Tin hoạt động

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

23/11/2018 - 05:18 PM

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyển dụng trọng tâm của năm 2018, ngày 22/11 vừa qua, SUNHOUSE đã tổ chức  buổi tọa đàm chia sẻ về định hướng nghề nghiệp tại Hội trường tầng 2, tòa A3, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên.

Tiếp nối sự thành công từ buổi tọa đàm hướng nghiệp tại trường Đại học Kinh tế quốc dân diễn ra ngày 9/10, ngày 22/11 vừa qua, Tập đoàn SUNHOUSE đã kết hợp cùng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “SUNHOUSE – Đặt chân tới ước mơ
.
Trong chương trình, Chị Phạm HuệGiám đốc Nhân sự SUNHOUSE tham dự với vai trò là diễn giả chính của chương trình, đã đem tới cho các bạn sinh viên những chia sẻ hữu ích về chủ đề định hướng nghề nghiệp và kinh nghiệm tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp.

Từ những chia sẻ đó, các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế về nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp nói chung và SUNHOUSE nói riêng. Đồng thời, các bạn cũng có thể nhận ra những kỹ năng và kiến thức cần trang bị ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai.
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng tỏ ra rất hào hứng và chủ động đặt ra những câu hỏi cho diễn giả để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích cũng như cơ hội trở thành thực tập sinh và nhân sự chính thức tại Tập đoàn đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam – SUNHOUSE.

Thuộc chuỗi sự kiện tuyển dụng trọng tâm năm 2018, tọa đàm là cầu nối quan trọng giữa SUNHOUSE và các ứng viên tiềm năng trong tương lai, đặc biệt là các ứng viên thuộc nhóm ngành Kĩ thuật.
Sau sự kiện, SUNHOUSE đã nhận được rất nhiều CV ứng tuyển từ các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trong thời gian tới, bộ phận tuyển dụng của Tập đoàn sẽ gấp rút chọn lọc và liên hệ tới các ứng viên phù hợp sớm nhất có thể.
Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật các tin tức tuyển dụng của SUNHOUSE tại link:

Một số hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 001Chị Phạm Huệ, Giám đốc Nhân sự SUNHOUSE là diễn giả chính của chương trình
 
TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 002Chương trình thu hút sự chú ý đông đảo của các bạn sinh viên

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 003Bên ngoài phòng hội thảo, bàn tư vấn cũng thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 004Sau hội thảo, rất nhiều CV đã được gửi đến bộ phận tuyển dụng SUNHOUSE với mong muốn ứng tuyển vào vị trí Thực tập sinh tại Tập đoàn

( Xem thêm Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ tại đây )
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top