Tư vấn mua Nồi chiên không dầu

6 món ngon từ thịt lợn bằng nồi chiên không dầu đậm đà, hấp dẫn

17/06/2024 - 04:29 PM

Thịt lợn là nguyên liệu chế biến các món ăn phổ biến trong mâm cơm gia đình Việt. Bạn có thể tự tay chế biến rất nhiều món ngon từ thịt lợn bằng nồi chiên không dầu để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tăng hương vị cho món ăn so với cách nấu truyền thống. Tham khảo ngay công thức cho 6 món ăn từ thịt lợn dưới đây!

1. Thịt lợn nướng xá xíu

  • Độ khó: Dễ

  • Chuẩn bị: 15 phút

  • Chế biến: 20 - 30 phút

  • Nguyên liệu: Thịt heo, tỏi, gừng, sả, bột gia vị xá xíu, xì dầu, mật ong, dầu hào, dầu mè, ngũ vị hương, gia vị (đường, muối, hạt nêm)

  • Loại nồi chiên không dầu khuyên dùng: Nồi chiên không dầu trên 5 lít

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho khẩu phần ăn 3 - 4 người bao gồm:

  • Thịt nạc dăm heo: 500 gam

  • Tỏi: 3 - 4 củ

  • Hành tím: 3 củ

  • Gừng: 2 củ

  • Sả: 1 nhánh

  • Xì dầu: 1 muỗng canh

  • Mật ong: 1 muỗng canh

  • Dầu hào: 1 muỗng canh

  • Ngũ vị hương: 1 muỗng canh

  • Dầu mè: 1 muỗng canh

  • Muối: 1 thìa cà phê

Tổng hợp nguyên liệu cần có để nướng thịt xá xíu bằng nồi chiên không dầu

Tổng hợp nguyên liệu cần có để nướng thịt xá xíu bằng nồi chiên không dầu

1.2. Sơ chế và ướp thịt xá xíu

1 - Sơ chế thịt lợn: Rửa sơ qua dưới vòi nước sạch để hết bụi bẩn, ngâm với nước pha loãng ½ thìa cà phê muối, rửa lại thật sạch với nước, để khô ráo.

2 - Ướp thịt xá xíu

  • Băm nhuyễn 3 củ hành tím, 1 nhánh sả, 2 củ tỏi, 1 củ gừng, sau đó xay cùng 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh nước tương đen, mật ong, dầu hào và dầu mè.

  • Cho thịt vào tô ướp cùng hỗn hợp gia vị trên, 2 muỗng canh bột gia vị xá xíu và 1 muỗng canh ngũ vị hương. Sau đó, bạn trộn đều tay để gia vị ướp quanh thịt. 

  • Cho thịt vào tô, dùng màng thực phẩm bọc kín, ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 tiếng để thịt ngấm đều.

Ướp thịt xá xíu với gia vị xay để thịt ngấm hương vị

Ướp thịt xá xíu với gia vị xay để thịt ngấm hương vị

1.3. Chỉnh chế độ nướng thịt xá xíu bằng nồi chiên không dầu

Cài đặt chế độ làm nóng trước nồi chiên không dầu với 200 độ trong 5 phút để làm nóng không khí bên trong và không còn khí ẩm, ảnh hưởng đến món ăn. Sau đó, đặt thịt đã ướp vào khay. Thao tác sử dụng nồi chiên không dầu để nướng thịt xá xíu như sau:

  • Điều chỉnh nhiệt độ nướng lần 1 ở 200 độ C trong 10 phút

  • Sau khi nồi báo hiệu đã kết thúc 10 phút, bạn lật mặt thịt rồi nướng tiếp ở 200 độ C trong 5 phút để thịt chín đều hoàn toàn

Sau khi nồi kết thúc bằng tiếng “Ting”, bạn giữ nguyên nhiệt độ nồi trong 5 phút rồi mở khay chiên ra kiểm tra: Thịt nướng xá xíu thơm, bề mặt có màu nâu vàng sẫm, thịt chín mềm đậm vị mà không hề bị khô. Hãy thái mỏng thịt xá xíu khi nguội bớt, có thể ăn với cơm hoặc bánh mì.

Thịt nướng xá xíu bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt, mềm thơm và đậm vị

Thịt nướng xá xíu bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt, mềm thơm và đậm vị

Để làm món thịt lợn nướng xá xíu thơm ngon, hấp dẫn, bạn có thể tham khảo ngay nồi chiên không dầu SUNHOUSE nấu đủ món - cân đủ mâm sau: 

2. Sườn nướng

  • Độ khó: Dễ

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Chế biến: 30 - 40 phút

  • Nguyên liệu: Sườn heo, hành tím, tỏi, dầu hào, mật ong, dầu ăn, gia vị ( muối, hạt nêm)

  • Loại nồi chiên không dầu khuyên dùng: Nồi chiên không dầu dung tích 6 - 9 lít

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu cho món sườn nướng với khẩu phần 3 - 4 người như sau:

  • Sườn: 500 gam

  • Mật ong: 1 muỗng canh

  • Hành tím: 2 - 3 củ

  • Tỏi: 5 tép

  • Dầu hào: 1 thìa cà phê

  • Dầu ăn: 2 thìa cà phê

  • Muối: 1 thìa cà phê

  • Ngũ vị hương: 2 thìa cà phê

  • Hạt nêm: 2 thìa cà phê

  • Hạt tiêu: ½ thìa cà phê

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho món sườn đậm đà

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho món sườn đậm đà

2.2. Sơ chế và ướp sườn

  • Rửa sườn: Rửa sạch bụi bẩn dưới nước lạnh, ngâm dưới nước pha loãng ½ thìa cà phê muối, vớt ra và để khô ráo. Bạn có thể dùng khăn chuyên dụng để thấm bớt nước ở sườn trước khi ướp. Nếu bạn mua tảng sườn lớn, hãy chặt nhỏ ra để ướp.

  • Ướp sườn: Ướp 500 gam sườn heo với 1 muỗng canh mật ong, hành tỏi băm nhỏ, 1 thìa cà phê dầu hào, muối, 2 thìa cà phê ngũ vị hương, hạt nêm và ½ thìa cà phê hạt tiêu. Thoa đều sốt ướp lên sườn và bọc kín, ướp trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

Tiến hành ướp sườn nướng trong 30 phút để sườn đậm vị

Tiến hành ướp sườn nướng trong 30 phút để sườn đậm vị

2.3. Chỉnh chế độ nướng sườn bằng nồi chiên không dầu

Thao tác nướng sườn bằng nồi chiên không dầu như sau:

  • Điều chỉnh nồi chiên không dầu để làm nóng 200 độ C trong 5 phút

  • Trước khi đặt từng miếng sườn lên trên, bạn hãy lót một lớp giấy bạc bên dưới, vừa giúp bạn vệ sinh dễ dàng vừa giúp sốt ướp thấm vào thịt hơn. Lưu ý không nên xếp sườn chồng lên nhau khiến cho thịt không chín đều.

  • Chọn biểu tượng lát thịt, chú thích “Thịt/Meat” hoặc điều chỉnh nhiệt độ nướng là 200 độ C trong 15 phút. 

  • Sau khi kết thúc 15 phút, nồi sẽ báo hiệu bằng tiếng “Ting” hoặc tiếng nhạc, bạn mở nồi và lật từng miếng sườn, có thể dùng thìa rưới sốt lên trên miếng sườn. Tiếp tục nướng trong 10 phút ở 200 độ C.

  • Sau khi quá trình nướng kết thúc, bạn hãy mở nồi ra và kiểm tra: Thịt chín thấu, sốt thấm và đậm vị là đã hoàn thành. Nếu thịt chưa chín, hãy nướng thêm khoảng 5 phút.

Lót giấy bạc dưới khay và đặt sườn song song để nướng

Lót giấy bạc dưới khay và đặt sườn song song để nướng

Sườn nướng bằng nồi chiên không dầu bên ngoài cháy xém, thêm màu sốt ướp vàng đậm hấp dẫn, bên trong sườn mềm thơm, đậm vị. Sườn nướng có thể ăn cùng cơm, rau xà lách, dưa muối hoặc kim chi Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: 5 công thức nướng sườn bằng nồi chiên không dầu ngon 

3. Thịt xiên nướng

  • Độ khó: Dễ

  • Chuẩn bị: 20 phút

  • Chế biến: 30 - 40 phút

  • Nguyên liệu: Thịt heo, hành, tỏi, sả, dầu hào, mật ong, muối, hạt nêm, dầu mè, mật ong, hạt tiêu.

  • Loại nồi chiên không dầu khuyên dùng: Nồi chiên không dầu từ 5 - 10 lít

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu cho món thịt xiên nướng bao gồm:

  • Thịt ba chỉ hoặc nạc vai dắt mỡ: 500 gam

  • Mật ong: 1 muỗng canh

  • Hành tím: 2 củ

  • Tỏi: 4 tép

  • Dầu hào: 1 muỗng canh

  • Dầu mè: 1 muỗng canh

  • Muối: ½ thìa cà phê

  • Hạt nêm: 2 thìa cà phê

  • Hạt tiêu: ½ thìa cà phê

  • Xiên que: 10 - 20 xiên

Tổng hợp nguyên liệu cần có để chế biến thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

Tổng hợp nguyên liệu cần có để chế biến thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

3.2. Sơ chế, ướp thịt và xiên que

  • Rửa thịt: Rửa sạch dưới vòi nước lạnh, ngâm với nước muỗi pha loãng để khử mùi hôi. Vớt ra để ráo và thái thịt thành những miếng nhỏ vuông khoảng 2 đốt ngón tay.

  • Ướp thịt: Trộn hỗn hợp bao gồm 1 muỗng canh mật ong, hành tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng canh dầu hào, dầu mè, 2 thìa cà phê hạt nêm và ½ thìa cà phê hạt tiêu. Trộn đều hỗn hợp để sốt ướp ngấm vào thịt. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín và ướp trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

  • Xiên thịt lợn vào que: Dùng chiên đâm qua chính giữa miếng thịt kín khoảng ¾ que. Lưu ý không nên ép quá chặt khiến cho thịt khó chín thấu.

Xiên thịt đến ¾ que xiên, không nên ép quá chặt khiến cho thịt không chín thấu

Xiên thịt đến ¾ que xiên, không nên ép quá chặt khiến cho thịt không chín thấu

3.3. Chỉnh chế độ nướng thịt bằng nồi chiên không dầu

Làm nóng trước nồi chiên không dầu với 200 độ C trong 5 phút. Sau đó thực hiện lần lượt các thao tác nướng như sau:

  • Lót giấy bạc dưới khay nướng, đặt các xiên thịt lên trên, lưu ý không nên xếp chồng xiên thịt lên nhau mà hãy nướng thành nhiều lần.

  • Chọn biểu tượng có hình lát thịt hoặc chú thích “Thịt/Meat” tương ứng có trên nồi, đặt nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút.

  • Sau khi nướng được 10 phút, bạn mở nồi và lật xiên thịt, nướng thêm 10 phút trong 190 độ C

  • Sau khi nồi phát tiếng “Ting” hoặc báo hiệu đã kết thúc quá trình nướng, bạn mở nồi kiểm tra thịt. Nếu thịt chưa chín hãy nướng thêm 5 phút cho thịt chín hoàn toàn.

Món thịt xiên nướng màu cánh gián đẹp mắt, thịt mềm ẩm thơm ngon

Món thịt xiên nướng màu cánh gián đẹp mắt, thịt mềm ẩm thơm ngon

Thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu có màu cánh gián đậm, vị ngọt của thịt được ướp đậm đà mặn ngọt vừa ăn, có thể ăn kèm với bún, cơm, xà lách, dưa leo,...

>>> Xem thêm: Cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu không bị khô 

4. Thịt lợn nướng mật ong

  • Độ khó: Dễ

  • Chuẩn bị: 10 - 15 phút

  • Chế biến: 30 - 40 phút

  • Nguyên liệu: Thịt heo, hành, tỏi, sả, mật ong, dầu hào, muối, chanh, tiêu, dầu ăn, tương ớt.

  • Loại nồi chiên không dầu khuyên dùng: Nồi chiên không dầu từ 3 - 6 lít

4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Tham khảo lượng nguyên liệu để thực hiện món thịt nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đậm đà cho 2 - 3 người ăn như sau: 

  • Thịt heo: 300g

  • Mật ong: 3 muỗng canh

  • Dầu hào: 2 muỗng canh

  • Dầu ăn: 2 muỗng cà phê

  • Bột ớt: 1 muỗng cà phê

  • Hạt nêm: 2 muỗng cà phê 

  • Tương ớt: 1 muỗng cà phê

  • Muối: 1 muỗng cà phê 

  • Tiêu: 1 muỗng cà phê 

  • Tỏi: 3 củ

  • Hành tím: 3 củ

  • Chanh: 1 quả

Món thịt nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu cần nhiều gia vị để món ăn đậm đà 

Món thịt nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu cần nhiều gia vị để món ăn đậm đà 

4.2. Sơ chế và ướp thịt

  • Rửa thịt: Rửa sạch thịt dưới nước lạnh, ngâm muối để khử mùi rồi thái nhỏ thành từng miếng vừa ăn.

  • Ướp thịt: 

    • Lần lượt thêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê dầu hào, 2 muỗng cà phê dầu ăn, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng cà phê bột ớt, 3 muỗng cà phê nước cốt chanh, 2 muỗng cà phê tương ớt, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, cùng phần hành, tỏi đã băm nhuyễn vào. 

    • Trộn đều lên và ướp thịt heo trong vòng 15 - 20 phút. Dùng tay chà xát nhẹ để gia vị thấm đều vào miếng thịt.

Thái nhỏ thịt và ướp đều gia vị trong khoảng 20 phút

Thái nhỏ thịt và ướp đều gia vị trong khoảng 20 phút

4.3. Chỉnh chế độ nướng thịt bằng nồi chiên không dầu

  • Khởi động nồi chiên không dầu và làm nóng nồi trước trong 5 phút ở 200 độ C 

  • Lót giấy bạc đáy khay và lần lượt đặt từng miếng thịt xếp cạnh nhau, không nên ép chặt hoặc xếp chống lên nhau khiến thịt không chín thấu và mất hương vị.

  • Bấm nút vào biểu tượng miếng thịt hoặc cụm chữ “Thịt/Meat” tương ứng trên nồi hoặc chỉnh nhiệt độ nướng ở 160 độ C trong vòng 20 phút.

  • Tiếp tục nướng lần hai ở nhiệt độ 160 độ C trong vòng 15 phút.

Thịt heo nướng mật ong có hương thơm dịu nhẹ, bề mặt ngoài có màu vàng giòn đẹp mắt, bên trong mềm thơm, không bị khô và cảm nhận rõ vị mật ong ngọt tự nhiên. 

Thịt heo nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu có vị ngọt dịu, màu ngả vàng cánh gián bắt mắt 

Thịt heo nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu có vị ngọt dịu, màu ngả vàng cánh gián bắt mắt 

>>> Xem thêm: Cách làm thịt nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu thơm lừng

5. Heo quay giòn bì

  • Độ khó: Trung bình

  • Chuẩn bị: 20 phút

  • Chế biến: 60 - 80 phút

  • Nguyên liệu: Thịt ba chỉ, hành, tỏi, ngũ vị hương, muối, hạt tiêu, giấm.

  • Loại nồi chiên không dầu khuyên dùng: Nồi chiên không dầu từ 5 lít trở lên

5.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn có thể tham khảo nguyên liệu và lượng gia vị nướng 500 gam thịt ba chỉ cho 3 người ăn dưới đây:

  • Thịt ba chỉ: 500 gam

  • Ngũ vị hương: ½ thìa cà phê

  • Hành tím: 2 - 3 củ

  • Tỏi: 4 tép

  • Muối: ½ thìa cà phê

  • Hạt tiêu: ½ thìa cà phê

  • Dấm: 2 thìa cà phê

Tổng hợp nguyên liệu cần có để chế biến thịt ba chỉ cho 3 người ăn

Tổng hợp nguyên liệu cần có để chế biến thịt ba chỉ cho 3 người ăn

5.2. Sơ chế thịt lợn và ướp thịt

  • Rửa thịt: Thịt cần cạo sạch lông, chà xát muối vào phần bì và rửa sạch, để ráo.

  • Luộc thịt: Luộc thịt trong nước sôi khoảng 3 - 5 phút. Vớt thịt ra, để nguội và dùng khăn thấm sạch nước. Khía các đường song song cách nhau 1cm trên miếng thịt để thịt dễ thấm gia vị và nhanh chín.

  • Ướp thịt: Ướp thịt với hỗn hợp gia vị gồm 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, thoa đều trong khoảng 10 phút ở phần trên cho gia vị ngấm. Tiếp tục dùng khăn giấy thấm khô phần bì heo để bì giòn.

Lưu ý khứa phần bì của thịt ba chỉ trước khi nướng

Lưu ý khứa phần bì của thịt ba chỉ trước khi nướng

5.3. Chỉnh chế độ nướng thịt bằng nồi chiên không dầu

Làm nóng nồi chiên với 200 độ C trong 5 phút. Úp miếng thịt heo xuống mặt giấy bạc, gói các cạnh lại sao cho để lộ toàn bộ bì heo. Đặt thịt heo vào khay chiên và thao tác lần lượt nướng như sau:

  • Thao tác bấm chế độ “Thịt/Meat” hoặc nướng thịt heo ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút.

  • Mở giấy bạc ra và tiếp tục nướng thêm 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

  • Sau khi nồi thông báo kết thúc, bạn kiểm tra thịt chín hay chưa. Nếu thịt chưa chín có thể nướng thêm 5 - 10 phút.

Thành quả qua 45 phút nướng thịt heo trong nồi chiên không dầu: Lớp da giòn rụm, thịt bên trong mềm ẩm thơm ngon, ăn kèm cùng với bánh hỏi kết hợp với chút rau sống và nước mắm chua ngọt. 

Dễ dàng thưởng thức heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu tại nhà

Dễ dàng thưởng thức heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu tại nhà

>>> Xem thêm: Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm 

6. Khô heo

  • Độ khó: Trung bình

  • Chuẩn bị: 20 phút

  • Chế biến: 60 phút

  • Nguyên liệu: Thịt đùi/thăn, tỏi, ớt, ngũ vị hương, bột nghệ, gia vị (muối, đường, bột ngọt).

  • Loại nồi chiên không dầu khuyên dùng: Nồi chiên không dầu từ 5 - 9 lít

6.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nếu gia đình bạn có 3 - 4 người, tham khảo các nguyên liệu với định lượng như sau:

  • Thịt nạc: 1 kg

  • Dầu hào: 1 muỗng canh

  • Dầu điều: 2 muỗng canh

  • Bột ngũ vị hương: 1 thìa cà phê

  • Bột nghệ: 1 thìa cà phê

  • Tương ớt: 1 muỗng canh

  • Gừng: 1 củ

  • Hành: 2 - 3 củ

  • Tỏi: 1 - 2 củ

  • Muối: 1 thìa cà phê

Các nguyên liệu làm món khô heo bằng nồi chiên không dầu

Các nguyên liệu làm món khô heo bằng nồi chiên không dầu

6.2. Sơ chế thịt heo và tẩm ướp gia vị

1 - Sơ chế thịt heo

  • Rửa sạch: Thịt heo mua về bạn đem ngâm nước muối loãng để khử bớt mùi hôi sau đó rửa sạch để ráo hoặc dùng khăn giấy thấm khô.

  • Thái thịt: Dùng dao cắt thịt thành từng miếng dài khoảng 10cm, dày khoảng 2cm. Nếu cắt quá mỏng khiến thịt dễ bị khô, quá dày khiến thịt chín không đều. Bạn nên cắt dọc thớ thịt thì miếng khô heo dễ xé ra hơn. 

2 - Tẩm ướp gia vị

  • Trộn gia vị: Cho tất cả các gia vị gồm 2 muỗng canh dầu màu điều, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương/bột nghệ/bột cà ri/gia vị bò kho, 1 muỗng cà phê muối/ bột ngọt vào 1 bát sạch rồi trộn đều.

  • Tẩm ướp gia vị: Lần lượt đặt các miếng thịt vào tô, dùng tay thoa đều gia vị ướp thịt cho màu thấm đều thịt. Bọc lại bằng màng thực phẩm rồi để vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất 6 tiếng.

Bạn tiến thành sơ chế và ướp thịt làm khô heo với 4 bước

Bạn tiến thành sơ chế và ướp thịt làm khô heo với 4 bước

6.3. Chỉnh chế độ làm khô heo bằng nồi chiên không dầu

Làm nóng trước nồi chiên không dầu với 200 độ trong 5 phút để tạo không gian nóng ấm và giảm khí ẩm bên trong nồi. Tiếp tục thực hiện các thao tác nướng như sau:

  • Trải từng thớ thịt vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 120 độ C trong vòng 25 phút. Lưu ý không nên đặt các miếng thịt quá sát nhau hay xếp chồng lên nhau.

  • Lật mặt thịt, rồi tiếp tục nướng trong 25 phút.

  • Tiếp tục nướng ở mức nhiệt 100 độ C trong 50 phút, cứ sau 25 phút lại mở nồi và lật mặt miếng thịt một lần.

Sau khi nồi báo hiệu kết thúc quá trình nướng, bạn kiểm tra khô heo chín thấu là đã hoàn thành. Nếu chưa có thể nướng thêm khoảng 5 - 7 phút. 

Thành phẩm khô heo không bị quá khô cứng, bên trong miếng thịt vẫn giữ được độ dẻo dai, hương vị đậm đà, thơm lừng và mùi tỏi, sả, vị cay của ớt hấp dẫn. Bạn hãy xé nhỏ khô heo thành các sợi nhỏ, có thể bảo quản trong túi/lọ kín khí khi chưa ăn hết.

Thành phẩm khô heo sau khi nướng bằng nồi chiên không dầu vừa mềm ngon vừa đậm vị

Thành phẩm khô heo sau khi nướng bằng nồi chiên không dầu vừa mềm ngon vừa đậm vị

Việc chế biến các món ăn từ thịt heo trở nên đơn giản hơn khi bạn sử dụng nồi chiên không dầu: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, thành phẩm đậm vị mềm ngon và hấp dẫn. Hy vọng hướng dẫn trên đây của SUNHOUSE về cách chế biến 6 món ngon từ thịt lợn bằng nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn trổ tài khéo tay với gia đình, bạn bè của mình.

Hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về cách sử dụng nồi chiên không dầu trong nấu ăn.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Món ruột hàu nướng khá phức tạp nhưng có thể chế biến đơn giản bằng nồi chiên không dầu ngay tại căn bếp mà không sợ khói bụi, bắn mỡ. Tham khảo ngay!
Chi tiết
Bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu có lớp vỏ vàng màu cánh gián cực bắt mắt, chất bánh mềm, tơi xốp vừa phải, có vị béo ngọt, thơm nức mũi, đồng thời tiết kiệm được thời gian nướng bánh từ 15 - 20 phút so với nướng truyền thống. Ở bài viết này, SUNHOUSE sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu mềm mịn, tươi xốp.
Chi tiết
SUNHOUSE gợi ý tới bạn cách nướng mực bằng nồi chiên không dầu, dù là mực khô hay mực tươi vừa nhanh gọn, tiện lợi mà vẫn đảm bảo thành phẩm thơm, ngon ngọt, dai dai
Chi tiết
1800 6680
Top