soát nguồn nước bên trong máy, từ đó dẫn đến tình trạng máy lọc nước không có nước. Thông thường, tình trạng máy lọc nước không ra nước sẽ xảy ra ở các van như: van áp cao, van cơ và van điện từ. 

5.1. Van áp cao

Van áp cao nằm giữa lõi lọc R.O, bình áp và vòi nước, đóng vai trò điều tiết nguồn nước trong bình chứa, giúp máy lọc hoạt động ổn định hơn.

Nếu van cao áp bị kẹt do đóng nhiều cặn bẩn hoặc hư hỏng do đã sử dụng quá lâu, máy lọc nước sẽ không nhận diện được bình chứa khi nào đầy và cạn để ngừng hoặc bơm nước, dẫn đến tình trạng hệ thống vẫn hoạt động nhưng không có nước. 

Để khắc phục vấn đề này, bạn tháo van cao áp để vệ sinh từ bên trong lẫn bên ngoài nếu van bị đóng quá nhiều cặn bẩn. Trong trường hợp màng lọc của van bị rách, hư hỏng, bạn cần thực hiện thay thế van cao áp mới theo các bước sau:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện máy lọc, khóa van bình áp, van nước thải và ngắt nguồn nước đầu vào để đảm bảo an toàn trong quá trình thay thế và không gây rò rỉ nước ra các bộ phận khác. 
 • Bước 2: Thực hiện tháo van cao áp ra khỏi hệ thống lọc, dùng tua vít mở hết các ốc, sau đó, tách công tắc van và van màng ra làm 2 phần. 
 • Bước 3: Dùng tay kéo phần cao su trong van màng ra và thực hiện thay mới, trong quá trình thay cần lưu ý nên để phần lõm màng cao su ở bên dưới. 
 • Bước 4: Lắp công tắc van và van màng lại với nhau, sau đó lắp van cao áp lại vị trí cũ trên hệ thống lọc. 

Thay thế van cao áp

Cần thực hiện thay thế van cao áp mới trong trường hợp đã sử dụng quá lâu hoặc màng lọc van đã bị rách, hư hỏng

5.2. Van cơ

Van cơ là cầu nối giữa các lõi lọc thô và màng lọc R.O, có nhiệm vụ dẫn phần nước đã được lọc sạch từ lõi lọc thô đến màng lọc R.O và giữ lại phần nước thải còn lại.

Nếu van cơ bị tắc do tích tụ nhiều cặn bẩn, áp lực nước và hiệu suất lọc của máy lọc sẽ giảm, dẫn đến tình trạng nước sạch không dẫn được đến màng lọc R.O, khiến hệ thống lọc vẫn chạy nhưng không có nước.

Để khắc phục tình trạng van cơ bị tắc, bạn nên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ theo các bước dưới đây: 

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện và khóa van nước đầu vào máy lọc nước.
 • Bước 2: Dùng tay vặn 2 đầu van cơ để tháo van ra khỏi hệ thống lọc.
 • Bước 3: Dùng tua vít tháo hết các ốc có trên van, sau đó làm sạch từng chi tiết và bộ phận màng bên trong van cơ.
 • Bước 4: Lắp van cơ về đúng vị trí cũ trên hệ thống lọc và khởi động lại máy. 

Van cơ máy lọc nước

Van cơ máy lọc nước 

5.3. Van điện từ

Van điện từ ở sau cốc lọc số 3, đóng vai trò là bộ phận điều khiển, kiểm soát và điều tiết nguồn nước chạy vào hệ thống lọc, giúp máy lọc nước hoạt động ổn định.

Nếu van điện tử bị hỏng hoặc tắc/mở không hết, nước sẽ không thể chảy qua các cốc lọc để đến bình áp dẫn đến tình trạng hệ thống lọc vẫn hoạt động nhưng không có nước.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tháo van điện tử ra để kiểm tra, nếu van bị bám nhiều bụi bẩn, bạn cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ hoặc điều chỉnh lại đúng vị trí nếu van chưa được mở hết.

Trong trường hợp van điện từ bị hỏng, bạn không nên tự thay thế tại nhà, do lắp van điện từ đòi hỏi độ chính xác về mặt kỹ thuật rất cao, nếu lắp không đúng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống máy lọc.

Thế nên, để đảm bảo an toàn, bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: Sơ đồ điện máy lọc nước RO & Nguyên lý hoạt động

Van điện tử bị hỏng

Van điện từ bị hỏng hoặc tắc/mở không hết có thể dẫn đến tình trạng máy lọc nước vẫn chạy nhưng không có nước 

5.4. Van thoát nước (Van Flow) 

Van thoát nước (van Flow) giúp điều tiết nước thải, được thiết kế để chịu được áp lực nước ở mức độ nhất định. Do đó. nếu nguồn nước đầu vào áp lực lớn vượt ngưỡng này sẽ khiến van thoát nước gặp trục trặc.

Điều này làm nguồn nước sạch không được dẫn xuống bình áp khiến máy lọc nước vẫn chạy nhưng nước sạch sẽ theo nguồn nước thải chảy hết ra ngoài dẫn đến không có nước ở vòi. Để khắc phục lỗi này, bạn cần thay van thoát nước theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khóa đường nước cấp cho máy và khóa van bình áp, sau đó rút điện của máy lọc nước. 
 • Bước 2: Dùng tay nhấn vào vòng tròn nhỏ trên van để tháo dây nối ở 2 đầu, sau đó tháo van thoát nước ra. Trong quá trình tháo bạn cần lót một mảnh vải hoặc khăn bên dưới để tránh rò rỉ nước ảnh hưởng đến các bộ phận khác. 
 • Bước 3: Lắp van mới vào đúng vị trí van cũ và vận hành lại máy lọc. Lưu ý cần lắp đúng chiều van thoát nước, bởi nếu lắp nước chiều, nước sẽ không thải được dẫn đến hỏng van, ảnh hưởng đến máy bơm và nguồn. 

Van thoát nước bị hỏng

Van thoát nước bị hỏng, nước sẽ theo nguồn nước thải chảy ra ngoài dẫn đến tình trạng máy lọc vẫn chạy nhưng không có nước

6. Do bình áp không còn khí nén

6.1 Nguyên nhân

Bình áp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống lọc, có tác dụng giúp đẩy nước tinh khiết đã được lọc ở màng lọc R.O lên vòi.

Nếu bình áp hết khí nén, áp lực sẽ không còn đủ mạnh để đẩy nước lên vòi nên dù máy vẫn hoạt động lọc bình thường nhưng lúc mở vòi vẫn sẽ không có nước chảy ra.

6.2 Cách xử lý

Để khắc phục tình trạng máy lọc nước không ra nước này, bạn cần bơm thêm khí nén cho bình áp theo các bước sau:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện và khóa van nước đầu nguồn máy lọc nước. 

 • Bước 2: Mở van bình áp để toàn bộ khí nén còn lại trong bình thoát hết ra ngoài trước khi bơm.
 • Bước 3: Lấy bơm xe đạp, bơm từ từ vào bình áp, lưu ý 1 lần bơm chỉ nên bơm 1 lượng nhỏ và từ từ, khoảng 0,8 - 1,2kg khí, không nên bơm quá nhiều, tránh làm căng bình áp dẫn đến nổ. 
 • Bước 4: Lắp bình áp vào vị trí cũ trên hệ thống lọc. 

Bổ sung khí vào bình áp

Trong quá trình bổ sung khí vào bình áp nên bơm từ từ với 1 lượng nhỏ để tránh làm căng bình dẫn đến nổ 

7. Do máy bơm bị hỏng/chạy yếu 

7.1 Nguyên nhân

Máy bơm có tác dụng cấp nước và tạo áp lực tác động giúp máy lọc nước hoạt động. Trải qua thời gian sử dụng lâu dài, máy bơm có thể yếu đi do khô dầu hoặc hư hỏng, khiến áp lực bị giảm, không đủ để đẩy nước vượt qua các lõi lọc đến màng lọc R.O, dẫn đến tình trạng máy lọc nước vẫn chạy nhưng không có nước. 

7.2 Cách xử lý

Tuy máy bơm có thể sửa chữa nhưng sau khi sửa bơm sẽ không còn ổn định và rất dễ hư hỏng tiếp dẫn đến tốn kém nhiều chi phí. Do đó, bạn nên liên hệ đến kỹ thuật viên thay bơm mới để đảm bảo hệ thống lọc có thể hoạt động ổn định.  

Thay mới bơm máy lọc nước

Nên thay mới bơm máy lọc nước để đảm bảo máy hoạt động ổn định, mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết

8. Do hiện tượng Air khí 

8.1 Nguyên nhân

Nếu trong quá trình lắp đặt máy lọc nước hay thay thế lõi lọc, người dùng hoặc kỹ thuật viên vô tình không xả hết khí trong cốc lọc gây nghẽn dẫn đến xuất hiện hiện tượng Air khí.

Hiện tượng này thường gây xuất hiện bọt khí ở vòi nước, nước chảy ra rất yếu hoặc không ra nước, đồng thời hệ thống lọc cũng phát ra tiếng kêu lớn hơn thường ngày.

8.2 Cách xử lý

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên xả hết khí trong máy theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện, khóa van nước đầu nguồn.

 • Bước 2: Khóa van vòi nước và van bình áp.
 • Bước 3: Tháo từng cốc lọc và tiến hành xả hết khí bên trong ra ngoài, sau đó khởi động lại máy.

Tháo từng cốc lọc và tiến hành xả hết khí

Tháo từng cốc lọc và tiến hành xả hết khí trong lõi để khắc phục hiện tượng Air khí 

Tham khảo thêm video dưới đây của SUNHOUSE BIẾT TUỐT để tìm hiểm thêm các lỗi thường gặp khi sử dụng máy máy nước R.O và cách khắc phục nhanh chóng, đơn giản nhất nhé! 

9. Mẹo hạn chế tình trạng máy lọc nước không ra nước

Để hạn chế xảy ra tình trạng máy lọc nước không chảy nước, không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên lưu ý một số điểm sau: 

 • Nên sử dụng nguồn nước đầu vào có áp lực tốt để đảm bảo máy lọc nước hoạt động hiệu quả.
 • Vệ sinh máy lọc nước định kỳ để tránh các bộ phận bị bám bẩn, tắc nghẽn.
 • Sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động của máy.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo sau để giúp máy lọc nước hoạt động tốt hơn:

 • Mở vòi nước đầu vào lớn hơn.
 • Đặt máy lọc nước ở nơi có vị trí cao hơn nguồn nước đầu vào.
 • Bật chế độ "Boost" (nếu có) trên máy lọc nước.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản, nhanh chóng tình trạng máy lọc nước vẫn chạy nhưng không có nước, giúp gia đình bạn có trải nghiệm sử dụng máy lọc nước tốt hơn, không bị gián đoạn. Nếu còn thắc mắc nào khác về tại sao máy lọc nước không ra nước, hãy để lại bình luận phía bên dưới, SUNHOUSE sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng nhất! 
>> Tham khảo: 8 Cách sửa máy lọc nước RO bị yếu nước chảy chậm

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Máy lọc nước bị rỉ nước trong quá trình sử dụng khiến nhiều người dùng lo lắng và bối rối  trong việc tìm cách khắc phục sự cố. Tình trạng rò rỉ này nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến chức năng của toàn bộ hệ thống lọc và làm giảm chất lượng nước uống.
Chi tiết
Máy lọc nước lọc liên tục không ngắt, gây tốn điện và nước nhưng không biết nguyên nhân do đâu. Đừng lo lắng, SUNHOUSE giúp bạn tìm hiểu 8 nguyên nhân máy lọc nước chạy liên tục và cách khắc phục hiệu quả.
Chi tiết
Tại sao máy lọc nước chảy yếu? Nguyên nhân máy lọc nước ro chảy chậm đến từ nhiều lý do từ lõi lọc, van, khí nén bình áp,... Để biết cách xử lý máy lọc nước chảy yếu hiệu quả mời bạn xem ngay bí kíp dưới đây được tồng hợp từ các chuyên gia
Chi tiết
1800 6680
Top