Tư vấn mua Máy lọc nước

TOP 11 ưu điểm máy lọc nước RO: Có nên mua hay không?

Ưu điểm máy lọc nước RO là gì? Có vượt trội hơn so với các dòng máy/ phương pháp lọc nước khác không? là băn khoăn của phần lớn khách hàng đang trong quá trình cân nhắc và chọn mua sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết ưu điểm máy lọc nước RO, giúp bạn giải đáp thắc mắc, đồng thời dễ dàng cân nhắc và chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với mình.
Chi tiết

3 công suất máy lọc nước RO phổ biến & hướng dẫn chọn

Bạn có nhu cầu mua máy lọc nước RO nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn máy có công suất bao nhiêu? Nên dựa vào nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên, diện tích không gian hay ngân sách? Nhằm giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định, SUNHOUSE gợi ý đến bạn 3 công suất máy lọc nước RO phổ biến hiện nay cũng như hướng dẫn chọn trong bài viết dưới đây!
Chi tiết

3 tầng lọc trong hệ thống lọc nước uống trực tiếp

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp thực chất là máy lọc nước được trang bị màng lọc RO, được ứng dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ mọi tạp chất gây hại có trong nước, mang đến nguồn nước sạch khuẩn và có độ tinh khiết cao mà không cần phải đun sôi. Nếu bạn muốn khám phá thêm những thông tin về cấu tạo và chức năng của từng tầng lọc của sản phẩm này thì hãy cùng SUNHOUSE tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Chi tiết

TOP 11 máy lọc nước sinh hoạt chất lượng - được ưa chuộng nhất

Bạn muốn mua máy lọc nước sinh hoạt nhưng vẫn chưa biết nên chọn loại máy nào chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bài viết dưới đây SUNHOUSE sẽ chia sẻ đến bạn 11 sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt chất lượng, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Từ đó, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết

Uống nước máy lọc nước có tốt không? TOP 5 tác dụng vượt trội

Bạn đang có ý định sử dụng máy lọc nước nhưng băn khoăn không biết uống nước máy lọc nước có tốt không và mang đến lợi ích nào cho sức khỏe so với các loại nước đóng chai, nước đun sôi? Cùng SUNHOUSE tham khảo qua 5 tác dụng khi uống nước từ máy lọc nước qua bài viết dưới đây bạn nhé!
Chi tiết

Tỷ lệ lọc nước của máy lọc nước là bao nhiêu? Lý giải chi tiết

Tuy máy lọc nước hiện đang là phương pháp lọc hiện đại, an toàn nhất hiện nay nhưng bạn lại lo lắng lượng nước thải của máy sẽ gây tốn kém nhiều chi phí sử dụng nên muốn thật kỹ để có quyết định đúng đắn nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn “tất tần tật” thông tin liên quan đến tỷ lệ lọc nước của máy lọc nước, một số yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ lọc, giúp bạn có cách sử dụng đúng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết

Pha sữa cho bé bằng máy lọc nước được không? 6 lợi ích bất ngờ

Nhiều bố mẹ đang cho bé uống sữa công thức nhưng băn khoăn không biết pha sữa cho bé bằng máy lọc nước được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể pha sữa cho bé trực tiếp bằng nước từ máy lọc RO bởi khả năng lọc sạch triệt để, chống tái nhiễm khuẩn và sử dụng nhanh chóng mà không cần phải đun lại như nước lọc từ bình. Cùng theo dõi qua 6 lợi ích bất ngờ trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!
Chi tiết

Đặt máy lọc nước ở đâu? 05 Vị trí đặt máy độc lập, âm tủ, để bàn

Bạn vẫn chưa biết nên đặt máy lọc nước ở đâu phù hợp, giúp máy hoạt động hiệu quả nhất? Máy lọc nước cần đặt ở những nơi gần nguồn điện, nước, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian và thuận tiện khi sử dụng. Tùy từng loại máy lọc nước mà vị trí đặt phù hợp sẽ khác nhau. Dưới đây SUNHOUSE sẽ chia sẻ đến bạn 5 vị trí đặt máy lọc nước thuận tiện, hiệu quả nhất, giúp tối tốt trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mời bạn cùng tham khảo!
Chi tiết

Than hoạt tính máy lọc nước là gì? 3 phân loại phổ biến nhất

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lọc nước nhưng vẫn chưa hiểu rõ than hoạt tính là gì, đóng vai trò như thế nào trong chu trình lọc nên muốn tìm hiểu thật kỹ để có cách sử dụng đúng đắn nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn “tất tần tật” các thông tin liên quan đến than hoạt tính máy lọc nước, cách chọn loại than hoạt tính phù hợp giúp máy hoạt động hiệu quả, kéo dài tuổi thọ. Mời bạn cùng tham khảo!
Chi tiết

Kích thước máy lọc nước âm tủ/độc lập - để bàn - không vỏ tủ

Bạn đang có ý định mua máy lọc nhưng băn khoăn không biết kích thước của máy có phù hợp với không gian bếp hay không. Do đó, bạn muốn tham khảo chi tiết từng loại kích thước máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay để dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhé!
Chi tiết

Khử trùng nước sinh hoạt bằng Clo: Nên hay không nên?

Bạn muốn khử trùng nước sinh hoạt bằng Clo để tiết kiệm chi phí nhưng lại chưa biết cách thực hiện như thế nào để đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các bước dùng Clo khử trùng nước sinh hoạt chi tiết, hiệu quả. Đồng thời “mách” thêm cho bạn một số cách khử trùng nước sinh hoạt vừa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết

QCVN nước sinh hoạt là gì? Cập nhật quy chuẩn mới nhất

Nguồn nước sinh hoạt an toàn, đảm bảo sức khỏe là nguồn nước đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Vậy QCVN nước sinh hoạt hiện nay là gì, bao gồm những gì, thực hiện dựa trên tiêu chí, thông số nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn “tất tần tật” thông tin về QCVN nước sinh hoạt hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Xem thêm 38 tin tức khác
1800 6680
Top