Tin hoạt động

SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

23/11/2018 - 10:38 AM

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao năng lực kỹ thuật và chất lượng sản phẩm thường xuyên của SUNHOUSE, ngày 7 – 11/11/2018 vừa qua, đội ngũ kỹ sư SUNHOUSE đã có buổi đào tạo với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc Kim KyungSu về phát triển sản phẩm thiết bị nhà bếp (mà cụ thể là bếp gas).

Tại Việt Nam, bếp gas hiện vẫn là thiết bị nấu nướng phổ biến nhất trong căn bếp gia đình. Dù là nhà cung cấp bếp gas uy tín, được người tiêu dùng yêu thích nhưng SUNHOUSE hiểu rằng: công nghệ sản xuất ngày một phát triển và yêu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng khắt khe. Bởi thế SUNHOUSE vẫn luôn không ngừng cải tiến, cho ra các sản phẩm bếp gas tiện lợi và an toàn hơn nữa. Buổi đào tạo với chuyên gia Hàn Quốc Kim Kyung Su chính là một hoạt động nằm trong tiến trình đó.
Ông Kim Kyung Suchuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực phát triển & nâng cấp sản phẩm với 25 năm kinh nghiệm làm việc tại SK Magic Korea. Nói đến thương hiệu Magic thì bếp gas là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất với chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, tính năng nổi bật và an toàn, thông minh – cũng là tiêu chuẩn chất lượng mà SUNHOUSE luôn hướng tới.
 
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 001Chuyên gia Kim KyungSu có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm thiết bị nhà bếp (trong đó có bếp gas)
 
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 0024 ngày đào tạo với sự tham gia của đội ngũ kỹ sư, quản lý chất lượng và Giám đốc cải tiến SUNHOUSE – ông Park Min Gyu
 
Với những kinh nghiệm thực tế trong việc sản xuất và giám sát chất lượng bếp gas của mình, ông Kim đã có 4 ngày đào tạo trực tiếp với đội ngũ kỹ sư, quản lý chất lượng ngành thiết bị nhà bếp của SUNHOUSE trên văn phòng và dưới nhà máy lắp ráp. Nội dung đào tạo bao gồm Tư vấn cho SUNHOUSE về tiêu chuẩn kỹ thuật của bếp gas và Quy trình kiểm tra/kiểm soát chất lượng bếp gas (bao gồm cả 2 mảng Kỹ thuật và Chất lượng).
Các mẫu bếp gas hiện có của SUNHOUSE được chuyên gia bóc tách trực tiếp để cùng phân tích từng chi tiết cấu tạo, so sánh tiêu chuẩn với những sản phẩm bếp gas Hàn Quốc chất lượng. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra những điểm cần cải tiến trong công nghệ và dây chuyền lắp ráp cũng như thảo luận để đưa ra quy trình kiểm duyệt chất lượng bếp gas tốt nhất cho người tiêu dùng.
Đặc biệt, ông Kim có lời khen ngợi về những cải tiến kỹ thuật vượt bậc ở dây chuyền sản xuất & lắp ráp của SUNHOUSE so với lần ghé thăm nhà máy gần nhất vào tháng 5/2017. Không chỉ thế, quy trình kiểm tra chất lượng cũng nghiêm ngặt hơn với nhiều chỉ số sát sao.
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 003
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 004Các bộ phận của bếp gas SUNHOUSE được bóc tách để phân tích chi tiết

SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 005
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 006Ông Kim KyungSu trao đổi cùng đội ngũ quản lý chất lượng để đưa ra quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, cho thành phẩm chất lượng cao nhất

SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 007
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 008Chuyên gia Hàn Quốc làm việc trực tiếp dưới dây chuyền lắp ráp của SUNHOUSE
 
Đào tạo với chuyên gia Hàn Quốc là một trong những hoạt động thường xuyên của Tập đoàn SUNHOUSE trong nỗ lực đem đến cho khách hàng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Không chỉ thế, việc hoàn thiện sản phẩm ở quy chuẩn chất lượng cao nhất còn là nền tảng để SUNHOUSE thâm nhập vào thị trường quốc tế, đánh dấu tên tuổi trên bản đồ gia dụng Thế giới. Theo ông Nguyễn Xuân PhúChủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, đây chính là thời cơ "ngàn năm có một " để các doanh nghiệp Việt mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng cũng như tiếp cận các nhà đầy tư lớn để mang thương hiệu quốc gia lan tỏa.
>> Mời các BẠN xem thêm các mẫu sản phẩm bếp gas dương: sunhouse.com.vn/bep-gasbếp gas hồng ngoạisunhouse.com.vn/bep-gas-hong-ngoaibếp gas âm của SUNHOUSE: sunhouse.com.vn/bep-gas-am đang có trên thị trường.
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top