Tin hoạt động

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

07/06/2019 - 03:31 PM

Những buổi họp và làm việc trực tiếp với chuyên gia chất lượng tới từ Hàn Quốc, ông Kim Young Jong – Nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo là hoạt động trọng tâm của chiến lược “Chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG” của Tập đoàn SUNHOUSE trong năm 2019.

Sau gần 20 năm phát triển mạnh về chiều rộng, từ cuối năm 2018, SUNHOUSE bắt đầu thực hiện công cuộc dịch chuyển từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG, thúc đẩy cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Song song với việc đầu tư thu hút nhân tài tham gia vào quá trình cải tiến, SUNHOUSE còn tạo điều kiện nâng cao chuyên môn và tay nghề cho nhân sự Tập đoàn, thực hiện cuộc cải cách mạnh mẽ từ nội bộ.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 001
Ông Kim Young Jong, nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo đã bắt đầu tham gia sâu vào chiến dịch cải tiến chất lượng của SUNHOUSE từ cuối năm 2018
 
Nổi bật trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ này là sự cố vấn, giám sát từ chuyên gia chất lượng Kim Young Jong Nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo lớn nhất Hàn Quốc.
Từ cuối năm ngoái, ông Kim đã bắt đầu tham gia sâu vào quá trình kiểm soát chất lượng, cải tiến sản phẩm nhằm tối ưu hóa hiệu suất, cũng như giảm thiểu chi phí và thời gian sản xuất, đem đến hiệu quả tốt nhất cho cả người tiêu dùng lẫn đơn vị sản xuất như SUNHOUSE.
Đặc biệt, để cuộc cải cách được tiến hành đồng nhất và triệt để, không chỉ khối sản xuất mà ngay cả khối văn phòng gián tiếp như Kinh doanh, Marketing cũng phải hiểu và nắm rõ tinh thần và cách triển khai hoạt động cải tiến.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 002
Ngày 4.6 vừa qua, đại diện các phòng ban SUNHOUSE đã có buổi họp cùng Chuyên gia chất lượng từ Hàn Quốc trong khuôn khổ chiến lược "Chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG"
 
Vì thế, ngày 04.06.2019 vừa qua, tại Nhà máy sản xuất SUNHOUSE, ông Kim đã tham gia cuộc họp cải tiến chất lượng cùng đại diện các phòng ban từ Tập đoàn, bao gồm bộ phận sản xuất, kiểm soát chất lượng, kinh doanh, Marketing. Tham gia cuộc họp còn có ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE và ông Park Min Gyu, Chuyên gia cải tiến Tập đoàn.
Trong cuộc họp, ông Kim và đại diện bộ phận sản xuất của Tập đoàn đã tổng kết lại quá trình kiểm tra chất lượng của sản phẩm và quy trình sản xuất, từ đó rút ra những vấn đề tồn đọng và giải pháp cụ thể. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm của mình, ông Kim đã chỉ ra tầm quan trọng của việc hiểu rõ cách thức cải tiến chất lượng.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 003
Theo ông Kim, cải tiến không chỉ là tạo ra những thứ mới, mà còn là nâng cao chất lượng và tinh gọn từ những sản phẩm cũ để tối ưu chi phí và trải nghiệm người dùng
 
Theo ông Kim, cải tiến không chỉ đơn thuần là đưa ra những thứ mới, mà còn là nâng cao chất lượng và tinh gọn ngay từ những sản phẩm cũ để tối ưu chi phí sản xuất và trải nghiệm người dùng. Đồng tình với quan điểm, chủ tịch Nguyễn Xuân Phú đã trao đổi kĩ lưỡng với đại diện các phòng ban về chủ trương này, nhằm tạo nên sự thống nhất, đồng bộ và xuyên suốt về tư tưởng của chiến lược cải cách.
Không chỉ vậy, để khuyến khích quá trình nâng cao chất lượng từ nội bộ Tập đoàn, cũng trong buổi họp vừa qua, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ sâu sắc với đại diện các phòng ban, cũng như tặng thưởng cho những cá nhân, tập thể có đóng góp quan trọng trong những bước đầu tiên của công cuộc cải tiến.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 004
Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú tặng thưởng cá nhân và tập thể có đóng góp quan trọng vào công cuộc cải tiến trong thời gian vừa qua
 
SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 005
Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú chia sẻ với đại diện các phòng ban về tinh thần của chiến lược cải cách nội bộ
 
Có thể nói, chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG là một bước tiến quan trọng của Tập đoàn trong công cuộc khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, để làm được điều này, không chỉ cần đến nỗ lực từ Ban lãnh đạo hay các phòng ban riêng lẻ, mà cần đến sự chung tay, đồng lòng của toàn bộ CBNV Tập đoàn.

>> [Theo Cafef] Shark Phú sẵn sàng đón nhận cơ hội từ cuộc chiến thương mại Mỹ Trung
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3

Shark Nguyễn Xuân Phú, nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, không có mặt trong dàn cá mập của Shark Tanrk mùa 3 sau 2 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính của chương trình này
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo thay đổi thời gian bảo hành nhóm sản phẩm Máy lọc nước

Nhằm quản lý chất lượng sản phẩm Máy lọc nước RO, Tập đoàn SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi thời gian bảo hành đối với nhóm sản phẩm Máy lọc nước trong tháng 6 như sau:
Chi tiết

[Theo Cafef] Shark Phú sẵn sàng đón nhận cơ hội từ cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Shark Phú khẳng định: “SUNHOUSE xác định không hưởng lợi ngắn hạn thời cơ từ cuộc chiến thương mại Mỹ Trung, SUNHOUSE muốn một cuộc chơi dài hạn, bền vững và trong đó cuộc chiến thương mại Mỹ Trung là 1 cơ hội lớn”.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo thay đổi thời gian bảo hành nhóm sản phẩm Máy lọc nước

Nhằm quản lý chất lượng sản phẩm Máy lọc nước RO, Tập đoàn SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi thời gian bảo hành đối với nhóm sản phẩm Máy lọc nước như sau:
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE ký hợp tác chiến lược cùng Lazada Việt Nam

Với vị thế là thương hiệu duy nhất hiện nay sở hữu cụm nhà máy sản xuất gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp lớn nhất, hiện đại nhất tại Việt Nam, tập đoàn SUNHOUSE cam kết nghiên cứu và phát triển những sản phẩm riêng, độc quyền dành riêng cho khách hàng của Lazada, kèm theo đó là những chương trình ưu đãi về giá siêu đặc biệt hàng tháng.
Chi tiết

SUNHOUSE ký hợp tác phát triển toàn diện cùng Intracom Group

Nhằm khai thác tối đa tiềm năng phát triển của hai bên, ngày 20/4 vừa qua tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Tập đoàn SUNHOUSE cùng Intracom Group đã ký kết thỏa thuận phát triển toàn diện.
Chi tiết

Doanh nhân Nguyễn Xuân Phú - Linh hồn của SUNHOUSE

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập Đoàn SUNHOUSE – Doanh nhân Nguyễn Xuân Phú vẫn dành thời gian ít ỏi, quý báu của mình để tiếp đón tôi. Đây là một cơ duyên hiếm hoi để tôi được tiếp xúc và trò chuyện trực tiếp với ông chủ lớn- linh hồn chính của SUNHOUSE - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng tại thị trường Việt Nam
Chi tiết

Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 tiếp tục vinh danh Tập đoàn SUNHOUSE

Ngày 6/4/2019 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục vinh dự đón nhận danh hiệu ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam’ trong khuôn khổ  lễ liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”.
Chi tiết

Chậm chân trong mảng điều hòa, SUNHOUSE của Shark Phú vẫn tự tin sẽ chiếm lĩnh thị phần riêng, nhắm mốc doanh số 5.000 tỷ vào năm tới

SUNHOUSE của Shark Phú vừa thông báo bước chân vào lĩnh vực điều hòa không khí. Hơn 3 năm trước, doanh nghiệp này cũng đã bắt đầu tiến vào mảng điện lạnh với sản phẩm quạt điều hòa. Đây là bước đi củng cố thêm mục tiêu tăng doanh số từ mức hơn 3.000 tỷ đồng hiện tại lên 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.
Chi tiết

SUNHOUSE khuấy động phố đi bộ với sự kiện ra mắt điều hòa không khí

Tập đoàn SUNHOUSE vừa tham gia thị trường kinh doanh điều hòa không khí qua chương trình nghệ thuật "Bước chuyển thời gian" diễn ra vào tối 10/3.
Chi tiết
1800 6680
Top