Tin hoạt động

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

26/03/2021 - 08:50 AM

Bất chấp một năm nhiều biến động kinh tế - xã hội, SUNHOUSE vẫn bứt phá và ghi danh vào bảng xếp hạng uy tín FAST500.

Ngày 10/3/2021 vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, SUNHOUSE vinh dự đứng thứ 124.

FAST500 ghi danh và tôn vinh những Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh và hiệu quả kinh doanh tốt nhất - những ngôi sao đang lên của kinh tế nước nhà. Thứ hạng của các DN trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín DN trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của DN trong ngành hoạt động.
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 1
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 2
SUNHOUSE đứng thứ 124/500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (theo BXH FAST500)
 
Đây không chỉ là một tin vui mà còn là một niềm tự hào lớn của SUNHOUSE sau 1 năm đối diện với với nhiều biến động, đặc biệt là những tác động của đại dịch Covid-19 gây ra. Đã có rất nhiều khó khăn mà doanh nghiệp phải đồng thời giải quyết: giãn cách xã hội khiến công tác sản xuất bị chậm lại; thiệt hại tài sản kho bãi do thiên tai; giá nguyên liệu đầu vào tăng; xuất khẩu bị đình trệ…
Để đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, SUNHOUSE trước hết sở hữu lực lượng lao động có tay nghề và hệ thống nhà máy có thể tự chủ được nhiều phần trong sản xuất. Doanh nghiệp hạn chế tối đa những tác động do thị trường cung ứng bên ngoài gây ra.

Với những khó khăn chung của thị trường, SUNHOUSE cũng đã có những xoay chuyển linh hoạt và kịp thời:

  1. Kịp thời đưa ra các biện pháp ứng phó khi dịch bùng phát: Dịch Covid-19 buộc cả nước giãn cách xã hội trong nhiều tháng, các cửa hàng, siêu thị, đại lý… buộc phải tạm dừng kinh doanh. Khách hàng tìm đến các cách thức mua hàng tiện lợi và an toàn hơn (hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp).

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 3
Vì thế, SUNHOUSE đã nhanh chóng “chuyển đổi số”. Tập trung đưa các sản phẩm kinh doanh lên các sàn thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi mở các khóa đào tạo cho hệ thống Đại lý – NPP trên toàn quốc tự tạo website, quảng cáo thu hút khách hàng và giao dịch bán hàng trực tuyến.
Ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh cũng sẽ tiếp tục là một trong những hoạt động trọng tâm của doanh nghiệp trong các năm sau.
  1. Nghiên cứu & Phát triển các dòng sản phẩm mới: Quãng nghỉ của thị trường cũng là thời điểm tốt để doanh nghiệp nghiên cứu kỹ hơn về các dòng sản phẩm tiềm năng cho tương lai.

Trong năm 2021, SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước SlimBio với thiết kế thon gọn, tiết kiệm diện tích, làm lạnh nước nhanh bằng block, 10 lõi lọc tính năng vượt trội… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm Máy lọc không khí – giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nặng nề (đặc biệt tại các khu vực thành thị). Với bước đi này, SUNHOUSE càng tiến sâu hơn vào ngành hàng Điện tử điện lạnh, mở rộng thêm thị trường kinh doanh và phục vụ được nhiều hơn nữa cho cuộc sống người Việt.
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 4
  1. Liên tục mở rộng, tìm kiếm các thị trường mới: Bên cạnh việc gia tăng hợp tác với các đối tác lớn trong nước như Điện máy xanh, Co.op Mart… SUNHOUSE vẫn liên tục tìm kiếm và mở rộng thị trường trong & ngoài nước.

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 5
Không chỉ là tăng trưởng nhanh, SUNHOUSE hướng đến mục tiêu Tăng trưởng bền vững. Để đạt được điều đó, bên cạnh việc giữ vững tốc độ tăng trưởng hiện nay (20 – 25% mỗi năm), doanh nghiệp cần có những hoạt động gắn với ba trụ cột cơ bản là Kinh tế - Xã hội – Sinh thái. Vượt ra khỏi cách tư duy truyền thống là chỉ tập trung tăng trưởng lợi nhuận, SUNHOUSE tin rằng với trách nhiệm của Doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm của cả xã hội. Và chúng tôi sẽ nghiêm túc thực hiện những nhiệm vụ Kinh tế gắn liền với Xã hội, để cùng Việt Nam đưa thương hiệu Việt đi lên.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top