Tin hoạt động

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

26/03/2021 - 08:50 AM

Bất chấp một năm nhiều biến động kinh tế - xã hội, SUNHOUSE vẫn bứt phá và ghi danh vào bảng xếp hạng uy tín FAST500.

Ngày 10/3/2021 vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, SUNHOUSE vinh dự đứng thứ 124.

FAST500 ghi danh và tôn vinh những Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh và hiệu quả kinh doanh tốt nhất - những ngôi sao đang lên của kinh tế nước nhà. Thứ hạng của các DN trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín DN trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của DN trong ngành hoạt động.
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 1
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 2
SUNHOUSE đứng thứ 124/500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (theo BXH FAST500)
 
Đây không chỉ là một tin vui mà còn là một niềm tự hào lớn của SUNHOUSE sau 1 năm đối diện với với nhiều biến động, đặc biệt là những tác động của đại dịch Covid-19 gây ra. Đã có rất nhiều khó khăn mà doanh nghiệp phải đồng thời giải quyết: giãn cách xã hội khiến công tác sản xuất bị chậm lại; thiệt hại tài sản kho bãi do thiên tai; giá nguyên liệu đầu vào tăng; xuất khẩu bị đình trệ…
Để đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, SUNHOUSE trước hết sở hữu lực lượng lao động có tay nghề và hệ thống nhà máy có thể tự chủ được nhiều phần trong sản xuất. Doanh nghiệp hạn chế tối đa những tác động do thị trường cung ứng bên ngoài gây ra.

Với những khó khăn chung của thị trường, SUNHOUSE cũng đã có những xoay chuyển linh hoạt và kịp thời:

  1. Kịp thời đưa ra các biện pháp ứng phó khi dịch bùng phát: Dịch Covid-19 buộc cả nước giãn cách xã hội trong nhiều tháng, các cửa hàng, siêu thị, đại lý… buộc phải tạm dừng kinh doanh. Khách hàng tìm đến các cách thức mua hàng tiện lợi và an toàn hơn (hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp).

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 3
Vì thế, SUNHOUSE đã nhanh chóng “chuyển đổi số”. Tập trung đưa các sản phẩm kinh doanh lên các sàn thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi mở các khóa đào tạo cho hệ thống Đại lý – NPP trên toàn quốc tự tạo website, quảng cáo thu hút khách hàng và giao dịch bán hàng trực tuyến.
Ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh cũng sẽ tiếp tục là một trong những hoạt động trọng tâm của doanh nghiệp trong các năm sau.
  1. Nghiên cứu & Phát triển các dòng sản phẩm mới: Quãng nghỉ của thị trường cũng là thời điểm tốt để doanh nghiệp nghiên cứu kỹ hơn về các dòng sản phẩm tiềm năng cho tương lai.

Trong năm 2021, SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước SlimBio với thiết kế thon gọn, tiết kiệm diện tích, làm lạnh nước nhanh bằng block, 10 lõi lọc tính năng vượt trội… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm Máy lọc không khí – giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nặng nề (đặc biệt tại các khu vực thành thị). Với bước đi này, SUNHOUSE càng tiến sâu hơn vào ngành hàng Điện tử điện lạnh, mở rộng thêm thị trường kinh doanh và phục vụ được nhiều hơn nữa cho cuộc sống người Việt.
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 4
  1. Liên tục mở rộng, tìm kiếm các thị trường mới: Bên cạnh việc gia tăng hợp tác với các đối tác lớn trong nước như Điện máy xanh, Co.op Mart… SUNHOUSE vẫn liên tục tìm kiếm và mở rộng thị trường trong & ngoài nước.

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 5
Không chỉ là tăng trưởng nhanh, SUNHOUSE hướng đến mục tiêu Tăng trưởng bền vững. Để đạt được điều đó, bên cạnh việc giữ vững tốc độ tăng trưởng hiện nay (20 – 25% mỗi năm), doanh nghiệp cần có những hoạt động gắn với ba trụ cột cơ bản là Kinh tế - Xã hội – Sinh thái. Vượt ra khỏi cách tư duy truyền thống là chỉ tập trung tăng trưởng lợi nhuận, SUNHOUSE tin rằng với trách nhiệm của Doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm của cả xã hội. Và chúng tôi sẽ nghiêm túc thực hiện những nhiệm vụ Kinh tế gắn liền với Xã hội, để cùng Việt Nam đưa thương hiệu Việt đi lên.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top