Tin hoạt động

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy

25/11/2020 - 10:31 AM

Trong tháng 11/2020 vừa qua, SUNHOUSE đã đón tiếp các đoàn đại diện từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Saigon Coop đến thăm quan nhà máy. Nhiều cơ hội hợp tác cũng đã được triển khai sau chuyến thăm quan này.

Ngày 18/11 vừa qua, đại diện SaiGon Coop đã có chuyến thăm quan và làm việc tại cụm nhà máy SUNHOUSE. Ngay sau đó, ngày 19/11, đối tác Điện Máy Xanh cũng có đoàn lãnh đạo, đại diện hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại nhà máy.
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 1
Đối tác Saigon Coop thăm quan nhà máy SUNHOUSE ngày 18/11/2020

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 2
Đối tác Điện Máy Xanh thăm quan nhà máy SUNHOUSE ngày 19/11/2020

Các đối tác đã xuống từng dây chuyền, trực tiếp đánh giá năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm “made by SUNHOUSE”. Các nhà máy được đối tác đặc biệt quan tâm là Nhà máy mạch điện tử NARAE SUNHOUSE System – thành quả đầu tư của SUNHOUSE trong việc quyết tâm làm chủ công nghệ gốc và hoàn thiện chuỗi cung ứng tự sản xuất của mình (đặc biệt đối với các sản phẩm điện tử, có hàm lượng công nghệ cao). Ngoài ra, còn có các nhà máy lắp ráp Máy lọc nước R.O, bếp điện đôi hay nồi cơm điện… Đây đều là những sản phẩm chủ lực của SUNHOUSE, được đầu tư dây chuyền hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
Chia sẻ trong buổi thăm quan và làm việc, đại diện từ Saigon Co.op có ông Võ Hoàng Anh – Giám đốc Hàng nhãn riêng Saigon Co.op rất ấn tượng với quy mô nhà máy SUNHOUSE. Theo ông, Saigon Coop rất hoan nghênh hợp tác với SUNHOUSE với những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu của phần đông khách hàng Việt Nam.
Cũng đồng tình với định hướng này, ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Công ty cổ phần Thế giới di động cho biết, doanh nghiệp này đang tìm kiếm những đối tác trong nước có nội lực về nghiên cứu, phát triển và sản xuất để hợp tác, đồng hành. SUNHOUSE là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất được đánh giá cao về nội lực đó, với hệ thống cụm 8 nhà máy, chủ động quản trị được gần như 100% dây chuyền sản xuất và quản trị chất lượng sản phẩm.

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 3
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 4
Saigon Coop và Điện Máy Xanh đều là những đối tác kinh doanh chiến lược của SUNHOUSE trong nhiều năm qua, giúp SUNHOUSE tiếp cận được gần hơn với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống hơn 140 siêu thị và đại siêu thị, Saigon Coop (đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.op Mart) là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn tìm kiếm các sản phẩm gia dụng nhà bếp như Nồi inox, Chảo chống dính, Bếp gas, Bếp điện… Trong khi đó, các cửa hàng Điện Máy Xanh là lựa chọn tin tưởng của khách hàng nếu muốn mua cho gia đình các thiết bị điện máy như Điều hòa, Quạt điều hòa, Máy giặt, Tủ lạnh, TV…
Chuyến thăm quan và làm việc của các đối tác cho thấy sự gắn kết ngày càng bền chặt của các doanh nghiệp Việt trong nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu và khả năng chi trả. SUNHOUSE sẽ luôn nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất, tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế để không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn có thể vươn ra các thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh đối tác Saigon Coop thăm quan nhà máy:

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 5
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 6
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 7
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 8
Một số hình ảnh đối tác Điện Máy Xanh thăm quan nhà máy:
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 9
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 10
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 11
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 12
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 13
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Thăng hạng vượt bậc, SUNHOUSE tự hào lọt TOP 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020

Xếp hạng 193 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 là minh chứng cho thấy định hướng kinh doanh đúng đắn của SUNHOUSE, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của hang nghìn cán bộ công nhân viên, bất chấp một năm kinh tế đầy những khó khăn, thách thức.
Chi tiết

Thương hiệu của một doanh nghiệp chiếm khoảng 30% chuỗi giá trị

Đó là thông tin được nhiều đại biểu đưa ra tại Toạ đàm “Định vị và nâng tầm thương hiệu Việt trong xu thế hội nhập”. Tọa đàm do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức sáng ngày 29/12, tại Hà Nội.
Chi tiết

Thương hiệu Việt: Nhìn lại để hiểu mình

Đại diện cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Phú - với vai trò Phó Chủ tịch, ông nêu quan điểm: “Bản chất các doanh nghiệp đều vận hành theo một chuỗi giá trị, từ nguyên vật liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu phát triển, gia công sản xuất, quảng cáo marketing, phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng...
Chi tiết

Shark Phú lần đầu tiết lộ chuyện suýt ‘bán mình’ cho Electrolux: Thương vụ chốt 250 triệu USD, đến khâu DD thì may mắn có cớ để ‘hủy kèo’

Thương vụ Electrolux mua Sunhouse diễn ra 3 năm trước, đã thỏa thuận xong với mức giá 250 triệu USD. 31/12/2017 là hạn chót kết thúc DD, nhưng đơn vị thẩm định thực hiện chậm. "Đâu đó có thể là may mắn, hoặc là một kiểu tâm linh", Shark Phú chiêm nghiệm…
Chi tiết

SUNHOUSE khẳng định “Chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020

Ngày 25/11 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được xướng tên và nhận biểu trưng danh giá.
Chi tiết

SUNHOUSE đưa hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu cùng miền Trung tái lập cuộc sống

Ngày 6 – 8/11 vừa qua, chuyến xe yêu thương của SUNHOUSE đã tới Quảng Bình – Quảng Trị - Huế, mang theo hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu để hỗ trợ bà con miền Trung nhanh chóng tái thiết lập và ổn định cuộc sống sau lũ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

Nồi cơm điện chính là sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE được xếp hạng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020, đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh.
Chi tiết

Thị trường đèn LED: Sự đầu tư phát triển lớn mạnh đến từ SUNHOUSE

Sau 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã có một định vị thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Bước vào thời kỳ đổi mới, SUNHOUSE cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng thực sự vẫn cần nỗ lực hơn nữa trong “cơn bão” cạnh tranh với hàng ngoại. Đặc biệt là đối với thời đại thị trường đèn LED đang ngày càng nâng cao với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU LÕI MÀNG LỌC R.O

Từ ngày 01/09/2020, phía nhà cung cấp màng lọc R.O của SUNHOUSE đã tiến hành tái cơ cấu và thay đổi tên pháp nhân, chấm dứt cung cấp màng R.O thương hiệu DOW và thay vào đó là màng R.O thương hiệu DuPont, chi tiết như dưới đây:
Chi tiết

SUNHOUSE GROUP: Niềm tự hào thương hiệu gia dụng Việt!

Sau đó, năm 2005, SUNHOUSE tiếp tục đưa dây chuyền công nghệ Anod lạnh tiên tiến nhất Đông Nam Á về Việt Nam, cho ra những chiếc nồi nhôm bền cứng và bắt mắt hơn rất nhiều so với nồi nhôm truyền thống. Đây là vật dụng quen thuộc nhất trong căn bếp gia định Việt thời bấy giờ. Dần dần nhà máy SUNHOUSE mở rộng ra thêm các dây chuyền sản xuất nồi cơm điện, ấm siêu tốc, bếp gas, bếp điện, máy lọc nước… 
Chi tiết
1800 6680
Top