Tư vấn mua Máy lọc nước

10 kinh nghiệm mua máy lọc nước nâng cao trải nghiệm người dùng

16/11/2023 - 11:47 AM

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước với đa dạng thiết kế, chức năng khiến khách hàng cảm thấy bối rối khi đưa ra quyết định. Vậy bạn đã biết cách để chọn mua sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình hay chưa? Đâu là những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy lọc nước? Để giúp bạn có câu trả lời, bài viết dưới đây đến từ SUNHOUSE sẽ chia với bạn 10 kinh nghiệm mua máy lọc nước giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Cùng đón đọc ngay!

Kinh nghiệm mua máy lọc nước

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước nâng cao trải nghiệm người dùng

1. 6 kinh nghiệm mua máy lọc nước dựa trên đặc thù sản phẩm 

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ quan tâm hoặc đưa ra tiêu chí lựa chọn mua máy lọc nước khác nhau. Dưới đây là 6 kinh nghiệm tương ứng với 6 tiêu chí quan trọng về đặc thù sản phẩm máy lọc nước. Cụ thể:

1.1. Chọn mua máy lọc nước có công nghệ lọc tân tiến 

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc Nano, màng lọc nước RO và lọc UF. Mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng riêng trong công nghệ nguồn nước có thể lọc, chất lượng hay mùi vị nước sau khi lọc.

Theo đó tùy theo nhu cầu riêng mà bạn cần có sự tìm hiểu, trải nghiệm để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ

Ưu tiên chọn mua máy lọc nước ứng dụng công nghệ tân tiến để đảm bảo nguồn nước chuẩn sạch và tinh khiết

 Cụ thể về từng công nghệ (loại máy) lọc nước như sau:

1.1.1. Máy lọc nước nóng lạnh RO: 

Không kén chọn nguồn nước vào, có thể lọc thô, lọc tinh với tất cả nguồn nước. Bao gồm nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, cặn axit, nước sông, nước giếng... 

Nước sau khi lọc thô từ lõi 1 - 3 đã loại bỏ tạp chất đi qua lõi số 4 để lọc tinh, sau đó được bù khoáng từ lõi thứ 5 - 10 nên có thể uống trực tiếp, không đun nấu. Nước có vị ngọt tự nhiên.

Tỷ lệ nước của máy RO là 30 - 70, có nghĩa là thu được 30% nước tinh khiết để sử dụng trực tiếp, 70% còn lại có thể tận dụng để rửa chén bát, giặt quần áo…

1.1.2. Máy lọc nước nóng lạnh Nano: 

Thiết bị không lọc được nước sông, nước giếng, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn (máy không loại bỏ được vị mặn)... Chính vì thế công nghệ Nano phù hợp với gia đình sử dụng 100% nguồn nước máy trong sinh hoạt, sau khi lọc có thể uống ngay, giữ lại khoáng chất tự nhiên (bao gồm cả có lợi và có hại). Nước thường có vị hơi lợ. Tỷ lệ nước là 100%, tức là thu được toàn bộ nước sau khi lọc.

1.1.3. Máy lọc nước nóng lạnh UF: 

Lọc được nước máy, không lọc được nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước sông hoặc nước nước lợ,... Uống được ngay sau khi lọc, nước đã loại bỏ tối đa các tạp chất, cặn, vi khuẩn, virus… Tỷ lệ thu hồi nước khoảng 50 - 60%, nước có vị nhạt.

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO phù hợp với mọi loại nguồn nước, cho ra nước lọc chuẩn tinh khiết, có thể uống ngay tại vòi

1.2. Chọn mua máy lọc nước có số lượng lõi lọc thích hợp 

Tiêu chí về số lượng lõi lọc là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn chọn được thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình.

Trên thực tế, không phải số lượng lõi lọc càng nhiều thì độ tinh khiết của nước càng cao. Tùy vào nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng, khả năng kinh tế mà bạn nên cân nhắc chọn máy có số lượng lõi phù hợp để tránh lãng phí.

1.2.1. Bộ lõi lọc thô

Bao gồm 3 lõi lần lượt là 1 - 2 - 3 là có nhiệm vụ đầu tiên loại bỏ những cặn bẩn, cặn axit ban đầu của nguồn nước vào. Lõi số 1 là lõi polypropylene được nén chắc giúp lọc các chất rắn lơ lửng… có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Lõi 2 là than hoạt tính và lõi 3 là than hoạt tính kết hợp nhựa PE có công dụng lọc sạch các hợp chất hữu cơ, loại bỏ mùi hôi, bùn, khí clo,...

Bộ lõi lọc thô

Bộ lõi lọc thô có nhiệm vụ đầu tiên là lọc những chất bẩn, cặn ban đầu của nguồn nước vào

1.2.2. Màng lọc RO (lõi số 4)

Thông thường lõi số 4 có cấu tạo từ FT30 polyamide dạng tấm mỏng quấn xung quanh lõi nhựa, giữa các lớp màng là lớp lưới ngăn cách, chỉ cho nước đi qua, đồng thời các phân tử có kích thước lớn hơn 0,0001 micron sẽ bị giữ lại bên ngoài màng. Đây được xem là bộ phận lõi quan trọng của máy lọc nước RO. 

Màng lọc RO

Màng lọc RO (lõi số 4) ở dạng bán chống thấm giúp giữ lại các phân tử có kích thước siêu nhỏ chỉ từ 0,0001 micron 

Màng lọc số 4 RO giúp loại bỏ những tạp chất không thể trông thấy bằng mắt thường, vi khuẩn, virus, cặn và kim loại nặng độc hại,... giúp nước đạt độ tinh khiết cao hơn, an toàn cho người sử dụng.

1.2.3. Bộ lõi chức năng

Bao gồm từ lõi 5 đến lõi số 9, tác dụng chính là tạo lại vị nước thông qua việc bù khoáng và bổ sung vi chất có lợi cho sức khỏe.

Các lõi lọc chức năng như Nano Silver, Alkaline, hồng ngoại xa, khoáng đá,... giúp cân bằng độ pH, bổ sung vi khoáng như Canxi, Magie, Natri,... và giúp nước có vị ngọt tự nhiên, không lợ.

Bộ lõi chức năng

Bao gồm lõi 5 đến Lõi 9, tác dụng chính là bù khoáng, tạo lại vị nước 

1.3. Chọn mua máy lọc nước có công suất lọc phù hợp 

Công suất lọc là khả năng lọc nước của thiết bị được đo trong một thời gian nhất định. Công suất máy và thời gian lọc tỷ lệ thuận với nhau, tức là công suất càng lớn thì thời gian lọc càng ngắn. Tương tự, dung tích càng lớn thì khả năng chứa nước càng nhiều.

Máy lọc nước công suất phù hợp

Nên mua máy lọc nước có công suất lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Khi chọn máy lọc nước, tùy theo nhu cầu sử dụng nước nhiều hay ít, số thành viên trong gia đình mà bạn có thể cân nhắc để chọn sản phẩm có công suất và dung tích phù hợp. Cụ thể:

  • Máy lọc nước nóng lạnh 2 - 4 người: Ưu tiên chọn máy lọc nước có công suất từ 10 - 15L/H và dung tích bình chứa khoảng 6,5L. Thiết kế này đáp ứng cả nhu cầu ăn uống và sinh hoạt cho gia đình 4 thành viên.

  • Máy lọc nước nóng lạnh 4 - 8 người: Nên chọn máy lọc nước có công suất tối thiểu 20L/H và bình chứa tầm 8,5L để đảm bảo nhu cầu sử dụng thoải mái của gia đình đông thành viên hoặc văn phòng nhỏ.

  • Máy lọc nước nóng lạnh cho hộ kinh doanh, buôn bán: Chọn máy lọc có công suất lớn từ 30L/H đến 80L/H sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nước lớn tại hộ kinh doanh, xưởng sản xuất nhỏ, công ty, trường học, nhà hàng,...

1.4. Chọn mua máy lọc nước theo cách lắp đặt 

Trên thị trường hiện nay có 3 cách lắp đặt máy lọc nước phổ biến nhất, lần lượt là dạng tủ đứng truyền thống, máy lọc nước để bàn hoặc dạng âm bếp/ âm bồn rửa chén giúp tiết kiệm diện tích. Xem ngay đặc trưng và ưu điểm của từng cách lắp đặt dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

1.4.1. Máy lọc nước tủ đứng 

Máy lọc nước tủ đứng là dòng thiết bị có tính phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn. Thiết kế máy có hình hộp chữ nhật, dạng tủ đứng với kiểu dáng vuông vức, đơn giản nhưng hiện đại. 

Ưu điểm của máy lọc nước tủ đứng là lắp đặt đơn giản, độ an toàn cao, phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt là những gia đình có nhu cầu sử dụng thường xuyên, không gian bếp hoặc phòng khách rộng rãi, muốn đặt ở vị trí thuận tiện có thể cân nhắc lựa chọn kiểu dáng máy lọc nước này.

Máy lọc nước tủ đứng

Máy lọc nước tủ đứng là dòng thiết bị phổ biến và có tính ứng dụng cao trong mọi không gian 

1.4.2. Máy lọc nước để bàn/treo tường 

Đây là kiểu máy lọc nước có dung tích (hoặc công suất) nhỏ, thường gọi là máy lọc mini. Nhờ kích thước và trọng lượng nhẹ nên máy dễ dàng đặt trên bàn, phù hợp cho việc lắp đặt trong không gian nhỏ.

Kiểu máy lọc nước treo tường phù hợp gia đình có 2 - 3 thành viên hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân, phòng bếp nhỏ hoặc ở phòng riêng, nhà trọ hay căn hộ chung cư mini.

Máy lọc nước để bàn

Máy lọc nước để bàn/treo tường là dòng sản phẩm mini, phù hợp nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc gia đình nhỏ 2 - 3 thành viên

Ưu điểm của máy lọc nước để bàn là dễ lắp đặt, chi phí tốt, phù hợp với không gian nhỏ đến vừa và tăng hiệu ứng thẩm mỹ. Tuy nhiên do dung tích bình chứa nước ít hơn dạng máy tủ đứng nên không phù hợp cho gia đình lớn hơn 4 thành viên, nhu cầu sử dụng cao.

1.4.3. Máy lọc nước âm bếp/âm bồn rửa chén

Máy được đặt âm được hiểu là máy lọc nước được thiết kế không có tủ hoặc thùng bảo vệ, chỉ có hệ thống lõi lọc nước và bình chứa nước.

Sản phẩm thường được lắp đặt âm trong tủ bếp, thiết kế chủ yếu để phục vụ việc nấu ăn hoặc sinh hoạt gia đình, giúp tiết kiệm diện tích, không gian nhà bếp trông sạch đẹp và ngăn nắp hơn. 

Thông thường công suất loại máy này cao hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn hoặc đa dạng của gia đình đông thành viên hoặc tại các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên hạn chế của máy lọc nước âm là quy trình lắp đặt và bảo dưỡng phức tạp, do lắp trong nhà bếp nên sẽ khá bất tiện khi muốn lấy nước sinh hoạt sử dụng. 

Máy lọc nước âm bếp
Máy lọc nước âm bếp/âm bồn rửa chén là giải pháp giúp tiết kiệm diện tích và thao sử dụng thuận tiện hơn

1.5. Chọn mua máy lọc nước tích hợp nhiều chức năng 

Dù mục đích sử dụng máy lọc nước cho cá nhân, gia đình nhỏ 4 - 5 thành viên, sử dụng tại doanh nghiệp, hội trường, nhà hàng, khách sạn, trường học… thì bạn cũng nên ưu tiên chọn mua máy có nhiều tính năng ưu việt, vừa đa năng lại hiện đại. 

Máy lọc nước tích hợp nhiều chức năng

Ưu tiên chọn mua máy lọc nước tích hợp nhiều chức năng hiện đại 

Hiện nay, các dòng máy lọc nước thường được trang bị nhiều tính năng và ứng dụng công nghệ mới, bao gồm hai vòi nóng lạnh, đặc biệt là 2 công nghệ làm lạnh là Block và Chip giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lạnh theo đúng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó các chức năng hiện đại khác được trang bị như cảnh báo thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO giúp lõi hoạt động bền bỉ hay khóa an toàn trẻ nhỏ, đèn báo chất lượng nước, màn hình cảm ứng… giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng. 

1.6. Chọn mua máy lọc nước có thiết kế hiện đại 

Nên lựa chọn máy lọc nước có thiết kế tủ dáng slim thon gọn, kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, giúp tiết kiệm hơn 15% diện tích không gian. Đặc biệt máy có thiết kế mặt kính tràn viền, sang trọng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng, phù hợp với xu hướng nội thất đang thịnh hành.

Máy lọc nước thiết kế kính tràn viền

Sản phẩm máy lọc nước sở hữu thiết kế kính cường tràn viền hiện đại và sang trọng

Với thiết kế này, khách hàng có thể tham khảo dòng sản phẩm máy lọc nước R.O UltraPURE SUNHOUSE 10 lõi mới ra mắt của thương hiệu SUNHOUSE.

Ưu điểm của sản phẩm là kiểu dáng mới ấn tượng, không có viền hay gờ ở các cạnh, không lo bị tích tụ bụi, dễ dàng vệ sinh hơn. Ngoài ra, máy có 1 vòi nước và 1 cần gạt được thiết kế hài hòa và đẹp mắt, đặc biệt giúp thao tác sử dụng thuận tiện hơn.

2. 4 kinh nghiệm mua máy lọc nước dựa trên yếu tố khách quan 

Bên cạnh những kinh nghiệm trên, muốn mua được thiết bị máy lọc nước tốt và phù hợp nhất, bạn cần quan tâm tiêu chí về thương hiệu, sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn và giá thành phù hợp, cụ thể:

2.1. Chọn mua máy lọc nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tiêu chuẩn về chất lượng nước hiện nay được quy định chi tiết tại QCVN 6-1:2010/BYT, ban hành bởi Bộ Y tế.

Cụ thể, chất lượng nước sau lọc phải là nước khoáng sạch, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đã công bố. Sản phẩm nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn có thể có chứa/ hoặc bổ sung khoáng chất (được cho phép) nhưng không có sự biến đổi mạnh mẽ và ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng.

Kết quả thử nghiệm

Máy lọc nước SUNHOUSE mang đến giải pháp lọc sạch tối ưu, đảm bảo nguồn nước tinh khiết mát lành cho cả gia đình

Nhận thấy nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch uống trực tiếp ngày càng cao do khách hàng quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm sống và sức khỏe, sản phẩm máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE được ra mắt chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn và gia đình thân yêu. 

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, đa chức năng và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT được công bố. Lọc nước chuẩn sạch và tinh khiết, loại bỏ 99.99% tác nhân có hại đồng thời bổ sung khoáng và vi chất có lợi, có thể uống được trực tiếp mà không cần đun nấu, an toàn và tiện lợi. 

2.2. Chọn mua máy lọc nước theo đặc thù nguồn nước đầu vào 

Trên thực tế, từng loại máy lọc nước sẽ lọc được những nguồn nước đầu vào thích hợp khác nhau. Theo đó cần căn cứ vào đặc trưng nguồn nước nơi bạn sinh sống để lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu, đảm bảo tiêu chí an toàn và thuận tiện.

1 - Lọc nước thông thường (nước máy, nước giếng, nước mưa)

Nước giếng khoan hoặc nước mưa, nước máy về cơ bản đều là nguồn nước khá an toàn, độ ô nhiễm trung bình (không quá cao), có thể lựa chọn dòng máy lọc nước tiêu chuẩn RO giúp làm sạch và trả lại độ tinh khiết. 

Công nghệ lọc uy tín

Máy lọc nước RO sở hữu nhiều công nghệ lọc tiên tiến sẽ mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết với độ an toàn cao 

Ở nhu cầu làm sạch cơ bản, bạn chỉ cần đầu tư máy có từ 3 - 4 lõi là có thể sử dụng được trong sinh hoạt. Ngoài ra nếu muốn nâng cao trải nghiệm sử dụng, bạn có thể mua dòng máy 5 - 10 lõi để lọc sạch kép và bổ sung thêm vi khoáng, tốt hơn cho sức khỏe.

Máy RO có thể lọc được tất cả các nguồn nước (bao gồm cả nước giếng, nước sông hoặc nhiễm mặn…), trong khi máy lọc nước nóng lạnh Nano và UF chỉ lọc được nước máy.

2 - Lọc nước nhiễm phèn

Nước nhiễm phèn thường ngả vàng đục, có mùi hôi, hơi tanh, khi nếm có vị chua. Đặc biệt khi để nước lắng đọng tự nhiên trong xô, khoảng 10 bạn quan sát sẽ thấy có hiện tượng kết tủa, nổi một lớp váng màu gạch. Nguồn nước nhiễm phèn chắc chắn bị ô nhiễm, việc sử dụng thường xuyên và trong một thời gian có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Vì thế bạn không nên sử dụng trực tiếp, hãy dùng máy lọc nước công nghệ RO từ 5 - 10 lõi lọc, có khả năng lọc cả nước nhiễm phèn. Hệ thống lõi lọc thô cùng lõi RO sẽ giúp lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn, phần kết tủa vàng của phèn… giúp nước sạch và an toàn hơn.

3 - Lọc nước nhiễm mặn, nước lợ

Do ảnh hưởng của vị trí địa lý, gần cửa biển hoặc giáp cửa sông nên nguồn nước ở đây có xu hướng bị nhiễm mặn. Nước nhiễm mặn, nước lợ là nguồn nước có nồng độ muối (NaCl) quá cao, vượt mức bình thường.

Với nước sông, nước giếng, nước ngọt… thì lượng muối thường có nồng độ khoảng 200mg/ lít. Trong khi đó nồng độ muối hòa tan của nước nhiễm mặn vượt ngưỡng 300mg/ lít.

Nước sua khi lọc

Nước sau khi lọc từ máy lọc RO loại bỏ vị mặn lợ, trả lại hương vị tinh khiết và độ ngọt tự nhiên

Để đảm bảo sử dụng nguồn nước sạch cho sinh hoạt, bạn nên chọn loại máy lọc nước có tính năng khử được vị mặn, giúp cân bằng lại độ pH trong nước.

Theo đó dòng máy lọc nước nóng lạnh RO có thể lọc được tất cả nguồn nước, bao gồm cả nước nhiễm mặn. Với cơ chế lọc thô - lọc tinh - lọc bù khoáng, máy RO giúp loại bỏ hoàn toàn siêu vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại nặng, muối cặn...mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho gia đình bạn.

2.3. Chọn mua máy lọc nước theo điều kiện tài chính 

Nếu có ngân sách vừa phải, bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu uy tín, được trang bị các tính năng cơ bản với mức giá khoảng 2.000.000 - 10.000.000 VNĐ.

Ngược lại nếu kinh tế tốt, bạn có thể tham khảo chọn máy lọc nước có thiết kế hiện đại và trang bị nhiều tính năng mới, giá thành cao hơn. 

Mua máy lọc nước phù hợp với tài chính

Cân nhắc chọn mua máy lọc nước phù hợp với điều kiện tài chính 

Cụ thể như sau:

  • Máy lọc nước nóng lạnh RO: Dao động trong khoảng 3.500.000 đến 15.000.000 VNĐ, phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính từ mức khá đến tốt. Sản phẩm thường có từ 5 đến 9 lõi lọc, đáp ứng từ nhu cầu lọc cơ bản đến nâng cao. Dòng máy RO nóng lạnh phù hợp sử dụng gia đình 4 thành viên trở lên hoặc tại văn phòng làm việc, doanh nghiệp, hội trường…

  • Máy lọc nước nóng lạnh Nano: Sản phẩm có giá dao động từ 2.000.000 - 10.000.000 VNĐ tùy theo chức năng được trang bị.

    Máy Nano có 2 chế độ nóng lạnh, do không lọc được nước phèn, nước giếng, nước sông… nên chỉ phù hợp cho gia đình hoặc nhà hàng lắp đặt hoàn toàn bằng nguồn nước máy. Ở mức tài chính vừa phải, bạn đã có thể sở hữu dòng máy nóng lạnh Nano. 

  • Máy lọc nước nóng lạnh UF: Được xếp vào nhóm máy lọc nước có giá tốt, dòng lọc UF có giá thành dao động trong khoảng 2.500.000 đến 8.000.000 VNĐ, phù hợp với khách hàng có khả năng kinh tế trung bình hoặc vừa phải.

2.4. Chọn mua máy lọc nước từ thương hiệu uy tín 

Ưu tiên chọn mua thiết bị máy lọc nước đến từ thương hiệu có uy tín lớn trên thị trường, đảm bảo xuất xứ rõ ràng, bảng giá niêm yết, bảo hành lâu dài và hậu mãi hấp dẫn. Theo đó, bạn nên tìm mua sản phẩm máy lọc nước từ kênh phân phối chính thức của hãng hoặc trên các siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Lựa chọn máy lọc nước uy tín

Bạn nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tại các thương hiệu uy tín để nhận được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa khi cần thiết 

Với máy lọc nước SUNHOUSE, khách hàng có thể mua hàng chính hãng tại các Đại lý - Đối tác phân phối sản phẩm SUNHOUSE hiện có mặt trên toàn quốc. Để dễ dàng xác minh đại lý tiêu chuẩn hoặc tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm SUNHOUSE gần nhất, bạn có thể kiểm tra chi tiết tại  website chính thức, địa chỉ https://sunhouse.com.vn/dai-ly.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm mua máy lọc nước dựa trên tiêu chí về nhu cầu sử dụng, công nghệ ứng dụng, thiết kế, chức năng máy và điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Đồng thời người dùng nên cân nhắc tìm mua sản phẩm chính hãng, đến từ thương hiệu lớn và uy tín để đảm bảo an toàn, chất lượng và độ bền bỉ vượt thời gian. Nếu bạn cần tư vấn thêm về đặc điểm, tính năng hoặc phân khúc giá của sản phẩm máy lọc nước, đừng quên để lại bình luận dưới để được SUNHOUSE giải đáp nhanh chóng!


 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Bạn đang muốn mua máy lọc nước nhưng lại băn khoăn không biết sản phẩm có thực sự lọc được vi khuẩn, đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết không nên muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề máy lọc nước có lọc được vi khuẩn không, đồng thời chia sẻ đến bạn 5 sản phẩm máy lọc chất lượng, đang được ưa chuộng nhất! Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Máy lọc nước bị rỉ nước trong quá trình sử dụng khiến nhiều người dùng lo lắng và bối rối  trong việc tìm cách khắc phục sự cố. Tình trạng rò rỉ này nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến chức năng của toàn bộ hệ thống lọc và làm giảm chất lượng nước uống.
Chi tiết
Máy lọc nước RO có tốt không là câu hỏi phần lớn khách hàng thắc mắc khi mới tìm hiểu. Bài viết sẽ đánh giá chi tiết giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này
Chi tiết
1800 6680
Top