Bí quyết - Mẹo vặt

8+ Lý do nên mua máy lọc nước RO cho gia đình bạn

06/10/2023 - 11:42 AM

Máy lọc nước RO có tốt không? là câu hỏi phần lớn khách hàng thắc mắc khi mới tìm hiểu và chưa từng sử dụng qua sản phẩm. Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc RO tốt hơn so với các công nghệ khác (ví dụ công nghệ Nano), đồng thời mang đến nguồn nước sạch, an toàn và tiết kiệm hơn so với nước bình, nước đóng chai.

Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết tại sao bạn nên dùng máy lọc nước RO, giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé! 

Máy lọc nước RO có tốt không? Thiết bị lọc mọi gia đình nên tậu!  

Máy lọc nước RO có tốt không? Thiết bị lọc mọi gia đình nên tậu!  

1. 6 Lý do nên chọn mua máy lọc nước RO 

Máy lọc nước RO là sản phẩm lọc nước tốt hàng đầu, đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn dùng nhiều trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn,....nhất hiện nay. So với máy lọc nước Nano - công nghệ tân tiến gần đây nhất thì máy lọc nước RO sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Những điiểm nổi bật của thiết bị gồm là màng lọc siêu nhỏ, không kén nguồn nước, có khả năng tự sục rửa không gây tắc màng lọc trong quá trình sử dụng, công suất lọc lớn, tuổi thọ lõi lọc cao,....  Không những thế, chất lượng nước từ máy lọc nước RO cũng tốt hơn so với các loại nước thủ công như nước bình, nước đun sôi,... 

Để trả lời câu hỏi máy lọc nước RO có tốt không, hãy cùng SUNHOUSE điểm qua 6 lý do nên chọn mua máy RO sau đây:

1.1. Trang bị máy bơm nước giúp tăng áp lực nước đầu vào 

Máy lọc nước RO hoạt động chủ yếu dựa trên việc trang bị máy bơm làm tăng áp lực nước đầu vào nhằm tạo một dòng chảy cực mạnh giúp đẩy các vi khuẩn, tạp chất, chất hữu cơ độc hại, ion kim loại, amip, asen,... vào trong các vùng có áp lực thấp hơn. Thế nên, máy lọc nước RO phù hợp với cả nguồn nước đầu vào có áp lực thấp.  

Trong khi đó, máy lọc nước Nano lại không sử dụng máy bơm mà lọc nước chủ yếu nhờ vào áp lực tự nhiên của nguồn nước đầu vào để đưa nước vào các lõi lọc. Do đó, máy lọc nước Nano chỉ phù hợp với những gia đình sở hữu nguồn nước có áp lực từ 2m trở lên, nếu nguồn nước quá yếu, máy sẽ không hoạt động được.  

Máy lọc nước RO được trang bị máy bơm nước nhằm làm tăng áp lực đầu vào nên phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước áp lực thấp 

Máy lọc nước RO được trang bị máy bơm nước nhằm làm tăng áp lực đầu vào nên phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước áp lực thấp 

Từ đó, có thể thấy rằng máy lọc nước RO phù hợp với nhiều gia đình hơn, còn máy lọc nước Nano lại khá bất tiện cho những gia đình cách quá xa nguồn nước, bồn chứa nước lắp với cao độ thấp (dưới 2m), muốn lắp máy lọc ở các tầng cao của nhà cao tầng, chung cư mini,... có áp lực nước yếu do ảnh hưởng từ đường ống dẫn nước và trọng lực. 

Thỉnh thoảng bạn gặp tình trạng máy lọc nước chảy yếu gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết máy lọc nước chảy yếu một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất nhé!

1.2. Có khả năng lọc kim loại nặng

Chức năng này của máy lọc nước RO có tốt không? Khả năng lọc kim loại nặng là đặc trưng riêng biệt chỉ có ở máy lọc nước RO mà các dòng máy khác như Nano, UF,... không làm được. Nguyên nhân là màng lọc RO trong máy được làm từ FT30 polyamide thẩm thấu siêu tốt cùng 3 lớp màng.

Trong đó, lớp màng chính giúp ngăn chặn ion kim loại, các chất hóa học gây hại,... có kích thước lớn, lớp màng cũng có cấu trúc và bảo vệ lớp màng.  Tiếp theo là lớp màng bảo vệ trang bị liền mạch trên lớp màng chính giúp ngăn chặn và loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, chất hóa học, vi khuẩn,... có kích thước siêu nhỏ, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Đặc biệt là máy lọc nước RO SUNHOUSE - dòng máy sở hữu lõi lọc GAC, CTO,... chứa than hoạt tính và màng lọc RO có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ chỉ từ 0.0001 micron, giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, các chất hữu cơ độc hại,... mà vẫn giữ nguyên được vị ngọt của nước. Do đó, máy lọc nước RO SUNHOUSE có thể sử dụng cho tất cả nguồn nước, kể cả nước nhiễm kim loại và chất hóa học nặng.

Để tìm hiểu thêm về máy lọc nước RO SUNHOUSE và giải đáp máy lọc nước RO có tốt không, mời bạn tham khảo video sau:  

Ngược lại, máy lọc nước Nano lại có màng lọc kích thước khá lớn từ 10 - 100nm nên các phân tử kim loại vẫn đi qua được. Đồng thời, lực đẩy của nguồn nước tự nhiên cũng không đủ mạnh để có thể loại bỏ được hết các kim loại nặng và vi khuẩn có kích thước nhỏ. Thế nên, máy lọc nước Nano sẽ không phù hợp với những nơi có nguồn nước nhiễm phèn, lợ, nước giếng, nước chứa nhiều tạp chất, kim loại,... 

1.3. Tiêu diệt 99.9% vi khuẩn nhờ màng lọc siêu nhỏ

Chức năng tiêu diệt vi khuẩn của máy lọc nước RO có tốt không? Đây là dòng máy lọc nước nóng lạnh mới nhất được áp dụng công nghệ RO (Technology Reverse Osmosis Membrane) hay còn gọi là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược. Quy trình này gồm 3 bước như sau:

 • Bước 1: Máy bơm sẽ đưa nguồn nước vào lõi lọc 1 (5nm) và lõi lọc số lõi lọc thứ 2 có chứa than hoạt tính để loại bỏ để cặn bẩn, cát, kim loại nặng, mùi hôi và các chất độc hại có trong nước. 
 • Bước 2: Lõi lọc số 3 với kích thước lỗ lọc cực nhỏ tới 0,0001 micron giúp ngăn chặn và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất ở lõi lọc 2.
 • Bước 3: Cuối cùng, máy bơm sẽ đẩy nước đến màng lọc RO, tại đây nước sẽ bị ép qua màng thẩm thấu - nơi tập hơn các mắt lưới siêu nhỏ, để lọc sạch các tạp chất nhỏ như vi sinh vật, vi khuẩn, asen, crom,...

Nước sau khi trải qua quá trình lọc này đã hoàn toàn sạch khuẩn, đảm bảo tinh khiết lên đến 99,99%, không còn chứa bất kỳ vi khuẩn hay bất kỳ tạp chất nào khác nên có thể uống trực tiếp sau khi lọc. Thế nên, máy lọc nước RO đang rất phổ biến và trở thành một trong những giải pháp lọc nước hiệu quả nhất hiện nay. Điều này đã phần nào giải đáp thắc mắc máy lọc nước RO có tốt không?

Máy lọc nước RO SUNHOUSE sở hữu màng lọc có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, asen,....

Máy lọc nước RO SUNHOUSE sở hữu màng lọc có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, asen,....

1.4. Bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Máy lọc nước RO SUNHOUSE sở hữu bộ lọc bù khoáng nhằm giải phóng ion vào trong nước giúp bổ sung các khoáng chất như Magie, Canxi, Natri, Sắt,... rất cần thiết và tốt cho sức khỏe. Ngược lại, nước từ máy lọc Nano lại không khả năng bổ sung khoáng chất cho cơ thể như máy lọc RO. 

Nguyên nhân chính là do máy lọc Nano không có lõi lọc bù khoáng chỉ có các lõi hấp thụ và trao đổi ion để giữ lại khoáng chất có lợi trong nước. Tuy nhiên, trong quá trình lọc và diệt khuẩn, các khoáng chất cũng sẽ vô tình bị loại bỏ đáng kể, không còn đủ để bổ sung cho cơ thể. 

Máy lọc nước RO SUNHOUSE sở hữu bộ lọc bù khoáng giúp mang đến nhiều dưỡng chất cần thiết và tốt cho sức khỏe 

Máy lọc nước RO SUNHOUSE sở hữu bộ lọc bù khoáng giúp mang đến nhiều dưỡng chất cần thiết và tốt cho sức khỏe  

Vậy nước của máy lọc nước RO có tốt không? Máy lọc nước RO SUNHOUSE lại sở hữu hệ thống các lõi lọc chức năng giúp bổ sung thêm khoáng chất trong nước như: Lõi lọc T33 giúp bổ sung 1 lượng nhỏ khoáng chất và nâng độ pH, lõi lọc đá khoáng bổ sung các khoáng chất chủ yếu như canxi, Magie, lõi lọc ALKALINE bổ sung thêm Canxi, Magie, Kali, Natri tốt cho sức khỏe và giúp nước có vị ngọt tự nhiên. 

Không những thế, khi so với nước đun sôi và nước uống bình - hầu như không có khả năng bổ sung khoáng cho cơ thể thì nguồn nước từ máy lọc nước RO lại càng vượt trội hơn hẳn. Hệ thống lõi lọc bù khoáng trong máy lọc RO giúp bổ sung các khoáng chất tốt cho cơ thể và bổ sung vừa đủ lượng khoáng để điều hòa hệ thống cơ thể.  

Do đó, để đảm bảo có nguồn nước sạch, bổ sung đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể thì máy lọc nước RO SUNHOUSE sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn. 

Tham khảo thêm bài chia sẻ Nên uống nước đun sôi để nguội hay nước lọc? để tìm hiểu rõ về ưu, nhược điểm của hai nguồn nước này, đồng thời lựa chọn được nguồn nước sạch, an toàn, đảm bảo nhất cho mình nhé! 

1.5. Tiết kiệm chi phí thay lõi khi sử dụng

Chức năng này của máy lọc nước RO có tốt không và có lợi ích gì cho người dùng? Máy lọc nước RO có khả năng tự sục rửa và thải nước thải ra ngoài, hạn chế tắc nghẽn màng lọc, nên có tuổi thọ cao, cụ thể lõi lọc RO từ 24 - 48 tháng, các lõi lọc phụ như lõi lọc thô, lõi lọc bù khoáng, lõi lọc chức năng từ 9 - 12 tháng. 

Trong khi đó, máy lọc nước Nano không có hệ thống rửa tự động, càng không thể rửa lại dẫn đến cặn bẩn bám nhiều trên bề mặt lõi lọc, dễ gây hư hỏng nên tuổi thọ khá thấp, lõi chính Nano từ 12 - 24 tháng, lõi phụ từ 6 - 12 tháng. 

Lõi lọc máy lọc nước RO có tuổi thọ cao và chi phí thay thế thấp hơn so với lõi lọc trên máy lọc nước Nano

Lõi lọc máy lọc nước RO có tuổi thọ cao và chi phí thay thế thấp hơn so với lõi lọc trên máy lọc nước Nano

Không những thế, trung bình 1 năm 1 máy lọc nước sẽ có chi phí thay lõi lọc dao động từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ. Riêng với máy lọc nước Nano vì màng lọc tuổi thọ thấp (dưới 1 năm) cùng giá thành cao (khoảng 1.000.000 VNĐ/lõi) nên chi phí thay lõi lọc trong 1 năm sẽ cao hơn so với máy lọc nước RO khoảng 500.000 - 1.000.000 VNĐ. Thế nên, sử dụng máy lọc RO sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi gia đình, chỉ cần đầu tư 1 lần mà tiết kiệm được được chi phí lâu dài. 

1.6. Lọc được nhiều nguồn nước với công suất lớn

Máy lọc nước RO lọc được tất cả mọi nguồn nước kể cả nước nhiễm phèn, lợ, axit, kim loại... với công suất lọc lên đến 20l nước/ giờ, giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước hàng ngày của gia đình. Trong khi đó, máy lọc nước Nano lại khá kén nguồn nước, chỉ phù hợp lọc nguồn nước đầu vào khá sạch như nước máy hoặc nước giếng đã qua xử lý lọc thô và đạt chuẩn sinh hoạt với công suất thấp, tối đa khoảng 12 - 15 lít/giờ. 

2. 2 yếu tố quyết định nên sử dụng máy lọc nước RO 

Từ 6 ưu điểm nổi bật trên đã giải quyết được thắc mắc máy lọc nước RO có tốt không. Có thể khẳng định đây hiện đang là sản phẩm vượt trội hàng đầu mà mọi gia đình nên mua và sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng máy lọc nước RO tốt hơn, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm, bạn nên sử dụng trong các trường hợp dưới đây: 

2.1. Xét theo đặc điểm nguồn nước 

Nguồn nước tại khu vực bạn sinh sống là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định có nên sử dụng máy lọc nước RO hay không. Dưới đây là các nguồn nước nên sử dụng công nghệ lọc RO nhất: 

Nguồn nước 

Đặc điểm nguồn nước 

Vì sao nên sử dụng máy lọc RO? 

Nước lợ, nước nhiễm mặn 

Là loại nước có sự pha trộn giữa nước biển và nước ngọt, có nồng độ muối nhất định trong nước (ít hơn nồng độ trong nước biển), có vị mặn nhẹ.

Kích thước màng lọc siêu nhỏ 0.0001nm, giúp loại bỏ hoàn toàn các phân tử muối mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết và vẫn giữ được độ ngọt. 

Nước nhiễm phèn 

Nước có màu vàng đục, chua nhẹ và thậm chí có mùi tanh, giặt quần áo dễ bị ố vàng và dễ bám trên bề mặt các vật dụng của gia đình. 

Máy lọc nước RO sở hữu hệ thống lọc 8 - 10 lõi cùng màng lọc siêu nhỏ nên dễ dàng loại bỏ được phèn và các vi khuẩn, tạp chất và chất hữu cơ có hại khác, mang đến nguồn nước sạch, an toàn. 

Nước giếng, nước sông, nước mưa 

Nước có màu sắc bình thường nhưng vẫn sẽ có nhiều tạp chất, vi khuẩn, các chất hóa học, kim loại gây hại cho sức khỏe. 

Sở hữu màng lọc thẩm thấu ngược cùng 8 - 10 lõi lọc tiêu chuẩn đảm bảo loại bỏ sạch axit, vi khuẩn, các chất hóa học độc hại có trong nước. 

Nước máy 

Là nguồn nước đã được xử lý thông qua hệ thống của nhà máy lọc, tuy nhiên vẫn chứa dư lượng nhất định clo và bụi bẩn.

Với màng lọc siêu nhỏ 0,001nm cùng công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO có khả năng giúp ngăn chặn toàn bộ vi khuẩn, căn bẩn, tạp chất,... cho ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất. 

Nước có độ cứng cao 

Là nguồn nước ngầm thấm qua các lớp thạch cao, đá vôi, chứa lượng Magie và Canxi vượt qua mức cho phép, tạo mảng bám trắng trên các vật dụng và làm xỉn màu quần áo. 

Máy lọc nước RO sở hữu 3 bộ lọc: bộ lọc thô, màng lọc RO và bộ lọc chức năng, đảm bảo làm mềm nước cứng, loại bỏ được hàm lượng Canxi, Magie trong nước. 

Máy lọc nước RO sở hữu màng lọc siêu nhỏ cùng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến lọc được mọi nguồn nước 

Máy lọc nước RO sở hữu màng lọc siêu nhỏ cùng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến lọc được mọi nguồn nước 

2.2. Xét theo mục đích sử dụng 

Việc xem xét mục đích sử dụng máy lọc nước RO có tốt không, có càn thiết không? Bên cạnh đặc điểm nguồn nước, khi chọn máy lọc nước RO bạn cũng nên chú ý đến mục đích sử dụng để đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, tiện lợi, an toàn nhất cho gia đình. Máy lọc nước RO là lựa chọn hoàn hảo trong các trường hợp sau: 

Mục đích sử dụng

Vì sao nên sử dụng máy lọc RO? 

Giải pháp chọn lựa 

Gia đình có em bé, cần pha sữa, nấu ăn,... vài tiếng 1 lần 

 • Cần nguồn nước ấm nóng nhanh chóng, liên tục, giúp con ít quấy khóc vì chờ ăn, chờ ti 

 • Cần nguồn nước sạch để chế biến thực phẩm cho bé

Nên chọn máy lọc nước RO có chế độ nước nóng lạnh, để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho bé. 

Cần bổ sung khoáng chất cho cơ thể 

 • Cần bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Kali, Natri,..

 • Muốn có nguồn nước có chỉ số ORP thấp, độ pH ổn định, có thể trung hòa được lượng axit trong cơ thể. 

Nên chọn máy lọc nước RO có trang bị lõi lọc bù khoáng. 

Muốn sở hữu một máy lọc nước bền và tiện lợi 

 • Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc trong năm.

 • Nhiều tính năng tự động, an toàn, dễ dàng sử dụng 

Ưu tiên chọn máy lọc nước R.O được trang bị nhiều tính năng thông minh như có màn hình cảm ứng, khóa an toàn, tự động ngắt nguồn điện khi nước đầy,...

Máy lọc nước RO đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước đa dạng của gia đình 

Máy lọc nước RO đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước đa dạng của gia đình  

3. 3 sai lầm thường gặp khi sử dụng máy lọc nước RO

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước RO, người dùng thường mắc phải một số sai lầm làm ảnh hưởng đến cả nguồn nước và tuổi thọ của máy. Dưới đây, SUNHOUSE sẽ liệt kê 3 sai lầm thường gặp nhất và đưa ra hướng khắc phù hợp nhất dành cho bạn: 

3.1 Không thay lõi định kỳ

Mỗi lõi lọc trong máy lọc nước có tuổi thọ nhất định, nếu quá hạn không thay lõi lọc, cặn bẩn tích tụ ngay lõi quá nhiều có thể thẩm thấu ngược lại vào trong nước làm nước nhiễm khuẩn, gây hại trực tiếp đến sức khỏe trong quá trình sử dụng. Không những thế, lõi lọc không được thay thế còn dễ làm tắc nước, nước chảy chậm, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lọc của máy.

Do đó, để đảm bảo có nguồn sạch, an toàn, lâu dài và nâng cao độ bền máy, bạn nên định kỳ từ 3 - 24 tháng (tùy lõi lọc) thay lõi lọc 1 lần

Thường xuyên thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc RO để đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, an toàn và giữ độ bền cho máy 

Thường xuyên thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc RO để đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, an toàn và giữ độ bền cho máy  

3. 2 Mặc định máy lọc nước RO càng nhiều lõi thì lọc càng tốt 

Trang bị nhiều lõi lọc cho máy lọc nước RO có tốt không/ Máy lọc nước RO thông thường sẽ được trang bị 5 lõi lọc cơ bản: 4 lõi lọc thô, 1 màng lọc RO. Nước sau khi qua hệ thống lọc này sẽ loại bỏ được bụi bẩn, vi khuẩn, chất hóa học, kim loại nặng, asen, crom,... trở thành nước sạch tinh khiết.

Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị thêm các lõi lọc số 6,7,8,9,... có chức năng bổ sung khoáng chất hoặc tính năng cho lõi lọc chính. Thế nên, không phải máy lọc nước RO càng nhiều lõi lọc thì sẽ lọc nước càng sạch và tốt. Bạn nên chọn máy lọc nước RO với số lõi lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình. Cụ thể như:

 • Chọn máy từ 5 - 7 lõi khi cần nguồn nước uống sạch, tinh khiết, có bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. 

 • Chọn máy từ 8 lõi trở lên khi muốn tăng cường bổ sung nhiều khoáng chất, lõi lọc tiên tiến, cân bằng độ pH có trong nước. 

3.3 Thường xuyên ngắt điện máy lọc nước RO

Nhiều người dùng lầm tưởng rằng, khi nước đã lọc đủ, chưa có nhu cầu lọc thêm thì nên ngắt nguồn điện để tránh tốn kém quá nhiều điện năng. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, nếu thường xuyên ngắt điện và bật lại, máy sẽ phải kích hoạt toàn bộ hệ thống lại từ đầu gây hao tốn nhiều điện năng và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. 

Do đó, bạn chỉ nên ngắt điện trong các trường hợp như đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày, không có nhu cầu sử dụng máy để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho máy.

Để hiểu rõ hơn về dùng điện cho máy lọc nước RO và có cách sử dụng đúng đắn nhất, mời bạn tham khảo thêm bài máy lọc nước có cần cắm điện không?

Chỉ nên ngắt điện máy lọc nước trong trường hợp đi du lịch hay vắng nhà dài ngày, không có nhu cầu sử dụng đến 

Chỉ nên ngắt điện máy lọc nước trong trường hợp đi du lịch hay vắng nhà dài ngày, không có nhu cầu sử dụng đến 

Bài viết trên đã giải đáp chi tiết thắc mắc máy lọc nước RO có tốt không cho bạn. Nhìn chung, máy lọc nước RO sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn máy lọc nước Nano. Đồng thời, nguồn nước mang lại cũng sạch và đảm bảo hơn so với nước đun sôi và nước bình. Vậy nên, để có nguồn nước sạch, đủ kháng chất và tiết kiệm chi phí cho gia đình thì máy lọc nước RO là lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận phía bên dưới, SUNHOUSE sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng nhất. 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nên mua máy lọc nước hay uống nước bình là thắc mắc không của riêng người tiêu dùng nào, liệu công nghệ lọc nước hiện đại có thật sự tốt và đảm bảo chát lượng?
Chi tiết
Nhiều người vẫn luôn thắc mắc việc máy lọc nước có cần cắm điện không vì nếu không cắm điện đúng cách sẽ dễ dẫn đến rủi ro hỏng hóc cần thay mới khi sử dụng thiết bị
Chi tiết
Máy lọc nước là vật dụng thiết yếu hàng ngày và có nhu cầu sử dụng cao. Do đó, việc đảm bảo máy lọc nước nhà bạn được vận hành trơn tru, hiệu quả là vô cùng cần thiết. Máy lọc nước R.O Sunhouse với lõi màng R.O nhập khẩu Mỹ cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1: 2010/BYT. Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải một số lỗi chủ yếu như do cài đặt nguồn cấp nước, hoặc cài đặt nguồn điện,...  Trong bài viết này, Sunhouse sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh và hiệu quả, tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng. 
Chi tiết
1800 6680
Top