Tư vấn mua Máy lọc nước

Máy lọc nước Hydrogen là gì? Mọi thông tin hữu ích bạn nên biết

11/12/2023 - 01:34 PM

Bạn nghe người thân, bạn bè xung quanh thường hay nhắc đến máy lọc nước Hydrogen, nhưng bạn lại chưa biết gì về sản phẩm này nên muốn tìm hiểu để có thêm kiến thức. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chi tiết máy lọc nước Hydrogen là gì? Đồng thời chia sẻ đến bạn cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân loại cũng như các tiêu chí đánh giá máy lọc nước Hydrogen, giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn. Mời bạn cùng theo dõi! 

Máy lọc nước Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen là gì? Mọi thông tin hữu ích mà bạn nên biết! 

1. Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen là sự kết hợp của máy lọc nước RO với lõi tăng pH nhằm tạo thành nguồn nước giàu hydro và khoáng chất. Sở dĩ máy lọc nước Hydrogen có thể làm được điều này là nhờ vào lõi chức năng tăng pH đã phản ứng với với các khoáng chất trong vật liệu và các lõi lọc chức năng phân tách phân tử nước tạo hydro.

Tóm lại, máy lọc nước Hydrogen thực chất vẫn là máy lọc nước RO nhưng được trang bị thêm lõi lọc Hydrogen hoặc lõi tăng nồng độ pH có chức năng tăng độ pH và trung hòa lượng axit dư trong nước. Từ đó tạo thành nguồn nước hydro giàu điện giải giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, thúc đẩy quá trình hoạt động và sản sinh ra các chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da,... 

2. Nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước Hydrogen hoạt động dựa trên nguyên lý chia tách cụm phân tử nước tự nhiên và hoạt tính ion khoáng từ công nghệ hạt khoáng gốm Ceramic hình cầu. Đầu tiên, nguồn nước đầu vào sẽ đi qua các cấp lọc thô để loại bỏ cặn bẩn, tạp chất,... có kích thước lớn.

Sau đó, nước sẽ thẩm thấu ngược qua màng lọc RO để lọc sạch toàn bị vi khuẩn, kim loại nặng, chất hóa học độc hại, asen, amip,... có trong nước, tạo nguồn nước tinh khiết. 

Tiếp đến, nước tinh khiết sẽ đi qua các lõi lọc chức năng còn lại và lõi Hydrogen để tạo thành nước có các cụm phân tử nhỏ hơn, giàu hydro, khoáng chất, có tính kiềm (độ pH cao) và tác dụng oxy hóa hiệu quả (chỉ số ORP thấp), rất tốt cho sức khỏe người dùng. 

Cấu tạo máy lọc nước Hydrogen

Cấu tạo máy lọc nước Hydrogen 

3. Phân loại máy lọc nước Hydrogen

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy lọc nước Hydrogen: máy lọc nước trang bị lõi lọc Hydrogen, máy lọc nước điện phân không có màng ngăn và máy lọc nước điện phân có màng ngăn điện cực, với cấu tạo và công nghệ khác nhau. Thế nên, hàm lượng hydro, độ pH, chỉ số chống oxy hóa trong nước sau lọc của mỗi dòng máy cũng không tương đồng.

Dưới đây là bảng so sánh cấu tạo, hàm lượng Hydrogen, độ pH và chỉ số oxy của 3 dòng máy lọc nước Hydrogen hiện nay, giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn. 

 

Tiêu chí 

Công nghệ 

Bổ sung lõi Hydrogen Alkaline

Điện phân không có màng ngăn

Điện phân có màng ngăn điện cực

Cấu tạo máy lọc nước Hydrogen 

Bao gồm:

 • Hệ thống lõi lọc thô 1,2,3: lọc cặn bẩn, tạp chất,...

 • Màng lọc RO: lọc vi khuẩn, kim loại, chất hóa học độc hại,...

 • Hệ thống lõi lọc chức năng: bổ sung điện giải và khoáng chất cần thiết,..

 • Lõi lọc Hydrogen: bổ sung hydro và tạo kiềm tính cho nước

 • Các bộ phận phụ kiện đảm nhận chức năng vận hành máy: van điện từ, van áp thấp, bơm tăng áp,...

 • Bình áp: lưu trữ nước tinh khiết 

Bao gồm: 

 • Lõi lọc tinh: lọc cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn,...

 • Hệ thống điện phân: bao gồm các tấm điện cực được làm từ titan nguyên khối mạ Platinum, tạo hydro và pH cho nước.

 • Các bộ phận phụ kiện đảm nhận chức năng vận hành máy: van áp thấp, van áp cao, bơm, bình chứa nước

Bao gồm:

 • Lõi lọc thô và màng RO: lọc vi khuẩn, kim loại, hóa chất độc hại, tạp chất,... cho nước tinh khiết

 • Lõi lọc chức năng: bổ sung khoáng chất

 • Hệ thống điện phân: bao gồm 3 - 5 tấm điện tạo hydro, kiềm tính cho nước

 • Tấm ngăn điện cực: giúp các phân tử nước khi điện phân không hòa lẫn vào nhau và ổn định độ pH

 • Các bộ phận đảm nhận chức năng vận hành máy: cảm biến lưu lượng, rơ le,... 

Hàm lượng Hydrogen trong nước 

400 - 600 ppb 

600 - 1200 ppd 

1300 - 1500 ppd 

Độ pH và chỉ số oxy hóa (ORP)  

 • Độ pH 9 luôn ổn định

 • Chỉ số ORP 150 - 250 mV 

 • Độ pH 7 - 9 không ổn định

 • Chỉ số ORP 450mW 

 • Độ pH cao 9,5 

 • Chỉ số ORP 600mV 

Trong 3 dòng máy lọc nước Hydrogen trên, máy lọc nước Hydrogen được đánh giá là dòng máy vừa bổ sung tính kiềm, vừa có khả năng chống oxy ổn định nhất, phù hợp cho cả người mới tập uống hoặc đã quen uống nước kiềm.

Bởi máy lọc điện phân không có màng, cung cấp độ pH không ổn định, lúc cao lúc thấp, không đủ để bổ sung cho cơ thể. Mặt khác chỉ số ORP cũng khá cao, nếu uống quá nhiều có thể gây dư thừa ORP dương khiến cơ thể sản sinh ra các gốc tự do gây lão hóa da, khô da, đồi mồi,...

Riêng đối với máy điện phân có màng ngăn điện cực, cả độ pH và chỉ số ORP luôn ổn định hơn trong mỗi lần lấy nước. Tuy nhiên, nồng độ hơi cao nên sẽ không phù hợp với người vừa mới tập uống nước kiềm vì có thể dẫn đến khó hấp thụ. 

Bộ lõi máy lọc nước Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen được trang bị lõi Hydrogen kết hợp với hệ thống lõi lọc chức năng cho ra nguồn nước có hàm lượng hydro và độ pH luôn ổn định

4. 4 ưu điểm của máy lọc nước Hydrogen 

Máy lọc nước Hydrogen đang là một trong những dòng máy lọc được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay nhờ những ưu điểm sau:

4.1. Tạo ra dòng nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe 

Máy lọc nước Hydrogen được trang bị lõi lọc Hydrogen kết hợp với các lõi lọc chức năng bổ trợ như lõi hồng ngoại Far Infrared, lõi tạo kiềm Alkaline,... có tác dụng điện phân tạo nguồn nước giàu hydro, khoáng chất và có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả, rất tốt cho sức khỏe.

Mặt khác, Bộ Y tế cũng đã từng khuyến khích người dùng nên thường xuyên sử dụng nguồn nước giàu hydro, bởi các lợi ích tuyệt vời sau: 

4.1.1. Làm chậm quá trình lão hóa da 

Hydrogen là chất chống oxy hóa cực mạnh nên có khả năng trung hòa các tác nhân gây lão hóa cực tốt, cải thiện sự bất ổn định của cơ thể thường được tìm thấy trong các tế bào lõi hóa.

Theo TS. Hayashi Hidemitsu - Viện trưởng Viện nước Nhật Bản, nước Hydrogen hoạt động như một chất chống oxy hóa, có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ cơ thể và ngăn ngừa một số bệnh do lão hóa gây ra như bệnh phổi, gout, đái tháo đường,..

Nước Hydrogen

Nước Hydrogen có khả năng trung hòa các tác nhân gây lão hóa, bù khoáng và nước cho da, ngăn ngừa lão hóa cực tốt 

4.1.2. Giúp các cơ quan luôn khỏe mạnh 

Nước Hydrogen có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây hại có trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, thanh nhiệt giải độc cơ thể, ngăn ngừa các tổn thương trên thành tế bào. Từ đó giúp các cơ quan trong cơ thể luôn hoạt động khỏe mạnh, ngăn chặn được các bệnh tật nguy hiểm. 

4.1.3. Hỗ trợ điều trị - giảm triệu chứng bệnh nền 

Nước Hydrogen có khả năng hỗ trợ điều trị và giảm triệu chứng các bệnh nền nhờ vào tác dụng kiềm hóa, loại bỏ các gốc tự do, bù khoáng và nước cho cơ thể.

Chẳng hạn: nước Hydrogen giúp làm lượng cholesterol, giảm thiểu tình trạng kháng insulin, ổn định lượng glucose trong cơ thể hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, nước hydrogen giúp ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa và cải thiện mức cholesterol giúp giảm triệu chứng ở các bệnh như tăng huyết áp, béo phì,...  

4.1.4. Trung hòa gốc tự do - Ngừa ung thư 

The PGS.TS Nguyễn Hữu Thành, uống nước Hydrogen có thể ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển cực kỳ tốt.  Bởi chất oxy hóa trong nước Hydrogen có khả năng trung hòa các gốc tự do có hại tồn tại trong cơ thể - tác nhân gây nên bệnh ung thư ở người. 

Hàm lượng chất oxy trong máy lọc nước Hydrogen

Hàm lượng chất oxy hóa trong máy lọc nước Hydrogen có khả năng trung hòa các gốc tự do giúp ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư cực tốt 

4.1.5. Tăng cường sức khỏe làn da 

Nước Hydrogen có lượng axit rất nhẹ, giàu chất điện giải và vi khoáng tự nhiên nên có khả năng cấp nước, cân bằng độ ẩm, độ pH và vi khoáng cho da cực kỳ tốt, ngăn ngừa nổi mụn, mẩn ngứa, dị ứng, tàn nhang, lão hóa sớm..., giúp da luôn mềm mịn, tươi tắn. 

4.2. Tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất - có vị ngọt tự nhiên 

Ngoài lõi lọc hydrogen giúp bổ sung tính kiềm cho nước, máy lọc nước Hydrogen còn được hợp hệ thống lõi lọc chức năng như lõi tạo khoáng Mineral, lõi Bio Ceramic,... có khả năng bổ sung các khoáng chất tự nhiên như Na+, K+, Fe2+,... Khi hấp thụ các khoáng chất tự nhiên này sẽ đẩy nhanh các hoạt động chuyển hóa, thúc đẩy phản ứng hóa sinh giúp cơ thể luôn dẻo dai và khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, lõi lọc tạo vị Carbon trong máy lọc nước Hydrogen còn giúp nguồn nước sau lọc có vị ngọt tự nhiên dễ uống. Trong khi đó, các dòng máy lọc nước khác trên thị trường như máy lọc nước Nano. UF,... chỉ lọc sạch mà không có không có khả năng bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

Nguồn nước khoáng giàu khoáng chất

Máy lọc nước Hydrogen mang đến nguồn nước giàu khoáng chất và có vị ngọt tự nhiên phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả trẻ nhỏ 

4.3. Lọc sạch 99.9% vi khuẩn có hại & kim loại nặng

Máy lọc nước Hydrogen là máy lọc nước RO được trang bị thêm lõi tăng pH hoặc lõi Hydrogen nên cũng sở hữu màng lọc RO với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micron, có khả năng lọc sạch lên đến 99,99% tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, chất hóa học độc hại,... có trong nguồn nước đầu vào mà vẫn không mất đi các khoáng chất có lợi. Từ đó, mang đến cho người dùng nguồn nước sạch, an toàn, chuẩn tinh khiết uống tại vòi mà vẫn có đầy đủ khoáng chất bổ sung cho cơ thể. 

4.4. Tiết kiệm nước & Giảm lượng nước thải 

Máy lọc nước Hydrogen sở hữu cấu tạo màng lọc đặc biệt kết hợp với công nghệ thẩm thấu ngược vượt trội. Điều này giúp tăng diện tích tiếp của nước lên màng lọc, tối ưu được dòng chảy bên trong máy. Từ đó, giúp các cặn bẩn, tạp chất tích tụ ở 1 bên màng và cuốn đi theo dòng nước thải, tránh được tình trạng bám trên bề mặt màng lọc. 

Chính vì cơ chế này mà máy lọc nước Hydrogen có khả năng tăng hiệu suất lọc thải lên đến 70%, nước tinh khiết và nước thải sẽ có tỉ lệ 5 : 5, giảm thiểu được lượng lớn nước thải so với các dòng máy có tỉ 3 : 7 hoặc 4 : 6 trên thị trường hiện nay. 

Công nghệ Ultrapure

Ngoài việc sở hữu các ưu điểm tương đương các sản phẩm tạo nước khác trên thị trường, máy lọc nước Hydrogen SUNHOUSE còn sở hữu 3 ưu điểm mà không phải dòng máy nào cũng có được. Cụ thể: Máy lọc nước Hydrogen được trang bị thêm lõi lọc Nano Silver có khả năng chống tái nhiễm khuẩn cực tốt, giúp nước sau lọc luôn mới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm tính năng tự động sục rửa màng lọc RO, hạn chế tình trạng tắc màng, giúp máy luôn đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, máy lọc nước Hydrogen do sở hữu màng lọc chuyên dụng cùng bơm tăng áp nên có khả năng lọc được mọi nguồn nước, từ nước ô nhiễm nặng cho đến nước có áp lực thấp. 

5. 3 điều cần cân nhắc khi chọn mua máy lọc nước Hydrogen

Để đảm bảo phù hợp  với điều kiện kinh tế và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn cần nắm được những lưu ý dưới đây trước khi chọn mua máy lọc nước Hydrogen: 

5.1. Chi phí cao hơn máy lọc nước thông thường

Các dòng máy lọc nước thông thường trên thị trường hiện nay như máy lọc nước RO, Nano, UF,... sẽ có mức giá từ 2.000.000 - 14.000.000 VNĐ. Trong khi đó, máy lọc nước Hydrogen do được bổ sung thêm lõi lọc Hydrogen tạo nguồn nước giàu hydro và chất điện giải tốt cho sức khỏe nên thường có mức giá “nhỉnh” hơn, dao động từ 4.000.000 - 14.000.000 VNĐ.  

5.2. Nước từ máy lọc Hydrogen không để được lâu sau khi rót

Thông thường, nước Hydrogen chỉ để được khoảng 15 phút sau khi được rót từ máy lọc. Bởi hydro là những phần tử cực nhỏ nên rất dễ bay hơi khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Thời gian để bên ngoài càng lâu, hàm lượng hydro, chỉ số chống oxy hóa, độ pH bên trong nước sẽ dần trở về bằng 0. Lúc này, nước sẽ chỉ là nước tinh khiết thông thường, có khoáng chất nhưng không còn những lợi ích hydro mang lại. 

Thế nên, để đảm bảo mang lại những lợi ích tốt nhất cho cơ thể, bạn nên uống nước hydrogen ngay sau sau khi rót ra và không để nước tiếp xúc với không khí quá 15 phút. 

Sử dụng ngay sau khi rót nước

Nước Hydrogen rất dễ bay hơi nếu tiếp xúc với không khí quá lâu, do đó bạn cần lưu ý sử dụng ngay khi rót nước ra khỏi máy lọc

5.3. Công nghệ tạo nước phức tạp - cần hiểu rõ để tránh mua sản phẩm không đúng nhu cầu

Máy lọc nước Hydrogen sở hữu nhiều công nghệ tạo nước đôi khi khiến bạn băn khoăn không biết nên cho loại máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hiện nay, máy lọc nước Hydrogen sở hữu 3 công nghệ tạo nước: tích hợp lõi Hydrogen vào hệ thống lọc, điện phân không màng ngăn và điện phân có màng ngăn. Trong đó, điện phân có màng ngăn là công nghệ hiện đại nhất, nguồn nước tạo ra sẽ có hàm lượng Hydrogen vượt trội so với hai công nghệ còn lại. 

Tuy nhiên, việc hàm lượng Hydrogen và độ pH quá cao sẽ không phù hợp với người mới tập uống vì có thể dẫn đến khó hấp thụ gây buồn nôn, khó chịu. Ngược lại, điện phân không có màng ngăn tuy có độ pH phù hợp cho mọi đối tượng người dùng nhưng lại không ổn định do không có màng ngăn giữa 2 điện cực. 

Riêng với công nghệ tích hợp lõi Hydrogen vừa có hàm lượng hydro, pH và chỉ số oxy hóa ổn định, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng, lại có giá thành phải chăng, không quá cao như 2 công nghệ trên. 

Các công nghệ tạo nước Hydrogen

Bạn cần hiểu rõ các công nghệ tạo nước Hydrogen hiện nay để đảm bảo mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 

6. Nên mua máy lọc nước Hydrogen hay máy lọc nước RO? 

Về điểm giống nhau, cơ bản máy lọc nước Hydrogen là máy lọc nước RO nên đều có khả năng lọc sạch vi khuẩn, kim loại nặng, chất hóa học độc hại,... lên đến 99,99%, lọc được với công suất lớn tối đa 20 lít nước/giờ, có tính năng tự động sục rửa màng lọc RO, tự ngắt/bơm nước khi nước đầy bình, giúp máy kéo dài tuổi thọ và hoạt động ổn định,...

Về điểm khác nhau, tuy bản chất là máy lọc nước RO nhưng cơ chế lọc, chất lượng nước đầu, lượng nước thải, độ pH,... của máy lọc nước Hydrogen lại không giống với máy lọc nước RO. Cụ thể mời bạn tham khảo bảng so sánh chi tiết bên dưới để có góc nhìn tổng quan hơn: 

Tiêu chí so sánh 

Máy lọc nước Hydrogen 

Máy lọc nước RO 

Cơ chế lọc 

Hoạt động dựa trên cơ chế điện phân tách phân tử nước. Đầu tiên máy bơm sẽ tạo áp lực đẩy nước đi qua hệ thống lõi lọc thô và màng lọc RO để tạo nước tinh khiết. 

Tiếp đến nước sẽ thẩm thấu qua lõi Hydrogen hoặc lõi lọc lọc Alkaline để phân tách và tăng diện tích tiếp xúc với các hạt đá khoáng gốm Ceramic hình cầu chứa ion khoáng bên trong lõi để tạo nước nguồn giàu Hydro, độ pH và chất điện giải. 

Nguồn nước nước này sẽ tiếp tục đi qua hệ thống lõi lọc chức năng khác trong máy để bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết khác như Kali, Canxi, Natri,... 

Hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước. Nước sẽ được đẩy thẩm thấu qua hệ thống lõi lọc thô, màng lọc RO để lọc sạch toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng, chất hóa học độc hại,... nhờ áp lực của máy bơm để tạo ra nguồn nước tinh khiết. 

Dòng nước này sẽ tiếp tục chạy qua hệ thống lọc chức năng để bổ sung các khoáng chất cần thiết như Canxi, Magie, Kali,.. 

Chất lượng nước đầu ra  

Tạo ra nguồn nước giàu hydro, chất điện giải, vi khoáng, tính kiềm tự nhiên, có khả năng trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, tăng sức đề khoáng và bảo vệ cơ thể. 

Tạo ra nguồn nước chuẩn tinh khiết uống tại vòi có bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Chỉ số pH 

Độ pH cao ở mức 9 

Độ pH thấp ở mức 6.5 - 7 

Tỉ lệ nước tinh khiết và nước thải 

5:5

4:6 hoặc 3:7

Đối tượng phù hợp 

Chỉ phù hợp với trẻ nhỏ trên 5 tuổi và người lớn, đặc biệt là người mới ốm dậy hoặc thường xuyên luyện tập thể thao

Phù hợp với mọi đối tượng 

Giá thành 

4.000.000 - 14.000.000 VNĐ 

2.000.000 - 14.000.000 VNĐ 

Từ bảng trên có thể thấy rằng, bạn nên mua máy lọc nước RO trong trường hợp muốn có nguồn nước tinh khiết, bổ sung khoáng chất cần thiết cho mọi thành viên gia đình và có giá thành vừa phải.

Còn máy lọc nước Hydrogen nên mua trong trường hợp gia đình có điều kiện kinh tế dư dả hơn, muốn đầu tư nguồn nước chất lượng hơn, giúp cơ thể hấp thụ khoáng chất nhanh chóng, trung hòa axit, đẩy lùi tác nhân gây hại, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. 

Đầu tư nguồn nước chất lượng

Máy lọc nước Hydrogen phù hợp với gia đình muốn đầu tư nguồn nước chất lượng, giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho gia đình vượt trội hơn

 7. Top 4 máy lọc nước Hydrogen mới nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều dòng máy lọc nước RO đến từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước RO Hydrogen tại SUNHOUSE - thương hiệu máy lọc nước uy tín, được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Các sản phẩm máy lọc nước máy lọc nước R.O Hydrogen tại SUNHOUSE đều được trang bị lõi Hydrogen có khả năng bổ sung khí Hydrogen hòa tan trong nước, giúp trung hòa các gốc tự do và chất oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Cụ thể bạn có thể tham khảo ngay 4 dòng sản phẩm máy lọc R.O Hydrogen được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay như:

 • Máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE 10 lõi SHA8892KL: được trang bị lõi lọc Hydrogen kết hợp với lõi Alkaline và hệ thống lõi lọc bù khoáng có khả năng bổ sung lượng lớn Hydrogen, tạo kiềm tính, chất điện giải và khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe. Máy còn sở hữu lõi lọc UltraPURE Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn cực tốt, giúp nguồn nước sau lọc luôn với mà đảm bảo chất lượng.  

 • Máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE 10 lõi SHA8891KL: sở hữu màng lọc RO nhập khẩu Mỹ giúp tăng 70% hiệu suất lọc thải cùng lõi lọc Hydrogen và hệ thống lõi lọc chức năng, mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết, giàu Hydrogen và các khoáng chất cần thiết cực tốt cho sức khỏe. Máy còn được tích hợp tích năng tự động sục rửa màng RO, giúp tăng tuổi thọ cho máy và đảm bảo chất lượng nước.

 • Máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE 10 lõi SHA76210KL: có lõi lọc Hydrogen kết hợp với các lõi lọc bù khoáng như Mineral+, Far Infrared,... mang đến nguồn nước giàu Hydrogen, kiềm tính, khoáng chất và có khả năng phân cực phân tử nước, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Máy còn sở hữu công suất lọc siêu “khủng” lên đến 20l/giờ, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

 • Máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE 10 lõi SHA76211KL: sở hữu lõi lọc Hydrogen kết hợp với 5 lõi lọc bù khoáng khác, tạo nguồn nước giàu Hydrogen, khoáng chất, vi khoáng, độ pH, có vị ngọt tự nhiên. Máy còn được trang bị các tính năng tự động siêu tiện lợi: tự động sục rửa màng, tự động ngắt/bơm khi nước đầy bình, tự động xả nước thải,...

Máy lọc nước RO Hydrogen SUNHOUSE - sản phẩm được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay 

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc máy lọc nước Hydrogen là gì, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Máy lọc nước Hydrogen thực chất là máy lọc nước RO được trang bị thêm lõi Hydrogen nhằm tạo nguồn nước giàu hydro, vi khoáng, có khả năng chống oxy hóa tốt, giúp loại bỏ các tác nhân gây hại, bổ sung đề kháng và bảo vệ cơ thể. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới, SUNHOUSE sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng nhất! 
 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Bạn đã mua máy lọc nước RO và đang trong quá trình sử dụng nhưng lại chưa biết cách vệ sinh máy lọc như thế nào, bao lâu 1 lần để đảm bảo chất lượng nước đầu ra? Làm thế nào để máy luôn hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 3 bước vệ sinh máy lọc RO cực “chuẩn chỉnh”, chi tiết và dễ dàng, giúp bạn thực hiện ngay tại nhà. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Bạn đã hoặc đang có ý định mua máy lọc nước nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn các bước sử dụng máy lọc nước đúng chuẩn và hiệu quả.
Chi tiết
Máy lọc nước không xuống bình chứa là một hiện tượng thường gặp, đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: tắc lõi lọc, màng lọc RO bị hỏng, van áp cao bị hỏng, bình áp hết khí nén, bơm máy lọc nước bị hỏng. Để khắc phục tình trạng máy lọc nước không xuống bình chứa, bạn cần xác định chính xác nguyên nhân đến từ đâu sau đó mới tìm cách sửa. Dưới đây, SUNHOUSE đã liệt kê toàn bộ các nguyên nhân kèm theo cách xử lý chi tiết, mời bạn cùng theo dõi. 
Chi tiết
1800 6680
Top