Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE

13/06/2018 - 04:34 PM

Thưa quý vị,

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ với doanh thu tăng trưởng bình đều đặn bình quân 25-30%. SUNHOUSE hiện sở hữu cụm 8 nhà máy sản xuất trên tổng diện tích 100.000m2 với hơn 2.500 cán bộ công nhân viên, cung cấp các mặt hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp thiết yếu. Và trở thành thương hiệu thân thiết trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Với mạng lưới hơn 60.000 điểm bán rộng khắp toàn quốc, SUNHOUSE hiện đang sản xuất và kinh doanh hơn 600 nhóm sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, điện dân dụng, điện công nghiệp… thiết yếu, tiện ích cho cuộc sống. Sản phẩm của Tập đoàn SUNHOUSE đã có mặt và là người bạn thân thiết với mỗi gia đình Việt Nam và đã có mặt tại các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hong Kong, Brazil và Canada….

Có được thành công ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn những nhà phân phối, đại lý, các đối tác chiến lược và người tiêu dùng trong và ngoài nước, đã cùng chúng tôi đồng hành và phát triển đúng với tinh thần “Chung một con đường, hướng một tương lai”, trong suốt thời gian qua. Thành công hôm nay của Tập đoàn SUNHOUSE, là quyết tâm làm việc hết mình, làm việc đến cùng của nhiều thế hệ nhân viên và bước đầu đã hình thành một Tập đoàn SUNHOUSE có danh tiếng tại Việt Nam cũng như từng bước khẳng định tên tuổi tại thị trường quốc tế.
 

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE

Giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ là bước chuyển mình quan trọng của SUNHOUSE khi đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức chưa từng có. Dù thế chúng tôi tin rằng, với những bài học kinh nghiệm quý báu và định hướng chiến lược rõ ràng, SUNHOUSE sẽ giữ vững vị trí dẫn đầu:

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 1 SUNHOUSE đặt mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu với doanh thu tỷ USD vào năm 2025, mở rộng thị trường xuất khẩu và ghi dấu tên tuổi trên bản đồ gia dụng thế giới.
Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 2 Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để cải tiến chất lượng; cho ra thị trường những sản phẩm có thẩm mỹ bắt mắt – chất lượng tuyệt hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 3 Xây dựng hệ sinh thái “Căn bếp hạnh phúc của người Việt”, tạo dựng chuỗi giá trị hoàn thiện căn bếp hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp… đến nguyên liệu sạch, gia vị nấu ăn ngon…
Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 4 Đạt tỷ lệ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm, không ngừng cải thiện thu nhập của người lao động để mỗi con người SUNHOUSE đều là những sứ giả lan truyền hạnh phúc.
Quá trình phát triển của SUNHOUSE cũng đã khẳng định niềm tin về việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu được sự hỗ trợ của Nhà nước – sự đồng lòng của các cán bộ CNV – sự kề vai sát cánh của quý khách hàng và có khát vọng vươn xa, có chiến lược đúng đắn thì hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh để trở thành một doanh nghiệp lớn.
 

Thời cơ đối với SUNHOUSE đang đến, tất cả chúng ta tại đây hãy biết nắm bắt thời cơ này, tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa, để xây dựng Ngôi nhà Ánh Dương – SUNHOUSE của chúng ta, ngày một tươi đẹp hơn, thành công hơn.

Một lần nữa, cho phép tôi thay mặt Tập đoàn SUNHOUSE, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác chiến lược chuyển giao công nghệ, các nhà cung cấp trong nước và quốc tế, các nhà phân phối, các đại lý và người tiêu dùng đã luôn tin yêu, tạo mọi điều kiện để cùng SUNHOUSE phát triển như ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn!

1800 6680
Top