Tư vấn mua Nồi cơm điện

Cách nấu xôi lá cẩm bằng nồi cơm điện dẻo thơm, béo ngậy

Món xôi lá cẩm là món ăn đặc trưng của người dân tộc Tày, Nùng. SUNHOUSE sẽ hướng dẫn bạn cách nấu xôi lá cẩm bằng nồi cơm điện cực đơn giản trong bài viết này!
Chi tiết

Cách nấu xôi mặn bằng nồi cơm điện thơm ngon, đậm đà

Các món xôi mặn luôn có cách chế biến phức tạp. Tham khảo ngay cách nấu món xôi mặn bằng nồi cơm điện vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!
Chi tiết

3 công thức nấu xôi vò bằng nồi cơm điện dẻo ngon, nhanh chóng

Xôi vò là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Trong bài viết dưới đây SUNHOUSE sẽ bật mí cho bạn 3 cách nấu xôi vò bằng nồi cơm điện cực dễ ngay tại nhà!
Chi tiết

7 công thức nấu cơm trộn bằng nồi cơm điện siêu đơn giản

Cơm trộn là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích với thành phần chính là cơm, rau củ và các loại nguyên liệu ăn kèm. Nấu cơm trộn bằng nồi cơm điện giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, cơm chín đều và không bị khô hay nhão
Chi tiết

2 công thức nấu xôi sắn bằng nồi cơm điện siêu đơn giản

Món xôi sắn hấp dẫn người ăn bởi hương vị ngọt ngọt mà bùi bùi của sắn kết hợp với phần xôi dẻo mềm. Hãy tham khảo cách nấu xôi sắn bằng nồi cơm điện dưới đây để có được món ăn sáng thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình mình nhé!
Chi tiết

Cách nấu xôi nghệ vàng bằng nồi cơm điện thơm vàng, béo ngậy

Xôi nghệ vàng (hay còn gọi là xôi xéo) là một trong những món xôi quen thuộc có công đoạn chế biến khá phức tạp. Nếu bạn muốn tự nấu xôi nghệ vàng tại nhà, hãy tham khảo cách nấu xôi nghệ vàng bằng nồi cơm điện trong bài viết dưới đây!
Chi tiết

Cách nấu xôi khoai môn bằng nồi cơm điện dẻo bùi - thơm ngon

Nấu xôi khoai môn bằng nồi cơm điện giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nấu hơn hẳn với phương pháp truyền thống. Nếu bạn là tín đồ yêu thích xôi thì không thể bỏ qua cách nấu xôi khoai môn bằng nồi cơm điện tại nhà dễ dàng trong bài viết dưới đây!
Chi tiết

Cách nấu xôi sầu riêng bằng nồi cơm điện dẻo ngon

Xôi sầu riêng là một món ăn mới lạ được rất nhiều người yêu chuộng. Tham khảo ngay cách nấu xôi sầu riêng bằng nồi cơm điện theo các bước chi tiết dưới đây!
Chi tiết

Cách nấu xôi gà bằng nồi cơm điện béo ngậy như ngoài hàng

Bạn đang muốn nấu xôi gà tại nhà đơn giản và nhanh chóng? Cùng SUNHOUSE học cách nấu xôi gà bằng nồi cơm điện trong bài viết dưới đây nhé!
Chi tiết

Nồi cơm điện tử có tốt không? So sánh 5 điểm nổi trội so với nồi cơm điện cơ

Bạn đang dự định mua nồi cơm điện tử nhưng phân vân liệu nồi cơm điện tử có tốt không? SUNHOUSE sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này!
Chi tiết

4 cách nấu hạt diêm mạch (Quinoa) bằng nồi cơm điện nhanh tại nhà

Bạn muốn nấu hạt diêm mạch tại nhà nhưng lại chưa biết rõ các thao tác? Bài viết này hướng dẫn bạn 4 cách nấu hạt diêm mạch bằng nồi cơm điện nhanh chóng.
Chi tiết

Bật mí cách nấu cơm bằng nồi cơm điện tử và điện cơ ngon chuẩn vị

Bạn muốn nấu cơm bằng nồi cơm điện để có món cơm ngon dẻo, giữ trọn chất dinh dưỡng? Hãy cùng SUNHOUSE khám phá cách nấu chuẩn vị bằng nồi cơm điện nhé!
Chi tiết
Xem thêm 25 tin tức khác
1800 6680
Top