Tin hoạt động

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

07/06/2019 - 03:31 PM

Những buổi họp và làm việc trực tiếp với chuyên gia chất lượng tới từ Hàn Quốc, ông Kim Young Jong – Nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo là hoạt động trọng tâm của chiến lược “Chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG” của Tập đoàn SUNHOUSE trong năm 2019.

Sau gần 20 năm phát triển mạnh về chiều rộng, từ cuối năm 2018, SUNHOUSE bắt đầu thực hiện công cuộc dịch chuyển từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG, thúc đẩy cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Song song với việc đầu tư thu hút nhân tài tham gia vào quá trình cải tiến, SUNHOUSE còn tạo điều kiện nâng cao chuyên môn và tay nghề cho nhân sự Tập đoàn, thực hiện cuộc cải cách mạnh mẽ từ nội bộ.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 001
Ông Kim Young Jong, nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo đã bắt đầu tham gia sâu vào chiến dịch cải tiến chất lượng của SUNHOUSE từ cuối năm 2018
 
Nổi bật trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ này là sự cố vấn, giám sát từ chuyên gia chất lượng Kim Young Jong Nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo lớn nhất Hàn Quốc.
Từ cuối năm ngoái, ông Kim đã bắt đầu tham gia sâu vào quá trình kiểm soát chất lượng, cải tiến sản phẩm nhằm tối ưu hóa hiệu suất, cũng như giảm thiểu chi phí và thời gian sản xuất, đem đến hiệu quả tốt nhất cho cả người tiêu dùng lẫn đơn vị sản xuất như SUNHOUSE.
Đặc biệt, để cuộc cải cách được tiến hành đồng nhất và triệt để, không chỉ khối sản xuất mà ngay cả khối văn phòng gián tiếp như Kinh doanh, Marketing cũng phải hiểu và nắm rõ tinh thần và cách triển khai hoạt động cải tiến.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 002
Ngày 4.6 vừa qua, đại diện các phòng ban SUNHOUSE đã có buổi họp cùng Chuyên gia chất lượng từ Hàn Quốc trong khuôn khổ chiến lược "Chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG"
 
Vì thế, ngày 04.06.2019 vừa qua, tại Nhà máy sản xuất SUNHOUSE, ông Kim đã tham gia cuộc họp cải tiến chất lượng cùng đại diện các phòng ban từ Tập đoàn, bao gồm bộ phận sản xuất, kiểm soát chất lượng, kinh doanh, Marketing. Tham gia cuộc họp còn có ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE và ông Park Min Gyu, Chuyên gia cải tiến của Tập đoàn.
Trong cuộc họp, ông Kim và đại diện bộ phận sản xuất của Tập đoàn đã tổng kết lại quá trình kiểm tra chất lượng của sản phẩm và quy trình sản xuất, từ đó rút ra những vấn đề tồn đọng và giải pháp cụ thể. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm của mình, ông Kim đã chỉ ra tầm quan trọng của việc hiểu rõ cách thức cải tiến chất lượng.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 003
Theo ông Kim, cải tiến không chỉ là tạo ra những thứ mới, mà còn là nâng cao chất lượng và tinh gọn từ những sản phẩm cũ để tối ưu chi phí và trải nghiệm người dùng
 
Theo ông Kim, cải tiến không chỉ đơn thuần là đưa ra những sản phẩm mới, tính năng mới..., mà còn là nâng cao chất lượng và tinh gọn ngay từ những sản phẩm đang được sản xuất trên dây chuyền nhà máy, những sản phẩm được đặt OEM từ nước ngoài... để tối ưu chi phí sản xuất và trải nghiệm người dùng. Đồng tình với quan điểm, chủ tịch Nguyễn Xuân Phú đã trao đổi kĩ lưỡng với đại diện các phòng ban về chủ trương này, nhằm tạo nên sự thống nhất, đồng bộ và xuyên suốt về tư tưởng của chiến lược cải cách.

Không chỉ vậy, để khuyến khích quá trình nâng cao chất lượng từ nội bộ Tập đoàn, cũng trong buổi họp vừa qua, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ sâu sắc với đại diện các phòng ban, cũng như tặng thưởng cho những cá nhân, tập thể có đóng góp quan trọng trong những bước đầu tiên của công cuộc cải tiến.

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 004
Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú tặng thưởng cá nhân và tập thể có đóng góp quan trọng vào công cuộc cải tiến trong thời gian vừa qua
 
SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ 005
Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú chia sẻ với đại diện các phòng ban về tinh thần của chiến lược cải cách nội bộ
 
Có thể nói, chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG là một bước tiến quan trọng của Tập đoàn trong công cuộc khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, để làm được điều này, không chỉ cần đến nỗ lực từ Ban lãnh đạo hay các phòng ban riêng lẻ, mà cần đến sự chung tay, đồng lòng của toàn bộ CBNV Tập đoàn.

>> [Theo Cafef] Shark Phú sẵn sàng đón nhận cơ hội từ cuộc chiến thương mại Mỹ Trung
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng

Ngày 10/10/2019 vừa qua tại trụ sở chính Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SUNHOUSE và các chuyên gia chất lượng Hàn Quốc.
Chi tiết

NĂM 2019, NGÀNH ĐIỆN LẠNH SUNHOUSE CÓ GÌ?

Chậm nhưng chắc, dù chỉ mới “khai sinh” vào tháng 8 năm 2019, nhưng ngành Điện tử điện lạnh SUNHOUSE đã có một thời gian “chạy đà” chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước đó. Nhờ vậy, năm nay, SUNHOUSE có thể giới thiệu một danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng.
Chi tiết

HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN

Chương trình họp mặt hàng năm quy tụ gần 200 nhân viên bán hàng NPP khắp mọi miền Tổ quốc đã diễn ra từ 7 – 9/9/2019 với khẩu hiệu “Giá trị thật – Niềm tin lớn – Sẵn sàng thành công”.
Chi tiết

Chương trình Trung thu SUNHOUSE 2019 Vui Trung thu – Chung nhịp yêu thương

Lại một mùa Trung thu nữa tới trong không khí hào hứng mong chờ của các bạn nhỏ khắp mọi nơi. Nhân dịp này, SUNHOUSE đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Vui Trung thu – Chung nhịp yêu thương”. Đây vừa là ngày vui cho các bé, vừa là ngày hội gia đình của SUNHOUSE.
Chi tiết

Sự kiện ra mắt ngành hàng Điện tử điện lạnh SUNHOUSE

Ngày 30.8.2019, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt ngành hàng Điện tử điện lạnh với chủ đề “Ấm áp để trở về” tại khách sạn Intercontinental Hà Nội Lanmark 72, thể hiện tham vọng lấn sân sang lĩnh vực mới, gia tăng sự hiện diện trong mọi gia đình Việt.
Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE

Vào sáng ngày 13/08/2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tâp đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo định kỳ  lần 1/2019 cho các CBNV Kênh MT Miền Bắc với chủ đề “Hiểu biết về SUNHOUSE”.
Chi tiết

[Theo Cafebiz] Shark Phú lần đầu tiết lộ lý do không tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3: Vì một bình luận trên Facebook!

Khi những tập đầu tiên của Shark Tank Việt Nam mùa 3 phát sóng, nhiều khán giả "ruột" của chương trình vẫn không quên gọi tên Shark Phú. Việc Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE bất ngờ rút khỏi hội đồng đầu tư mùa 3 khiến những tập đầu Shark Tank thiếu vắng những câu chất vấn quen thuộc: "Nếu thất bại, em làm thế nào hoàn vốn lại cho anh?"…
Chi tiết

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG

Ngày 2.8.2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tập đoàn SUNHOUSE đã hợp tác cùng Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH KTQD HN tổ chức thành công buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”.
Chi tiết

SHARK PHÚ – SUNHOUSE: AI CŨNG THÍCH LÀM TỶ PHÚ, KHÁC NHAU LÀ BẮT TAY VÀO HÀNH ĐỘNG

Mặc dù Shark Phú không tham gia chương trình Shark Tank mùa 3 nhưng rất nhiều các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp vẫn luôn tìm kiếm và theo dõi những chia sẻ, những bài học của Shark Nguyễn Xuân Phú trong việc khởi nghiệp và tồn tại bên vững ngày càng phát triển trong kinh doanh. 
Chi tiết

TRAO THƯỞNG 26 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KÊNH SIÊU THỊ XUẤT SẮC T6.2019: NÓNG GÌ BẰNG TINH THẦN CHIẾN ĐẤU CỦA “CHIẾN BINH” SUNHOUSER!

Tiếp nối hoạt động trao thưởng nhân viên bán hàng xuất sắc kênh siêu thị tháng 5.2019, vừa qua, kênh MT (Modern Trade) Tập đoàn tiếp tục tiến hành vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất tháng 6.2019.
Chi tiết
1800 6680
Top