Tin hoạt động

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

23/11/2018 - 05:18 PM

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyển dụng trọng tâm của năm 2018, ngày 22/11 vừa qua, SUNHOUSE đã tổ chức  buổi tọa đàm chia sẻ về định hướng nghề nghiệp tại Hội trường tầng 2, tòa A3, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên.

Tiếp nối sự thành công từ buổi tọa đàm hướng nghiệp tại trường Đại học Kinh tế quốc dân diễn ra ngày 9/10, ngày 22/11 vừa qua, Tập đoàn SUNHOUSE đã kết hợp cùng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “SUNHOUSE – Đặt chân tới ước mơ
.
Trong chương trình, Chị Phạm HuệGiám đốc Nhân sự SUNHOUSE tham dự với vai trò là diễn giả chính của chương trình, đã đem tới cho các bạn sinh viên những chia sẻ hữu ích về chủ đề định hướng nghề nghiệp và kinh nghiệm tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp.

Từ những chia sẻ đó, các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế về nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp nói chung và SUNHOUSE nói riêng. Đồng thời, các bạn cũng có thể nhận ra những kỹ năng và kiến thức cần trang bị ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai.
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng tỏ ra rất hào hứng và chủ động đặt ra những câu hỏi cho diễn giả để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích cũng như cơ hội trở thành thực tập sinh và nhân sự chính thức tại Tập đoàn đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam – SUNHOUSE.

Thuộc chuỗi sự kiện tuyển dụng trọng tâm năm 2018, tọa đàm là cầu nối quan trọng giữa SUNHOUSE và các ứng viên tiềm năng trong tương lai, đặc biệt là các ứng viên thuộc nhóm ngành Kĩ thuật.
Sau sự kiện, SUNHOUSE đã nhận được rất nhiều CV ứng tuyển từ các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trong thời gian tới, bộ phận tuyển dụng của Tập đoàn sẽ gấp rút chọn lọc và liên hệ tới các ứng viên phù hợp sớm nhất có thể.
Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật các tin tức tuyển dụng của SUNHOUSE tại link:

Một số hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 001Chị Phạm Huệ, Giám đốc Nhân sự SUNHOUSE là diễn giả chính của chương trình
 
TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 002Chương trình thu hút sự chú ý đông đảo của các bạn sinh viên

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 003Bên ngoài phòng hội thảo, bàn tư vấn cũng thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH SUNHOUSE – ĐẶT CHÂN TỚI ƯỚC MƠ  CÙNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 004Sau hội thảo, rất nhiều CV đã được gửi đến bộ phận tuyển dụng SUNHOUSE với mong muốn ứng tuyển vào vị trí Thực tập sinh tại Tập đoàn

( Xem thêm Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ tại đây )
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc, linh kiện và thay đổi lắp ráp sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
Nhằm đồng bộ về thiết kế sản phẩm và giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế lòng nồi mới cho sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8265B/G, SHD8665B/G.
Chi tiết
Chào mừng dịp lễ hội cuối năm 2023, khách hàng khi mua các sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh, hệ thống điện máy HC, hệ thống điện máy Nguyễn Kim, hệ thống điện máy Chợ Lớn sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cực chất. Cùng tìm hiểu chương trình nhé!
Chi tiết
Sau tiếng vang và sự thành công của hai mùa “Sắm lọc nước – Rước kim cương” trong 2 năm vừa qua, SUNHOUSE tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp cuối năm mang tên “SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG” mùa thứ ba.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
1800 6680
Top