Tư vấn mua Máy lọc nước

QCVN nước sinh hoạt là gì? Cập nhật quy chuẩn mới nhất

Nguồn nước sinh hoạt an toàn, đảm bảo sức khỏe là nguồn nước đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Vậy QCVN nước sinh hoạt hiện nay là gì, bao gồm những gì, thực hiện dựa trên tiêu chí, thông số nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn “tất tần tật” thông tin về QCVN nước sinh hoạt hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết

Khử trùng nước sinh hoạt bằng Clo: Nên hay không nên?

Bạn muốn khử trùng nước sinh hoạt bằng Clo để tiết kiệm chi phí nhưng lại chưa biết cách thực hiện như thế nào để đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các bước dùng Clo khử trùng nước sinh hoạt chi tiết, hiệu quả. Đồng thời “mách” thêm cho bạn một số cách khử trùng nước sinh hoạt vừa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết

Gợi ý kích thước máy lọc nước âm tủ phổ biến & 3 mẹo lắp đặt

Máy lọc nước âm tủ vẫn có đầy đủ các bộ phận như lõi lọc, bình áp, bơm,... nhưng không có vỏ bảo vệ bên ngoài và được lắp đặt trên một giá nhỏ thay vì đặt trong không gian tủ đứng như máy lọc nước thông thường. Chính vì thế, khi lắp đặt, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng kích thước máy lọc nước âm tủ để căn chỉnh được vị trí lắp âm phù hợp nhất. Nếu chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
Chi tiết

Máy lọc nước có tốt không? 6 điểm tốt với sức khỏe & trải nghiệm

Lo ngại tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhiều gia đình đã chọn sử dụng máy lọc nước vì những quảng cáo về lợi ích vượt trội mà thiết bị này mang lại. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu rõ cơ chế hoạt động cũng như những lợi ích cụ thể nên muốn tìm hiểu thật kỹ xem máy lọc có tốt không, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các điểm tốt của máy lọc nước và lưu ý để cần nắm để chọn được loại máy phù hợp. Mời bạn cùng tham khảo!
Chi tiết

Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc nước RO không?

Bạn nghe nhiều người chia sẻ nước từ máy lọc nước RO cực sạch và an toàn cho sức khỏe nhưng chưa sử dụng máy lọc nước bao giờ nên muốn tìm hiểu xem nước có thật sự sạch và uống được trực tiếp sau khi lọc không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nước từ máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không và so sánh chất lượng nước từ máy lọc nước RO với các phương pháp lọc nước. Cùng theo dõi nhé!
Chi tiết

Máy lọc nước ion kiềm là gì? 5 ưu điểm & 5 lưu ý chọn sản phẩm

Bạn nghe nhiều người “mách” sử dụng máy lọc nước ion kiềm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng bạn vẫn chưa biết sản phẩm này là gì, nên muốn tìm hiểu thật kỹ để quyết định chọn mua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc máy lọc nước ion kiềm là gì, ưu điểm của sản phẩm đối với người dùng và một số lưu ý giúp bạn chọn được cho mình loại máy phù hợp nhất. Mời bạn cùng tham khảo!
Chi tiết

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc nước sạch - nhanh - chuẩn chuyên gia

Bạn đã sử dụng máy lọc nước được được một thời gian nhưng vẫn chưa biết cách vệ sinh sao cho đúng cách nên muốn tìm hiểu để giúp máy luôn hoạt động hiệu quả, mang đến nguồn nước an toàn nhất cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ hướng dẫn đến bạn các bước vệ sinh máy lọc nước chuẩn xác, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất. Mời bạn cùng tham khảo!
Chi tiết

6 thông tin về nước thải máy lọc nước người dùng nên biết

Bạn đang sử dụng máy lọc nước nhưng vẫn chưa biết hết các thông tin liên quan đến sản phẩm, đặc biệt là nước thải. Do đó, bạn muốn tìm hiểu thật kỹ xem nước thải máy lọc nước khác với các loại nước thải khác như thế nào, có thể tái sử dụng không, lưu ý gì khi tái sử dụng,... để tối ưu tốt trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn mọi thông tin liên quan đến nước thải máy lọc nước, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất!
Chi tiết

Dùng máy lọc nước nóng lạnh có tốn điện không? 0,133kW (7.980 VND)/ngày

Hiện nay, nhiều gia đình có nhu cầu mua máy lọc nước nóng lạnh bởi sự tiện lợi, có ngay nguồn nước nóng/ lạnh sạch tinh khiết để uống ngay khi cần mà không mất thời gian đun sôi. Tuy nhiên, dùng máy lọc nước nóng lạnh có tốn điện không, làm thế nào để tiết kiệm điện là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Mời bạn cùng SUNHOUSE tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.
Chi tiết

Từ A đến Z cách thay lõi lọc nước số 4 tại nhà chỉ với 3 bước

Bạn đã sử dụng máy lọc nước được một thời gian nhưng vẫn chưa biết cách thay lõi lọc nước số 4 nên muốn tìm hiểu kỹ để thuận tiện cho việc thay thế sau này. SUNHOUSE sẽ chia sẻ đến bạn các bước thay lõi lọc số 4, giúp bạn dễ dàng tự thực hiện ngay tại nhà. Mời bạn cùng tham khảo!
Chi tiết

TOP 11 bộ lọc nước sinh hoạt phổ biến - tối ưu trải nghiệm

Bạn đang có ý định mua bộ lọc nước sinh hoạt để sử dụng nhưng vẫn còn phân vân chưa hiểu rõ bộ lọc nước có những phân loại nào, đặc tính ra sao, nên muốn tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn “tất tần tật” thông tin liên quan đến bộ lọc nước sinh hoạt và 11 bộ lọc phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết

17 loại vật liệu lọc nước sinh hoạt thông dụng nhất

Vật liệu lọc có công dụng hiệu quả trong việc làm sạch nước sinh hoạt. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu rõ vật liệu lọc nước sinh hoạt là gì, bao gồm những loại nào, có công dụng ra sao nên muốn tìm hiểu thật kỹ để có góc nhìn tổng quan nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp “tất tần tật” vấn đề trên, đồng thời chia sẻ đến bạn 17 loại vật liệu lọc nước sinh hoạt và công dụng của từng loại một cách chi tiết, cụ thể nhất. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Xem thêm 27 tin tức khác
1800 6680
Top