Tin hoạt động

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

26/03/2021 - 08:50 AM

Bất chấp một năm nhiều biến động kinh tế - xã hội, SUNHOUSE vẫn bứt phá và ghi danh vào bảng xếp hạng uy tín FAST500.

Ngày 10/3/2021 vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, SUNHOUSE vinh dự đứng thứ 124.

FAST500 ghi danh và tôn vinh những Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh và hiệu quả kinh doanh tốt nhất - những ngôi sao đang lên của kinh tế nước nhà. Thứ hạng của các DN trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín DN trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của DN trong ngành hoạt động.
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 1
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 2
SUNHOUSE đứng thứ 124/500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (theo BXH FAST500)
 
Đây không chỉ là một tin vui mà còn là một niềm tự hào lớn của SUNHOUSE sau 1 năm đối diện với với nhiều biến động, đặc biệt là những tác động của đại dịch Covid-19 gây ra. Đã có rất nhiều khó khăn mà doanh nghiệp phải đồng thời giải quyết: giãn cách xã hội khiến công tác sản xuất bị chậm lại; thiệt hại tài sản kho bãi do thiên tai; giá nguyên liệu đầu vào tăng; xuất khẩu bị đình trệ…
Để đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, SUNHOUSE trước hết sở hữu lực lượng lao động có tay nghề và hệ thống nhà máy có thể tự chủ được nhiều phần trong sản xuất. Doanh nghiệp hạn chế tối đa những tác động do thị trường cung ứng bên ngoài gây ra.

Với những khó khăn chung của thị trường, SUNHOUSE cũng đã có những xoay chuyển linh hoạt và kịp thời:

  1. Kịp thời đưa ra các biện pháp ứng phó khi dịch bùng phát: Dịch Covid-19 buộc cả nước giãn cách xã hội trong nhiều tháng, các cửa hàng, siêu thị, đại lý… buộc phải tạm dừng kinh doanh. Khách hàng tìm đến các cách thức mua hàng tiện lợi và an toàn hơn (hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp).

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 3
Vì thế, SUNHOUSE đã nhanh chóng “chuyển đổi số”. Tập trung đưa các sản phẩm kinh doanh lên các sàn thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi mở các khóa đào tạo cho hệ thống Đại lý – NPP trên toàn quốc tự tạo website, quảng cáo thu hút khách hàng và giao dịch bán hàng trực tuyến.
Ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh cũng sẽ tiếp tục là một trong những hoạt động trọng tâm của doanh nghiệp trong các năm sau.
  1. Nghiên cứu & Phát triển các dòng sản phẩm mới: Quãng nghỉ của thị trường cũng là thời điểm tốt để doanh nghiệp nghiên cứu kỹ hơn về các dòng sản phẩm tiềm năng cho tương lai.

Trong năm 2021, SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước SlimBio với thiết kế thon gọn, tiết kiệm diện tích, làm lạnh nước nhanh bằng block, 10 lõi lọc tính năng vượt trội… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm Máy lọc không khí – giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nặng nề (đặc biệt tại các khu vực thành thị). Với bước đi này, SUNHOUSE càng tiến sâu hơn vào ngành hàng Điện tử điện lạnh, mở rộng thêm thị trường kinh doanh và phục vụ được nhiều hơn nữa cho cuộc sống người Việt.
SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 4
  1. Liên tục mở rộng, tìm kiếm các thị trường mới: Bên cạnh việc gia tăng hợp tác với các đối tác lớn trong nước như Điện máy xanh, Co.op Mart… SUNHOUSE vẫn liên tục tìm kiếm và mở rộng thị trường trong & ngoài nước.

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 5
Không chỉ là tăng trưởng nhanh, SUNHOUSE hướng đến mục tiêu Tăng trưởng bền vững. Để đạt được điều đó, bên cạnh việc giữ vững tốc độ tăng trưởng hiện nay (20 – 25% mỗi năm), doanh nghiệp cần có những hoạt động gắn với ba trụ cột cơ bản là Kinh tế - Xã hội – Sinh thái. Vượt ra khỏi cách tư duy truyền thống là chỉ tập trung tăng trưởng lợi nhuận, SUNHOUSE tin rằng với trách nhiệm của Doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm của cả xã hội. Và chúng tôi sẽ nghiêm túc thực hiện những nhiệm vụ Kinh tế gắn liền với Xã hội, để cùng Việt Nam đưa thương hiệu Việt đi lên.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt”

Tại Họp báo công bố Hội đồng đầu tư Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4, Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chính thức xác nhận trở lại chương trình để tìm kiếm những Startups tài năng, cùng khẳng định và đem niềm tự hào “chất Việt” tỏa sáng.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA
Chi tiết

SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý”

Bạn đã và đang sử dụng sản phẩm của SUNHOUSE nói chung và sản phẩm điều hòa SUNHOUSE nói riêng? Bạn đã nghe đến chương trình “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” của SUNHOUSE hay chưa? Nếu chưa nghe đến, thì bài viết này chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn về chương trình đấy! Cùng đọc ngay để không bỏ lỡ chương trình siêu hot của SUNHOUSE bạn nhé!
Chi tiết

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy

Sáng ngày 30/3/2021, SUNHOUSE đã có dịp đón tiếp đoàn đại diện Điện Máy Xanh - hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến tham quan và làm việc tại nhà máy. Điện Máy Xanh là một trong những đối tác quan trọng của SUNHOUSE trong hành trình mang những sản phẩm Việt chất lượng đến người tiêu dùng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy

Đại diện cho các doanh nghiệp Việt tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội, sáng 19/02, SUNHOUSE vinh dự được đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tới tham quan và làm việc, động viên cán bộ nhân viên ra quân sản xuất đầu năm.
Chi tiết

Yếu tố làm nên thành công của máy lọc nước SUNHOUSE

Cách đây 5 năm, SUNHOUSE bắt đầu nghiên cứu về dòng máy lọc nước đáp ứng hai nhu cầu: vừa có nước lọc sạch tinh khiết, vừa có nhiều chế độ nhiệt nhằm tăng tiện lợi cho người dùng. Hai năm sau, hãng cho ra dòng máy lọc nước hai vòi đa chế độ: nóng, lạnh, thường. Từ đó đến nay, đây vẫn là một trong những mẫu máy lọc nước bán chạy nhất của thương hiệu này.
Chi tiết

Bếp điện SUNHOUSE và câu chuyện dịch chuyển của căn bếp Việt

Từ bếp gas sang bếp từ, bếp hồng ngoại, SUNHOUSE đã chứng kiến và đồng hành cùng sự chuyển dịch trong nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những đổi thay của căn bếp Việt.
Chi tiết

Thăng hạng vượt bậc, SUNHOUSE tự hào lọt TOP 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020

Xếp hạng 193 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 là minh chứng cho thấy định hướng kinh doanh đúng đắn của SUNHOUSE, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của hang nghìn cán bộ công nhân viên, bất chấp một năm kinh tế đầy những khó khăn, thách thức.
Chi tiết

Thương hiệu của một doanh nghiệp chiếm khoảng 30% chuỗi giá trị

Đó là thông tin được nhiều đại biểu đưa ra tại Toạ đàm “Định vị và nâng tầm thương hiệu Việt trong xu thế hội nhập”. Tọa đàm do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức sáng ngày 29/12, tại Hà Nội.
Chi tiết

Thương hiệu Việt: Nhìn lại để hiểu mình

Đại diện cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Phú - với vai trò Phó Chủ tịch, ông nêu quan điểm: “Bản chất các doanh nghiệp đều vận hành theo một chuỗi giá trị, từ nguyên vật liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu phát triển, gia công sản xuất, quảng cáo marketing, phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng...
Chi tiết
1800 6680
Top