Giải trí

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn

16/08/2018 - 08:16 PM

Phụ nữ là quà tặng ngọt ngào nhất thượng đế dành tặng đàn ông. Phụ nữ được sinh ra là để yêu thương, là để nâng niu và chăm sóc. Phút giây bước lên xe hoa là phút giây hạnh phúc nhất của người con gái, phó thác cuộc đời mình cho người thương, nguyện gắn bó cả đời. Nhưng khi em bước xuống khỏi xe mọi chuyện không như em vẫn nghĩ. Khi lấy chồng rồi, đối diện với thực tế, đối diện với cuộc sống mới với bao nhiêu đổi thay và những điều em chưa bao giờ trải qua trước đó,…

Khi lấy chồng rồi…

Không còn những sáng ngủ nướng trên giường; không còn những sáng thảnh thơi café tán gẫu trước giờ làm.

Thay vào đó

Hàng sáng chờ em là bữa sáng cho cả gia đình; chờ em là chiếc bàn là bên áo sơ mi nhăn nhúm của chồng; chờ em là tất bật chuẩn bị cho con đi học đúng giờ trước khi đi làm.

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn

Khi lấy chồng rồi…

Không còn những tối vi vu với bạn bè; không còn những tối xem phim ăn bỏng ngô lượn phố với người yêu; không còn những tối nhí nhảnh bên mâm cơm mẹ nấu.

Thay vào đó

Buổi tối tan ca chờ em ở nhà là bữa tối cho nhà chồng; chờ em là nhà cửa cần dọn, quần áo cần giặt, bát đũa cần rửa; chờ em là con khóc đòi mẹ.

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 1

Khi lấy chồng rồi…

Không còn những ngày cuối tuần thảnh thơi shopping xả láng; không còn những ngày cuối tuần chỉ biết ăn rồi ngủ, ngủ rồi chơi.

Thay vào đó

Cuối tuần chờ em là 3 tầng nhà cần lau dọn; chờ em là nỗi niềm mong ngóng con cháu của ông bà ngoại.

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 2

Khi lấy chồng rồi…

Không còn những kỳ nghỉ dài ngày ấp ủ kế hoạch phượt, du lịch với lũ bạn; không còn những kỳ nghỉ dài tung tăng về quê thăm ông bà ba mẹ, tha hồ làm nũng.

Thay vào đó

Những kỳ nghỉ dài chờ em là xấp xấp ngửa ngửa vun vén công việc gia đình về quê chồng; chờ em là những mâm cỗ đầy cần đầu bếp và dọn dẹp.

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 3

Khi lấy chồng rồi…

Không còn được làm mình làm mẩy bắt nạt người yêu, không còn những lúc giận dỗi muốn một mình là biến mất tăm cả tuần nửa tháng.

Thay vào đó

Mỗi khi giận nhau chờ em là căn nhà với người chồng nói phải nghe, chồng hằm hè là sợ.

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 4

Khi lấy chồng rồi…

Không còn những ngày tha hồ shopping, sắm sửa cho bản thân nào quần nào váy, nào dép nào guốc, nào ví nào đồng hồ, nào phấn nào son,…

Thay vào đó

Thời gian đi chợ chờ em là gian hàng đồ gia dụng, quầy thức ăn, hàng giảm giá kịch sàn,…

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 5

Khi lấy chồng rồi…

Không còn vóc dáng thon thả yêu kiều người ngắm người mê.

Thay vào đó

Chờ em là những lớp da rạn sau sinh; chờ em là những lớp mỡ cứng đầu mãi không chịu đi.

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 6

Khi lấy chồng rồi…

Không còn thoải mái thay đổi bồng bềnh tóc uốn, suôn mượt tóc duỗi, phong cách tóc tém; không còn độ bóng mượt suôn mềm của mái tóc.

Thay vào đó là

Tóc búi tó thô ráp chờ em để tiện lợi khi làm việc nhà, lúc chăm con.

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 7

Khi lấy chồng rồi…

Không còn làn da trắng nõn mịn màng; không còn thời gian chăm sóc da, spa thẩm mỹ.

Thay vào đó là

Việc nhà chiếm trọn thời gian chờ em lao vào; chờ em là làn da sạm nắng do không được chăm sóc cẩn thận.

 Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn 8

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Đêm ngày 26/12/2017, 1 đợt không khí lạnh mạnh đã tràn xuống đến nước ta, khiến các tỉnh miền Bắc trời chuyển rét đậm và có mưa.
Chi tiết
Môn bóng đá nam bắt đầu thi đấu từ ngày 14/8 đến 28/8 với sự tham dự của 11 đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á, trong khi môn bóng đá nữ có 5 đội tranh tài từ ngày 15/8 đến 24/8.
Chi tiết
Người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam ngày nay với lối suy nghĩ hiện đại đã không còn "loanh quanh xó bếp" và vươn đôi tay ra ngoài xã hội, có sự nghiệp và địa vị riêng cho mình như những đấng mày râu. Một ngày - 24h của họ tất bật từ khi thức dậy cho đến khi đặt lưng lên giường nghỉ ngơi lấy sức để ngày hôm sau tiếp tục trải qua 24h với công việc thường nhật.
Chi tiết
Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông đang học
Chi tiết
Đây là câu chuyện có thật do chính người trong truyện thuật lại. Ông là một giáo viên người Anh. Mỗi khi kể, ông thường không cầm được nước mắt, xúc độngnghẹn ngào. Ông nói: Nhà tôi ở một phố giữa Thủ đô Luân Đôn. Một hôm, tôi vừa ra khỏi cửa thì gặp một cậu bé chừng mười hai, mười ba tuổi ăn mặt tồi tàn, rách rưới; mặt mũi gầy gò, xanh xao; chìa những bao diêm khẩn khoản mời tôi mua giúp một bao.
Chi tiết
Trong vụ cướp nhà băng được cho là ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, một tên cướp hét lên: "Tất cả đứng im, nên nhớ tiền thuộc về Nhà nước, còn mạng sống thuộc về chúng mày!" Mọi người trong ngân hàng nghe xong liền im lặng nằm xuống. > Điều này được gọi là: "Cách thức khai tâm - Thay đổi những suy nghĩ theo lối mòn"
Chi tiết
Trong chuyến thăm Việt Nam, sáng nay tổng giám đốc cơ quan Vũ trụ hàng không Mỹ (NASA) Charles Bolden có buổi giao lưu tại trường chuyên Hà Nội Amsterdam...
Chi tiết
1800 6680
Top