Nướng sườn bằng nồi chiên không dầu không chỉ giúp giảm lượng dầu và calo của bữa ăn mà còn mang lại món sườn nướng với hương vị thơm ngon, đậm đà không kém cách nướng truyền thống. Trong bài viết này, SUNHOUSE sẽ giới thiệu đến bạn 5 công thức nướng sườn độc đáo bằng nồi chiên không dầu. Hãy cùng khám phá ngay nhé!
Nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với mật ong có vị ngọt đặc trưng của mật ong, hoà quyện hoàn hảo cùng với vị đậm đà của sườn. Cách thức chế biến món ăn này cũng không quá phức tạp.
Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:
Mật ong: 4 muỗng canh
Tỏi: 1 củ
Hành khô: 1 củ
Gia vị thông dụng: Nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, dầu màu điều,...
Sườn: 500 grams (Nên chọn loại sườn thăn hoặc sườn non, phần nhiều thịt)
Lưu ý: Để mua được sườn tươi ngon, bạn nên đi chợ từ sáng sớm để lựa chọn. Nên chọn sườn có các đặc điểm sau:
Về màu sắc, nên chọn những miếng sườn có màu hồng nhạt, không quá sậm màu.
Về hình dáng, nên chọn loại sườn có xương nhỏ dẹt, có sụn, nhiều thịt nạc và ít mỡ. Tuy nhiên, cũng không nên chọn sườn có xương quá nhỏ vì có thể là sườn của những con heo chưa đủ lớn, khi ăn sẽ không ngon và không đảm bảo chất lượng.
Về kết cấu và mùi, khi ấn tay vào miếng sườn nên có độ đàn hồi cao, sườn không có mùi thiu, hôi.
Cách sơ chế nguyên liệu như sau:
Nguyên liệu làm sườn nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu
Cho tỏi và hành đã băm nhỏ vào bát đựng sườn cùng:
1 muỗng canh nước mắm
3 muỗng canh mật ong
1 muỗng canh bột ngọt
1 muỗng nước cốt chanh
2 muỗng canh dầu ăn
Trộn đều hỗn hợp và để trong ít nhất 30 phút đển sườn ngấm gia vị.
Ướp sườn nướng nồi chiên không dầu với mật ong và để trong khoảng 30 phút
Làm nóng nồi chiên không dầu trước trong 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C để không khí trong nồi được làm nóng và bao phủ đều, đảm bảo sườn khi nướng sẽ chín đều và nhanh hơn.
Người dùng cần làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng sườn
Lót một lớp giấy bạc vào trong lòng nồi chiên không dầu để mỡ của sườn không bị rớt trong thành nồi trong khi chế biến, đảm bảo giữ vệ sinh cho nồi chiên.
Bạn nên lót giấy bạc lên trên khay chiên, không phủ kín các mép của khay và lỗ thông hơi trong nồi để đảm bảo không khí vẫn có thể lưu thông giúp thức ăn chín đều.
Lót một lớp giấy bạc vào nồi chiên không dầu để đảm bảo vệ sinh
Xếp sườn vào nồi chiên không dầu sao cho tối đa được diện tích nồi, các miếng sườn sát nhau nhưng không xếp chồng lên nhau. Bạn có thể quét thêm mật ong lên sườn khi lật mặt để món có màu sắc thêm hấp dẫn.
Xếp sườn với khoảng cách vừa phải để đảm bảo sườn chín đều
Thao tác với nồi chiên không dầu có chế độ Nướng: Ấn nút nguồn trên nồi chiên không dầu để khởi động nồi, sau đó chọn chế độ Nướng trên nồi chiên. Người dùng tiến hành nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với mật ong ở nhiệt độ 200 độ C trong 6 - 7 phút, sau đó lật mặt sườn và tiếp tục nướng ở nhiệt độ tương tự trong 4 - 5 phút.
Thao tác với nồi chiên không dầu không chế độ Nướng: Bạn có thể chọn chế độ chiên khoai tây hoặc không chọn chế độ mà chỉ cần cài đặt nhiệt độ và thời gian như sau: Nướng sườn ở nhiệt độ, sau đó lật mặt sườn và tiếp tục nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong thời gian tương tự (áp dụng cho cả nồi chiên không dầu có bảng điều khiển cơ và bảng điều khiển cảm ứng).
Người dùng có thể chọn chế độ chiên khoai tây nếu nồi chiên không có chế độ nướng
Thêm món ngon cho gia đình bạn bằng món Ba chỉ nướng giòn bằng nồi chiên không dầu thơm ngon như nhà hàng.
Sau đây là một số mẹo nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với mật ong giúp món ăn thêm trọn vị:
Ướp lượng mật ong vừa đủ: Cho mật ong với lượng vừa phải, chỉ khoảng 4 muỗng canh, nếu cho quá nhiều dễ gây cháy khét hoặc sườn ngọt quá mức.
Sử dụng mật ong mật nguyên chất để đảm bảo chất lượng món ăn: Mật ong được sử dụng nên có nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên mật ong nguyên chất (loại có màu nâu nhạt hoặc nâu sẫm, có mùi thơm, không đặc quánh).
Xoa bóp sườn đều tay để mật ong thấm đều: Trộn hỗn hợp đều tay để đảm bảo sườn ngấm đều gia vị, tránh bị chỗ mặn chỗ nhạt.
Mật ong nguyên chất sẽ tạo nên một món sườn nướng mật ong chất lượng
Chỉ với 15 phút chuẩn bị và 30 phút chế biến, hãy tham khảo nay ngay công thức ướp gà bất bại và cách nướng gà mật ong bằng nồi chiên không dầu cùng SUNHOUSE nhé!
Món sườn ngũ vị có màu vàng cánh gián, lớp vỏ hơi xém bên ngoài kết hợp với phần thịt ngọt mềm bên trong, quyện với vị của ngũ vị hương tạo nên một món ăn rất đưa cơm, đặc biệt phù hợp cho những ngày trời se lạnh.
Các nguyên liệu cần có để chế biến món sườn nướng bằng nồi chiên không dầu ngũ vị bao gồm:
Sườn: 500 grams (Nên chọn loại sườn thăn hoặc sườn non)
Tỏi: 1 củ
Hành khô: 1 củ
Dầu hào: 10ml
Ngũ vị hương: 2 muỗng cà phê
Sốt ướp thịt nướng: 1 gói
Gia vị thông dụng: Nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, dầu điều, sa tế,...
Nguyên liệu làm sườn nướng nồi chiên không dầu ngũ vị
Người dùng sơ chế các nguyên liệu tương tự như khi nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với ong:
Tỏi, hành khô: Bóc vỏ rồi băm nhỏ và chắt lấy phần nước cốt.
Sườn: Rửa sạch nhiều lần với nước muối pha loãng và nước sạch, chặt thành khúc khoảng 5cm, chần qua nước sôi rồi vớt ra để ráo nước.
Sơ chế nguyên liệu làm món sườn nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu
Trộn đều sườn đã làm sạch với hỗn hợp gồm:
2 muỗng cà phê ngũ vị hương
2/3 gói sốt ướp thịt nướng
1 muỗng cà phê hạt nêm
1 muỗng canh dầu ăn
1 muỗng canh đường
Một ít hạt tiêu
Để hỗn hợp trong khoảng 15 - 20 phút (có thể để lâu hơn) trong ngăn mát tủ lạnh để sườn ngấm gia vị.
Ướp sườn nướng nồi chiên không dầu với hỗn hợp ngũ vị hương trong vòng 15 - 20 phút
Làm nóng trước nồi chiên không dầu với nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút.
Lót giấy bạc vào giỏ của nồi chiên không dầu để khi sườn khi nướng không chảy mỡ xuống đáy nồi. Không lót kín hết cả nồi để đảm bảo không khí được lưu thông.
Xếp sườn sát nhau để tối đa không gian của giỏ đựng. Chú ý không xếp chồng các miếng sườn lên nhau, tránh tình trạng sườn chín không đều. Có thể quét thêm một lớp hỗn hợp gia vị đã ướp lên sườn trước khi nướng sườn bằng nồi chiên không dầu để món có màu sắc đẹp mắt hơn.
Xếp sườn đã ướp ngũ vị vào nồi chiên không dầu
Sau khi khởi động nồi, người dùng bấm vào chế độ Nướng trên nồi chiên không dầu và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian (hoặc giữ nguyên theo đề xuất của chế độ Nướng).
Đối với nồi chiên không dầu SUNHOUSE được trang bị công nghệ Rapid Air và tính năng Shake (Tự động nhắc thời gian đảo lật thức ăn), sườn nướng sẽ đảm bảo chín đều từ trong ra ngoài một cách nhanh chóng.
Tính năng Shake (Tự động nhắc thời gian đảo lật thức ăn) được trang bị trên nồi chiên không dầu SUNHOUSE
Với các loại nồi không có chế độ Nướng, hãy cài đặt nồi ở nhiệt độ 180 độ C với thời gian 15 phút (bằng bảng điều khiển cảm ứng hoặc các núm xoay). Sau lần nướng đầu tiên, lấy sườn ra để lật mặt (có thể quét thêm một lớp nước sốt) và nướng tiếp ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.
Điều chỉnh núm xoay lên 180 độ C trong 15 phút, sau đó lật mặt sườn và nướng thêm 10 phút nữa
Để món sườn nướng bằng nồi chiên không dầu ngũ vị được thơm ngon nhất, bạn hãy chú ý một số mẹo sau:
Cân đối gia vị để món ăn hài hòa: Sườn ngũ vị là sự kết hợp của nhiều loại gia vị khác nhau, do đó người dùng cần dung hòa nguyên liệu, cho mỗi gia vị với định lượng vừa đủ, tránh quá tay sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn.
Chọn gói ngũ vị hương có thương hiệu - nguồn gốc xuất xứ: Gói ngũ vị hương là yếu tố quan trọng làm nên hương vị của món ăn này. Vì vậy, bạn nên chọn mua loại có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín.
Ướp sườn lâu hơn để sườn ngấm gia vị tốt nhất: Nếu có thời gian, bạn nên ướp sườn với hỗn hợp ngũ vị hương trong khoảng 3 - 4 tiếng hoặc ướp từ tối hôm trước, bọc màng thực phẩm và để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh.
Ngũ vị hương là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị của món ăn này
Nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với sốt tiêu đen sẽ mang đến món ăn có độ mềm, béo vừa phải cùng mùi tiêu đen đầy kích thích. Bạn có thể rắc thêm một ít hành lá lên trên hoặc ăn kèm với dưa leo, củ cải ngâm,... cũng đặc biệt ngon.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
Sườn: 500 grams (Nên chọn loại sườn thăn hoặc sườn non)
Mật ong: 2 muỗng canh
Tỏi: 1 củ
Tiêu xanh: Vài cọng
Tiêu đen: 20 grams
Gia vị thông dụng: Nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, nước tương,...
Nguyên liệu làm sườn nướng nồi chiên không dầu với sốt tiêu đen
Cách sơ chế nguyên liệu rất đơn giản:
Sườn rửa sạch, chặt khúc nhỏ (có độ dài khoảng 5cm). Bạn có thể ngâm với nước muối pha loãng trong khoảng 5 phút hoặc chần qua sườn với nước sôi để loại bỏ mùi hôi của thịt (nếu có) sau đó rửa lại và vớt ra bát tô, để ráo.
Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn.
Tiêu xanh rửa sạch, để ráo, có thể đập dập, giã nhỏ hoặc xay ra để tăng thêm hương vị.
Sơ chế các nguyên liệu làm sườn nướng sốt tiêu đen
Cho vào tô đựng sườn
2 muỗng canh mật ong
2 muỗng canh dầu hào, hạt nêm, tiêu đen và tiêu xanh (nêm theo khẩu vị)
Nửa muỗng cà phê dầu ăn
Trộn đều và để hỗn hợp từ 30 phút đến hơn 1 tiếng cho ngấm gia vị. Thời gian ướp càng lâu thì món sườn càng ngon.
Ướp sườn nướng nồi chiên không dầu với hỗn hợp trong 30 phút đến 1 tiếng
Làm nóng nồi chiên không dầu trong 5 phút ở 180 độ C.
Lót giấy bạc vào trong lòng nồi chiên không dầu để mỡ từ sườn không bị chảy xuống đáy nồi, giữ vệ sinh cho nồi chiên.
Xếp sườn vào nồi chiên với khoảng cách vừa phải, không quá thưa vì sẽ gây lãng phí diện tích nồi nhưng cũng không xếp sườn quá sát nhau, tránh làm sườn chín không đều.
Sau khi khởi động nồi chiên không dầu, hãy chọn chế độ Nướng. Người dùng có thể giữ nhiệt độ và thời gian mặc định của chế độ này hoặc tiến hành điều chỉnh nhiệt độ và thời gian như sau: Lần nướng 1 để 180 độ C trong 10 phút, lần nướng 2 để 160 độ C trong 15 phút.
Người dùng có thể giữ nhiệt độ và thời gian mặc định của chế độ Nướng hoặc tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian
Nếu nồi không có chế độ nướng, bạn chỉ cần ấn nút nguồn và tiến hành điều chỉnh nhiệt độ và thời gian từ bảng điều khiển cơ hoặc bảng điều khiển cảm ứng như sau: Để nồi ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút, sau đó lật mặt sườn và nướng tiếp ở nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút.
Khi nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với sốt tiêu đen, người dùng cần chú ý:
Chọn sốt tiêu đen chất lượng: Sốt tiêu đen chất lượng sẽ có màu đen sẫm, mùi thơm nồng của tiêu đen và vị cay nhẹ. Bạn nên chọn mua sốt tiêu đen ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng.
Gia giảm lượng sốt tùy theo nhu cầu của gia đình: Không phải ai cũng ưa chuộng vị cay của hạt tiêu nên tùy theo khẩu vị của các thành viên trong gia đình mà bạn có thể điều chỉnh lượng tiêu sao cho phù hợp.
Kết hợp với rau sống: Để bữa ăn trở nên cân đối hơn, bạn có thể kết hợp sườn nướng sốt tiêu đen với rau sống như xà lách hoặc dưa chuột.
Món sườn nướng sốt tiêu đen rất phù hợp để ăn cùng rau sống
Ngoài ra, những người nội trợ có thể "trổ tài" chế biến thịt bò nướng nồi chiên không dầu vừa đơn giản vừa mang lại những bữa ăn thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng phù hợp cho những bữa tiệc nướng ấm áp cùng gia đình và bạn bè.
Món sườn nướng bằng nồi chiên không dầu với sa tế có màu vàng óng đẹp mắt, hương vị cay cay, thơm nồng, là món ăn hoàn hảo để kết hợp với cơm nóng vào những ngày mưa.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị để nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với sa tế bao gồm:
Sườn: 500 grams (Nên chọn loại sườn thăn hoặc sườn non)
Tỏi: 1 củ
Ớt: 1 quả
Mè trắng: 1 muỗng cà phê
Sa tế tôm: 1 muỗng cà phê
Sa tế ớt khô: 1 muỗng cà phê
Dầu hào: 2 muỗng cà phê
Gia vị thông dụng: Nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn,...
Nguyên liệu làm sườn nướng nồi chiên không dầu với sa tế
Để sơ chế các nguyên liệu trên, người dùng thực hiện như sau:
Ngâm sườn với nước muối pha loãng trong khoảng 5 phút hoặc bóp sườn với rượu/giấm gạo rồi rửa sạch, chặt khúc nhỏ (có độ dài khoảng 5cm). Tiếp theo, trụng sơ sườn trong nước sôi khoảng 3 phút rồi vớt ra bát tô và để ráo.
Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn.
Ớt rửa sạch, giã nhỏ.
Cho vào tô:
Trộn đều hỗn hợp này với sườn và để ướp trong khoảng 30 phút - 1 tiếng.
Ướp sườn nướng nồi chiên không dầu với hỗn hợp sa tế trong khoảng 30 phút đến hơn 1 tiếng
Nồi chiên không dầu làm nóng ở nhiệt độ 180 độ trong 5 phút.
Làm nóng nồi chiên không dầu trong trong 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Lót giấy bạc vào trong lòng nồi chiên không dầu, không phủ lên các mép của khay và lỗ thông hơi.
Dàn đều sườn vào nồi chiên không dầu, không xếp sườn chồng lên nhau để đảm bảo sườn chín đều. Có thể rắc mè trắng lên trên sườn để thành phẩm được đẹp mắt hơn.
Không xếp sườn chồng lên nhau để đảm bảo sườn chín đều
Chọn chế độ Nướng trên nồi chiên không dầu, sau đó điều chỉnh nhiệt độ ở mức 180 độ C trong vòng 15 phút.
Người dùng tiến hành nướng sườn ở nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút. Sau đó lấy sườn ra, trở mặt và nướng thêm 15 phút nữa ở cùng nhiệt độ cho các mặt được vàng đều. Mức nhiệt và thời gian nướng trên nồi chiên không dầu có bảng điều khiển cơ và cảm ứng đều như nhau.
Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với sa tế dễ dàng hơn:
Có thể mua sẵn sa tế ngoài hàng để tiết kiệm thời gian: Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị, việc mua sa tế có sẵn ở các cửa hàng là một phương án phù hợp. Tuy nhiên, lưu ý nên mua sa tế ở các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng của món ăn.
Ưu tiên dùng sườn que để nướng với sate: Loại sườn que sẽ khiến mỗi miếng sườn có độ dài và diện tích tiếp xúc với sa tế đồng đều, đảm bảo hương vị sa tế thấm đều vào từng miếng thịt. Đối với những người yêu thích hương vị đặc trưng của sa tế thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây chỉ là gợi ý và còn tùy thuộc vào khẩu vị riêng của mỗi người.
Gia giảm lượng sa tế phù hợp với thành viên gia đình: Vị sa tế khá cay nồng nên nếu gia đình bạn có trẻ em hoặc những người không thích ăn cay, hãy điều chỉnh lượng sa tế sử dụng để ướp sườn. Bạn có thể giảm bớt hoặc thậm chí là không sử dụng sa tế nếu cần thiết. Ngược lại, nếu các thành viên trong gia đình đều thích ăn cay, bạn có thể tăng lượng sa tế theo sở thích.
Người dùng có thể gia giảm lượng sa tế để điều chỉnh vị cay của món sườn nướng sa tế bằng nồi chiên không dầu
Mời bạn tham khảo thêm bài viết về cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu để tìm hiểu thêm nhiều công thức chế biến gà không dầu mỡ, ít calo mà vẫn ngon miệng cùng SUNHOUSE nhé!
Món sườn nướng bằng nồi chiên không dầu với Coca có màu nâu sẫm bắt mắt, miếng sườn mềm, đậm vị, thoang thoảng chút hương thơm đặc trưng của coca.
Để nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với coca, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
Sườn: 500 grams (Nên chọn loại sườn thăn hoặc sườn non)
Coca: 1 lon 160ml
Mật ong: 1 muỗng canh
Tỏi: 1 củ
Hành tím: 2 củ
Gia vị thông dụng: Nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, dầu mè, dầu hào, nước tương,...
Nguyên liệu làm sườn nướng nồi chiên không dầu với coca
Các bước sơ chế nguyên liệu khi nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với coca như sau:
Sườn rửa sạch với nước muối loãng và rửa lại nhiều lần bằng nước sạch, chặt thành khúc dài khoảng 3 - 5cm. Chần qua sườn với nước sôi trong khoảng 2 - 3 phút sau đó rửa lại và vớt ra bát tô, để ráo.
Tỏi và hành tím lột vỏ, băm nhuyễn.
Ngâm sườn với coca trong khoảng 20 phút sau đó vớt ra, để ráo (có thể thấm nước bằng giấy thấm dầu). Sau đó, cho sườn vào tô cùng:
1 muỗng canh nước mắm
2 muỗng canh hạt nêm
1 muỗng canh dầu ăn
1 muỗng canh nước tương
Trộn đều và ướp hỗn hợp trong khoảng 30 phút - 2 tiếng.
Ngâm sườn với coca trong 20 phút
Làm nóng nồi chiên không dầu trong 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lót một lớp giấy bạc vào trong lòng nồi chiên không dầu để ngăn mỡ chảy xuống nồi. Lưu ý, không lót giấy bạc lên thành nồi chiên và không bịt các lỗ thông hơi trong nồi.
Xếp sườn dàn đều trong lòng nồi, không xếp chồng lên nhau. Bạn có thể rắc một ít mè lên sườn cho món ăn thêm hấp dẫn.
Sau khi ấn nút nguồn để khởi động nồi chiên không dầu, bạn ấn vào chế độ Nướng. Tiếp theo, cài đặt nhiệt độ và thời gian lần lượt là 180 độ C và 15 phút.
Sau lần nướng đầu tiên, hãy lật sườn và nướng tiếp trong 10 phút ở nhiệt độ tương tự. Nếu thấy sườn chưa ngả màu nâu vàng, hãy nướng tiếp trong 5 phút nữa.
Thực hiện cài đặt từ bảng điều khiển cảm ứng hoặc xoay núm vặn để điều chỉnh nhiệt độ nồi là 200 độ C với thời gian 10 phút. Sau khi lượt nướng thứ nhất hoàn thành, hãy lật mặt sườn và nướng tiếp ở nhiệt độ tương tự trong 10 phút.
Món sườn nướng coca bằng nồi chiên không dầu có màu nâu sẫm bắt mắt
Sau đây là một vài lưu ý mà bạn cần nhớ khi thực hiện nướng sườn bằng nồi chiên không dầu với coca:
Không lắc coca trước khi mở nắp chế biến: Nguyên nhân của hành động này là vì việc lắc coca sẽ làm tăng áp suất bên trong chai, tạo thành các bọt khí. Khi người dùng mở nắp, CO2 cùng với các bọt khí này sẽ phun trào ra ngoài.
Ưu tiên loại coca ít calo hoặc không đường: Các loại coca ít calo hoặc không đường sẽ giảm lượng đường không cần thiết, giúp món ăn lành mạnh hơn mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon.
Nên ăn kèm với rau xanh để đảm bảo dinh dưỡng: Món sườn nướng coca nói riêng và các loại sườn nướng khác nói chung đều nên ăn kèm với rau xanh như xà lách, dưa chuột, rau mùi,… để giảm ngấy và cân bằng dinh dưỡng.
Với những hướng dẫn chi tiết trên, SUNHOUSE hy vọng bạn đã biết cách nướng sườn bằng nồi chiên không dầu phù hợp với sở thích và khẩu vị của gia đình. Để có món sườn thơm ngon chiêu đãi bạn bè và người thân, hãy tham khảo ngay các mẫu nồi chiên không dầu của SUNHOUSE bạn nhé! Với công nghệ Rapid Air hiện đại, món sườn nướng của bạn đảm bảo sẽ có độ mềm hoàn hảo cùng hương vị khó quên.