Tư vấn mua Máy lọc nước

Nên mua máy lọc nước nóng lạnh loại nào? Căn cứ theo 6 tiêu chí

23/11/2023 - 08:56 AM

Nên mua máy lọc nước nóng lạnh loại nào đang là thắc mắc của phần lớn người dùng đang có ý định mua máy lọc nhưng vẫn còn phân vân chưa loại nào tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bài viết dưới đây, SUNHOUSE sẽ chia sẻ đến bạn 6 tiêu chí chọn máy lọc nước siêu “chuẩn chỉnh” cùng 8 sản phẩm chất lượng nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn được máy lọc nước nóng lạnh phù hợp nhất với mình. Mời bạn cùng theo dõi! 

Máy lọc nước nóng lạnh

Chọn máy lọc nước nóng lạnh phù hợp dựa trên 6 tiêu chí cực “chuẩn chỉnh”

1. Nên mua máy lọc nước nóng lạnh loại nào? 

Không phải dòng máy lọc nước nóng lạnh nào cũng phù hợp với nguồn nước, mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Do đó, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, khi chọn máy lọc nước bạn nên dựa tiêu 6 tiêu chí dưới đây: 

1.1. Chọn máy lọc nước nóng lạnh loại có công nghệ lọc tân tiến 

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy lọc nước nóng lạnh phổ biến nhất là: máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO và máy lọc nước UF. Mỗi công nghệ lọc sẽ phù hợp với nguồn nước, nhu cầu sử dụng riêng biệt. Thế nên tùy vào nhu cầu cá nhân của mình mà bạn lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh có công nghệ lọc phù hợp nhất với gia đình mình.

Dưới đây là bảng tổng hợp khả năng lọc nước và chất lượng nước sau lọc của 3 dòng máy lọc nước trên giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn và dễ dàng chọn được công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước: 

Tiêu chí 

Máy lọc nước nóng lạnh RO 

Máy lọc nước nóng lạnh Nano 

Máy lọc nước nóng lạnh UF

Nguồn nước có thể lọc 

Lọc được tất cả mọi nguồn nước: nước phèn, nước lợ, nước giếng, nước nhiễm kim loại,... 

 

Chỉ lọc được những nguồn nước khá sạch ban đầu như nước giếng khoan, nước máy, nước mưa.

Không lọc được các nguồn nước ô nhiễm như nước nhiễm kim loại, phèn, lợ,.... vì dễ gây tắc nghẽn lõi lọc. 

Lọc được các nguồn nước như nước giếng khoan, nước mưa, nước máy,...

 

Không lọc được các nguồn nước như nước nhiễm kim loại, phèn, lợ,... vì công nghệ UF không có khả năng loại bỏ kim loại và muối hòa tan trong nước. 

Chất lượng nước sau lọc

Loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, tạp chất, chất hóa học độc hại, kim loại,...

Bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể

Có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc, độ tinh khiết lên đến 99,99%

Nước đã được lọc sạch vi khuẩn, tạp chất, tồn tại một số khoáng chất có hại

Giữ lại các khoáng chất tự nhiên

Uống được sau khi lọc, độ tinh khiết của nước khoảng 90% 

Nước đã được loại bỏ những bùn đất, tạp chất, vi khuẩn, virus,...

Vẫn còn tồn tại một số khoáng chất không có lợi cho cơ thể

Uống được sau khi lọc, tuy  nhiên độ tinh khiết chỉ ở mức 90% 

Mùi vị nước 

Nước có vị ngọt tự nhiên 

Nước có vị lợ

Nước có vị nhạt 

1.2. Ưu tiên chọn máy lọc nước nóng lạnh loại có thiết kế khóa an toàn 

Thiết kế khóa an toàn trong máy lọc nước nóng lạnh thường được trang bị ở bên cạnh/tích hợp chung với vòi nước nóng. Khi người dùng lấy nước nóng xong, khóa an toàn sẽ tự động khóa lại nguồn nước ở vòi nóng.

Nếu người dùng muốn tiếp tục sử dụng, cần phải khóa vòi kết hợp với mở khóa an toàn mới lấy được nước nóng, còn chỉ thực hiện thao tác ấn mở thông thường sẽ không có nước nóng ở vòi. 

Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bởi nhiệt độ nước nóng ở máy lọc nước nóng lạnh hiện nay lên đến 85 - 90 độ C, có thể gây bỏng nếu vô tình mở vòi hoặc trẻ em tự ý lấy nước nóng khi không có sự giám sát của người lớn,... 

Máy lọc nước có khóa an toàn

Nên ưu tiên chọn máy lọc nước nóng lạnh có trang bị thêm khóa an toàn vòi nóng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng 

"Ăn chín uống sôi" là quan điểm của nhiều gia đình từ xưa đến nay. Liệu quan điểm này còn phù hợp với hiện nay? Bạn đang phân vân uống nước đun sôi để nguội hay nước lọc tốt hơn? Đáp án có ngay trong bài viết nên uống nước đun sôi để nguội hay nước lọc giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

1.3. Chọn máy lọc có dung tích nước nóng - nước lạnh phù hợp 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước nóng lạnh có dung tích bình nóng - lạnh khác nhau trong cùng 1 máy lọc.

Người dùng cần dựa vào sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân và từng thành viên trong gia đình để chọn máy lọc nước có dung tích phù hợp nhất. Thông thường khi chọn dung tích máy lọc nước nóng lạnh sẽ có trường hợp, cụ thể: 

 • Trường hợp nên mua máy lọc có dung tích nước nóng - nước lạnh bằng nhau: người dùng sử dụng cả nước nóng và nước lạnh nhiều lần trong 1 ngày. 

 • Trường hợp nên mua máy lọc có dung tích nước nóng nhiều hơn:  người dùng sử dụng nước nóng hằng ngày, chỉ dùng nước lạnh khi trời nóng hoặc trong 1 vài trường hợp cần thiết. 

 • Trường hợp nên mua máy lọc có dung tích nước lạnh nhiều hơn: người dùng chỉ sử dụng nước nóng cho buổi sáng để pha cà phê, pha sữa, pha trà,... khoảng thời gian còn lại trong ngày sẽ sử dụng nước lạnh. 

Máy lọc nước có bình chứa nóng lạnh
Nên chọn máy lọc nước có dung tích bình chứa nước nóng - lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 

1.4. Chọn máy lọc nóng lạnh có chất liệu đạt chuẩn - bền bỉ 

Máy lọc nước nóng lạnh phải chứa lượng nước có nhiệt độ đồng thời cao và thấp hơn bình thường: nước nóng 85 - 90 độ C, nước lạnh 6  - 10 độ C nên phải lưu ý chọn chất liệu vừa bền bỉ, vừa đạt chuẩn.

Bởi nếu chọn chất liệu không đạt chuẩn thì nhiệt độ nước nóng - lạnh trong bình áp sẽ không giữ được lâu, nước nhanh nguội và nhanh hết lạnh. Lúc này, người dùng phải phải vận hành máy liên tục để làm nóng - lạnh nước khiến máy hoạt động vượt quá công suất, ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Chính vì thế, để máy luôn hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ, bạn nên chọn máy lọc nước có vỏ bên ngoài được làm từ kính cường lực, tôn sơn tĩnh điện, bình áp từ inox 304, thép không gỉ, nhựa ABS cao cấp và vòi nước từ inox 304. Các chất liệu này vừa giúp giữ nhiệt độ nước, vừa chống gỉ sét, ăn mòn cực tốt, đảm bảo độ bền cho máy. 

Máy lọc nước đạt chuẩn

Chọn máy lọc nước có chất liệu đạt chuẩn - bền bỉ giúp nhiệt độ nước trong bình áp luôn ổn định, kéo dài tuổi thọ máy lọc 

1.5. Chọn máy lọc nước nóng lạnh có công nghệ nóng - lạnh tân tiến

Công nghệ làm nóng - lạnh sẽ quyết định tốc độ làm nóng/lạnh nước nhanh hay chậm và lượng điện năng tiêu thụ của máy lọc. Tham khảo ngay nội dung dưới đây để nắm rõ các công nghệ làm nóng - lạnh hiện nay, từ đó chọn được cho mình dòng máy lọc nước nóng lạnh với công nghệ phù hợp nhất:  

1.5.1. Về công nghệ làm lạnh 

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh thường được áp dụng công nghệ làm lạnh bằng Block và chip điện tử. Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm riêng biệt. Cụ thể: 

1 - Công nghệ làm lạnh bằng Block 

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block là thiết bị dùng máy nén (Block) nén môi chất lạnh để duy trì áp suất hơi.

Sau đó đẩy môi chất lạnh qua dàn nóng, dàn lạnh để ngưng tụ, hóa hơi thu nhiệt làm lạnh nước cực sâu tới 6 độ C. Quá trình thu nhiệt làm lạnh nước của công nghệ Block diễn ra rất nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa mang đến nguồn nước lạnh liên tục. 

Khả năng làm sạch sâu

Khả năng làm lành sâu cực tốt và nhanh chóng giúp thỏa mãn được nhu cầu sử dụng nước lạnh liên tục của cả gia đình đông thành viên 

Thế nên, công nghệ làm lạnh bằng Block sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình đông thành viên, có nhu cầu sử dụng nước lạnh liên tục trong 1 ngày. Tuy nhiên, giá thành máy lọc nước nóng lạnh công nghệ Block sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với chip điện tử. 

2 - Công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử 

Các dòng máy nóng lạnh sử dụng chip điện tử sẽ làm lạnh nước bằng cách khởi động mạch làm lạnh để cung cấp dòng điện 12V DC cho chip điện tử phát nhiệt lạnh vào tấm nhôm gắn trong bầu nước. Khi tấm nhôm cảm nhận được nhiệt lạnh sẽ theo tính chất bắc cầu làm lạnh nước xuống 10 - 15 độ C. 

Giá thành của các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh sử dụng chíp điện tử khá “dễ chịu”, chỉ khoảng 2.000.000 - 8.000.000 VNĐ/máy. Tuy nhiên, so với khả năng làm lạnh của công nghệ Block thì chip điện tử lại không quá vượt trội, chỉ cho nước mát chứ không lạnh sâu. Đồng thời, mức tiêu thụ điện năng của chip điện tử cũng khá cao. 

1.5.2. Về công nghệ làm nóng 

Thông thường, máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ này sẽ được trang bị 2 rơ le: rơ le đun nước và rơ le tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao, vừa giúp cung cấp nước nóng liên tục, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Nước sau khi lọc đến bình áp, rơle sẽ bật thanh đun nhiệt/sợi đốt để nâng nhiệt độ nước lên 85 - 90 độ C, sau đó tự động ngắt để duy trì mức nhiệt độ. 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh áp dụng cả 3 công nghệ làm nóng - lạnh trên, đang được khách hàng ưa chuộng nhất tại SUNHOUSE như: Máy lọc nước nóng lạnh RO UltraPURE SUNHOUSE 10 lõi SHA76210KL làm lạnh bằng chip điện tử - làm nóng bằng sợi đốt, Máy lọc nước RO nóng lạnh SUNHOUSE SLIMBIO SHA76214CK-S làm lạnh bằng Block - làm nóng bằng sợi đốt,....

3 chế độ nước

Máy lọc nước nóng lạnh SUNHOUSE cung cấp 3 chế độ nước linh hoạt nhờ công nghệ làm nóng - lạnh đa dạng 

Khi chọn mua máy lọc nước, nhiều chị em thắc mắc sử dụng máy lọc nước có tốn điện không? Một ngày tầm bao nhiêu? Đáp án có ngay trong bài viết máy lọc nước tốn điện không giúp bạn giải đáp tất tần tật các thông tin về khả năng tiêu thụ điện của máy lọc nước.

1.6. Chọn máy lọc nước nóng lạnh có công suất lọc phù hợp 

Công suất lọc là khả năng lọc nước của máy trong một thời gian nhất định, nếu công suất lọc càng lớn thì thời gian lọc nước càng nhanh, tương tự dung tích bình chứa càng lớn thì lượng nước được tích trữ càng nhiều.

Người dùng cần căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng để chọn máy lọc nước nóng lạnh có công suất lọc và dung tích bình chứa phù hợp. Chẳng hạn như: 

 • Gia đình có ít thành viên, khoảng 2 - 6 người: Chọn máy có công suất lọc khoảng 10 lít/ giờ và dung tích bình chứa dưới 8 lít giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sinh hoạt. 

 • Gia đình đông thành viên từ 6 thành viên trở lên: Chọn máy có công suất lọc dao động từ 10 - 20 lít/giờ, dích tích bình chứa trên 8 lít để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Dung tích bình chứa

Chọn công suất, dung tích bình chứa máy lọc nước phù hợp để đảm bảo vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm điện năng 

Để biết thêm một số “mẹo” chọn máy lọc nước “chuẩn chỉnh” khác, bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài viết kinh nghiệm mua máy lọc nước giúp bạn nhanh chóng chọn được cho mình sản phẩm lọc ưng ý, chất lượng! 

2. Gợi ý 7 sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất 

Những sản phẩm máy lọc nước thương hiệu SUNHOUSE trong danh sách dưới đây đều tích hợp ba chế độ nóng lạnh và RO thông minh, ứng dụng nghệ lọc thế hệ mới, nổi bật là RO UltraPURE với màng RO nhập khẩu Mỹ giúp lọc sạch hơn, mang đến nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình. 

Mời bạn tham khảo chi tiết hơn về 7 máy lọc nước nóng lạnh được đánh giá thuộc sản phẩm TOP đầu hiện nay trên thị trường. Cụ thể:

Sản phẩm 

Tính năng đặc trưng 

Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76210KL 

 • Kiểu dáng slim, mặt kính cường lực tràn viền sang trọng

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Số cấp lọc: 10

 • Tích hợp 3 chế độ nước Nóng - Lạnh - RO

 • Làm lạnh bằng Chip

 • Công nghệ UltraPURE - hệ thống lọc đa tầng độc quyền SUNHOUSE

Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76622KL

 • Kiểu dáng Slim, vỏ tủ sơn tĩnh điện bền bỉ, mặt kính cường lực

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Số cấp lọc: 10

 • Tích hợp 3 chế độ nước Nóng - Lạnh - RO

 • Làm lạnh nhanh bằng công nghệ Block, được bảo hành Block lên đến 5 năm.

 • Công nghệ UltraPURE - hệ thống màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ, tăng hiệu suất lọc - thải lên đến 70%.

Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76219CK

 • Kiểu dáng hiện đại, tủ kính cường lực tràn viền

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Số cấp lọc: 10

 • Công nghệ Block 360 làm lạnh sâu và nhanh

 • Tích hợp 3 chế độ nước Nóng - Lạnh - RO

 • Màng lọc RO SUNHOUSE loại bỏ đến 99,99% tác nhân gây hại

Máy lọc nước RO IoT nóng lạnh SHA76218CK

 • Mặt kính cường lực tràn viền sang trọng, vỏ tôn sơn tĩnh điện

 • Công suất lọc: 10 - 15 lít

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Số cấp lọc: 10

 • Tích hợp 3 chế độ nước Nóng - Lạnh - Nguội

 • Tự động cảnh báo thay lõi lọc đến hạn

 • Làm lạnh nhanh bằng công nghệ Block tân tiến

 • Đánh giá chỉ số chất lượng nước TDS sau khi lọc

Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76219CK

 • Mặt kính cảm ứng hoàn toàn mới, hoa văn tối giản thiết kế tràn viền

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Số cấp lọc: 10

 • Tích hợp 3 chế độ nước Nóng - Lạnh - Nguội

 • Tự động ngắt nước khi đầy bình áp thông minh 

 • Công nghệ Block 360 làm lạnh nhanh và siêu bền bỉ

 • Màng lọc RO SUNHOUSE nhập khẩu loại bỏ 99,99% vi khuẩn.

Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76216CK

 • Thiết kế tủ đứng với vỏ tôn sơn tĩnh điện bền bỉ

 • Công suất lọc: 10 - 15 lít

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Số cấp lọc: 10

 • Tự động cảnh báo khi nước vào từ nguồn yếu, tự động xả và đóng thải trong quá trình lọc. 

 • Công nghệ làm lạnh nhanh bằng Block hiện đại

 • Có chế độ cảnh báo khi đầy bình thông minh.

Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76211CK

 • Chất liệu vỏ tủ: Tôn sơn tĩnh điện

 • Công suất lọc: 10 - 15 lít/ giờ

 • Số cấp lọc: 9

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Tích hợp vòi Nóng – Lạnh tiện dụng với thiết kế độc đáo, hạn chế rò rỉ. 

 • Công nghệ làm lạnh bằng block 360 độ - cho nước lạnh sâu tới 6 độ 

 • Cảnh báo tự động ngắt khi đầy bình nước.

2.1. Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76210KL 

Máy lọc nước nóng lạnh SHA76210KL kiểu dáng tủ đứng Slim, ứng dụng công nghệ lọc RO tân tiến tiến cùng cơ chế làm lạnh Block là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Mã sản phẩm: SHA76210KL

 • Chất liệu vỏ tủ: Kính cường lực, tôn sơn tĩnh điện

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Số cấp lọc: 10

 • Tính năng: Tự động ngắt nước khi đầy bình áp, Ngừng hoạt động khi nước đầu vào thấp, Tự động xả nước thải

 • Chế độ nước: Nóng (~ 85 độ C) - Lạnh (~ 10 độ C) - RO (25 độ C)

 • Thương hiệu: SUNHOUSE

 • Giá tham khảo: 7.990.000 VNĐ

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76210KL mang đến công nghệ lọc chuẩn tinh khiết, 3 chế độ Nóng - Lạnh và RO uống trực tiếp tại vòi

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76210K: 

 • Sản phẩm được thiết kế với 2 vòi riêng biệt, nóng - lạnh & RO giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng. Bạn có thể đồng thời lấy nước cùng lúc thuận tiện, đủ các chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng linh hoạt của cả gia đình.

 • Kiểu dáng vòi nước cải tiến với hình vuông nhằm hạn chế tình trạng rò rỉ nên đảm bảo an toàn hơn. Đặc biệt khi sử dụng nước nóng, tình trạng rò rỉ có thể là nguyên nhân khiến bạn bị bỏng nếu không cẩn thận. 

 • Công nghệ làm lạnh bằng Chip thân thiện với môi trường, chip khởi động mạch làm lạnh, lan truyền đến tấm nhôm và bắc cầu để làm lạnh nước xuống ~ 10 độ C. Nhiệt độ được duy trì liên tục ở mức ổn định, đủ khả năng cấp nước lạnh cho gia đình từ 4 - 5 thành viên trở lên.

 • Dung tích bình nước nóng lớn, tăng lên gấp đôi để đảm bảo sức chứa ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên.

 • UltraPURE - Công nghệ độc quyền của SUNHOUSE với hệ thống đa tầng bao gồm lọc thô - lọc tinh và bù khoáng mang đến nguồn nước chuẩn sạch, hương vị thuần tự nhiên không lợ và rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước UltraPure

Máy lọc nước Ultra Pure nóng lạnh SHA76210K mang đến nguồn nước chuẩn tinh khiết

2.2. Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76622KL

Model máy lọc nước nóng lạnh SHA76622KL là sản phẩm nổi bật cho công nghệ màng RO nhập khẩu Mỹ, tích hợp 3 chức năng Nóng - Lạnh & RO. Nhờ vậy mà nguồn nước sau lọc chuẩn sạch tinh khiết, có thể uống trực tiếp và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt thiết bị ứng dụng công nghệ làm lạnh bằng Block 360 độ - bảo hành trong 5 năm giúp làm lạnh nhanh và sâu tới 6 độ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Mã sản phẩm: SHA76622KL

 • Chất liệu vỏ tủ: Vỏ tôn sơn tĩnh điện, kính cường lực cao cấp

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Số cấp lọc: 10

 • Chế độ nước: Nóng (~ 85 độ C) - Lạnh (~ 10 độ C) - RO (25 độ C)

 • Tính năng: Tự động xả nước thải, ngừng khi nguồn nước đầu vào thấp và tự động ngắt khi đầy bình.

 • Thương hiệu: SUNHOUSE.

 • Giá tham khảo: 7.990.000 VNĐ

Máy lọc nước RO UltraPure
Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76622KL cung cấp nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi, cả nóng - lạnh và RO

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76622KL

 • Công nghệ làm lạnh nhanh và tân tiến bằng Block giúp nước lạnh sâu đến -10 độ C, giữ lạnh lâu và cấp lạnh liên tục. Đặc biệt, bảo hành Block lên tới 5 năm đảm bảo độ bền bỉ. 

 • Thiết kế 2 vòi (2 khóa vặn tương ứng) và 3 chế độ nước khác nhau cực tiện lợi: Nóng - Lạnh - RO phù hợp với đa dạng nhu cầu sinh hoạt gia đình và công sở.

 • Công nghệ bảo vệ và chống tái nhiễm khuẩn UltraPURE NANO SILVER độc quyền giữ sạch sẽ và an toàn cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Lõi Sliver với thành phần than hoạt tính (dạng hạt) và phủ một lớp tinh thể bạc Nano có chức năng chống nhiễm khuẩn ngược trở lại lõi hiệu quả.

2.3. Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76219CK

Sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh model SHA76219CK nổi bật với công nghệ Block 360 giúp làm lạnh nhanh và tích hợp 3 chế độ nước NÓNG – LẠNH – R.O tiện dụng siêu tiện dụng. Cụ thể:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Mã sản phẩm: SHA76219CK

 • Chất liệu vỏ tủ: Tủ và mặt kính cường lực tràn viền sang trọng

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Số cấp lọc: 10

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Tính năng: Công nghệ Block 360 làm lạnh sâu và nhanh, Màng lọc R.O SUNHOUSE loại bỏ đến 99,99% tác nhân gây hại

 • Thương hiệu: SUNHOUSE

 • Giá tham khảo: 8.990.000 VNĐ

Máy lọc nước SHA76219
Máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76219CK tích hợp chế độ Nóng - Lạnh và RO thông minh, mang đến trải nghiệm tiện nghi hơn

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76219CK: 

 • Model SHA76219CK tích hợp 3 chế độ trong cùng 1 sản phẩm: Nóng, Lạnh, RO có thể sử dụng cho gia đình, tại các văn phòng, hội nghị doanh nghiệp, phù hợp với cả 4 mùa trong năm. 

 • Công nghệ Block 360 - tốc độ làm lạnh nhanh và sâu đến 6 độ (tương đương nhiệt độ nước trong ngăn mát tủ lạnh 4 - 6 tiếng). Nhờ vậy mà luôn sẵn sàng nước lạnh để sử dụng, đảm bảo độ bền, nâng cao tuổi thọ và tiết kiệm điện năng tối đa. 

 • Sự cải tiến độc đáo trong chất liệu - tủ đứng kính cường lực tràn viền không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính bền bỉ giúp giữ nhiệt độ nước (lạnh & nóng), vừa chống gỉ sét, ăn mòn cực tốt. 

 • Sản phẩm tích hợp màng lọc  R.O nhập từ Mỹ giúp loại bỏ các hạt cặn có kích thước siêu nhỏ đến >1 micron, nước sau lọc có thể sử dụng ngay.

2.4. Máy lọc nước RO IoT nóng lạnh SHA76218CK

SUNHOUSE giới thiệu tới bạn sản phẩm máy lọc nước RO IoT nóng lạnh SHA76218CK sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội công nghệ, đặc biệt là công nghệ làm lạnh bằng Block 360 độ. Cụ thể:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Mã sản phẩm: SHA76218CK

 • Chất liệu vỏ tủ: Mặt kính hiển cường lực màn LED, vỏ tôn sơn tĩnh điện

 • Công suất lọc: 10 - 15 lít

 • Số cấp lọc: 10

 • Chế độ nước: Nóng  (~90 độ C) - Lạnh (~ 6 độ C) - RO (~ 25 độ C)

 • Tính năng an toàn: 3 chế độ nước Nóng - Lạnh - Nguội, Tự động cảnh báo thay lõi lọc đến hạn, Reset lõi lọc bằng phím cơ hoặc app,...

 • Thương hiệu: SUNHOUSE

 • Giá tham khảo: 9.850.000 VNĐ

Máy lọc nước RO IoT
Máy lọc nước RO IoT nóng lạnh SHA76218CK 10 lõi thương hiệu SUNHOUSE sở hữu kiểu dáng thời thượng và công năng ấn tượng

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO UltraPURE nóng lạnh SHA76218CK: 

 • Làm lạnh nhanh 360 độ bằng Block đạt hiệu suất ấn tượng, độ lạnh ~ 6 độ và làm lạnh nhanh hơn so với công nghệ Chip đến 2, 5 lần. Đặc biệt dung tích bình chứa lớn, gấp 2 lần cung cấp lượng nước lạnh liên tục, đáp ứng cả nhu cầu sử dụng lớn trong nhiều trường hợp.

 • Thiết kế khóa an toàn trong máy lọc nước nóng lạnh SHA76218CK được tích hợp chung với vòi nước nóng. Chức này đặc biệt cần thiết với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, hạn chế rủi ro bị bỏng trong quá trình sử dụng.

 • Máy có công suất lọc cao, dao động từ 10 - 15 lít/giờ, dích tích bình chứa trên 8 lít để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cả nước nóng, lạnh hoặc RO của cả gia đình. 

 • Sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT thông minh nhất, được đánh giá là tối ưu trải nghiệm sử dụng. Cụ thể, IoT cho phép kết nối trực tiếp qua App “Anhome” để theo dõi chỉ số chất lượng nước và cảnh lõi lọc khi cần thay thế tức thời.

2.5. Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76219CK

Máy lọc nước R.O nóng lạnh SHA76219CK sở hữu hệ thống 2 vòi nước - 3 chế độ, bao gồm vòi nước lạnh & Ro - vòi nước nóng giúp thao tác sử dụng thuận tiện hơn cho mọi nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Mã sản phẩm: SHA76219CK

 • Chất liệu vỏ tủ: Kính cường lực, tôn sơn tĩnh điện

 • Công suất lọc: 15 - 20 lít

 • Số cấp lọc: 10

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Tính năng: Tự động ngắt nước khi đầy bình áp, Công nghệ Block 360 làm lạnh nhanh và bền bỉ, Màng lọc R.O Sunhouse nhập khẩu loại bỏ 99,99% vi khuẩn.

 • Thương hiệu: SUNHOUSE

 • Giá tham khảo: 8.990.000 VNĐ

Máy lọc nước RO nóng lạnh
Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76219CK ứng dụng công nghệ Block 360 làm lạnh nhanh và ổn định

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76219CK: 

 • Sản phẩm trang bị hai vòi nóng, lạnh hoàn toàn riêng biệt, có van khóa an toàn để phòng tránh bị bỏng, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước trực tiếp, an toàn và phù hợp với nhu cầu.

 • Công nghệ làm lạnh bằng Block 360 tân tiến độ giúp giữ nước lạnh lâu hơn và giúp thiết bị bền hơn, kéo dài tuổi thọ. So với công nghệ làm lạnh bằng chip, Block giúp làm lạnh đến ~ 6 độ C. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng nước lạnh ngay, không cần đợi chờ hoặc thêm đá.

 • Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76219CK với 10 lõi lọc, trong đó có 6 lõi khoáng chất giúp bổ sung vi và khoáng chất tốt cho sức khỏe, tạo vị ngọt tự nhiên.

2.6. Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76216CK

Model SHA76216CK là dòng máy lọc nước nóng lạnh sở hữu công nghệ lọc RO tân tiến, có 3 chế độ nước nóng lạnh và RO  phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Mã sản phẩm: SHA76216CK

 • Chất liệu vỏ tủ: Tôn sơn tĩnh điện

 • Công suất lọc: 10 - 15 lít/ giờ

 • Số cấp lọc: 10

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Tính năng: Làm lạnh bằng công nghệ Block, khóa vòi nước nóng an toàn và tự động cảnh báo khi nước vào từ nguồn yếu.Có chế độ cảnh báo khi đầy bình.

 • Thương hiệu: SUNHOUSE.

 • Giá tham khảo: 6.990.000 VNĐ

Máy lọc nước công nghệ làm lạnh 360 độ

Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76216CK ứng dụng công nghệ làm lạnh 360 độ, hiệu suất lạnh sâu tới 6 độ C

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76216CK: 

 • Thiết kế tự động khóa vòi nước nóng sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn, hạn chế bị bỏng do sơ ý hoặc trẻ em tự ý lấy nước nóng khi không có sự giám sát của người lớn,...

 • Máy lọc nước nóng lạnh Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block - thiết bị dùng máy nén (Block) nén môi chất lạnh giúp duy trì nhiệt độ ổn định, làm lạnh nhanh và sâu tới 6 độ C – gấp 2,5 lần so với công nghệ làm lạnh bằng chip.

 • Dung tích nước lên đến 2 lít - khả năng chứa tăng gấp 2 so với công nghệ làm lạnh thông thường. 

 • Máy lọc nước RO SUNHOUSE sở hữu bộ lọc bù khoáng (từ lõi số 5 trở đi) giúp bổ sung vi khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như Magie, Canxi, Natri, Sắt,...

2.7. Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76211CK

Máy lọc nước R.O 9 lõi model SHA76211CK của SUNHOUSE được tích hợp nhiều công năng, cải tiến cả thiết kế lẫn tính năng. Đặc biệt là thiết kế vòi nước Nóng – Lạnh & RO riêng siêu tiện dụng, giúp người dùng dễ dàng thao tác, đáp ứng đa dạng mục đích của mọi thành viên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Mã sản phẩm: SHA76211CK

 • Chất liệu vỏ tủ: Tôn sơn tĩnh điện

 • Công suất lọc: 10 - 15 lít/ giờ

 • Số cấp lọc: 9

 • Chế độ nước: Nóng - Lạnh - RO

 • Tính năng: Tích hợp vòi Nóng – Lạnh tiện dụng với thiết kế độc đáo, hạn chế rò rỉ. Cảnh báo tự động ngắt khi đầy bình nước.

 • Thương hiệu: SUNHOUSE.

 • Giá tham khảo: 7.990.000 VNĐ

Máy lọc nước tích hợp 3 chế độ

Máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76211CK tích hợp 3 chế độ, thiết kế vòi nước nóng - lạnh riêng siêu tiện lợi

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76211CK: 

 • Sản phẩm được thiết kế 2 vòi, nước Nóng – Lạnh & RO tiện dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác cho mọi nhu cầu, không cần đun nấu, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hơn. 

 • Thiết kế máy với kiểu dáng vòi mới, hạn chế rò rỉ nước khi thao tác, không lo nước tràn ra bề mặt máy lọc nước gây bất tiện. Đặc biệt, cút đấu nối thông minh được sản xuất từ nhựa gia cường, bền bỉ, chịu lực vặn xoắn tốt, độ kết nối chặt chẽ không rò rỉ nước và giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. 

 • Không chỉ lọc sạch, máy lọc nước RO nóng lạnh SHA76211CK còn tăng vị cho nước (cả nóng và lạnh) do sở hữu bộ lọc bù khoáng giúp bổ sung khoáng nhiều vi chất có lợi cho sức khỏe người dùng như canxi, sắt, magie, …

Bài viết trên đã giải đáp chi tiết thắc mắc nên mua máy lọc nước nóng lạnh loại nào, các tiêu chí chọn và 7 sản phẩm có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Nhìn chung, khi chọn mua máy lọc nước bạn cần quan tâm đến các tiêu chí về công nghệ tân tân tiến, dung tích phù hợp, có chế độ nóng lạnh thông minh và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có góc nhìn khách quan và có thêm nhiều gợi ý để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Nếu còn băn khoăn nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới, SUNHOUSE sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn nhanh chóng nhất!
 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Bạn đã hoặc đang có ý định mua máy lọc nước nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn các bước sử dụng máy lọc nước đúng chuẩn và hiệu quả.
Chi tiết
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước với đa dạng thiết kế, chức năng khiến khách hàng cảm thấy bối rối khi đưa ra quyết định. Bài viết dưới đây đến từ SUNHOUSE sẽ chia với bạn 10 kinh nghiệm mua máy lọc nước giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.
Chi tiết
Máy lọc nước không xuống bình chứa là một hiện tượng thường gặp, đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: tắc lõi lọc, màng lọc RO bị hỏng, van áp cao bị hỏng, bình áp hết khí nén, bơm máy lọc nước bị hỏng. Để khắc phục tình trạng máy lọc nước không xuống bình chứa, bạn cần xác định chính xác nguyên nhân đến từ đâu sau đó mới tìm cách sửa. Dưới đây, SUNHOUSE đã liệt kê toàn bộ các nguyên nhân kèm theo cách xử lý chi tiết, mời bạn cùng theo dõi. 
Chi tiết
1800 6680
Top