Tin hoạt động

SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

23/11/2018 - 10:38 AM

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao năng lực kỹ thuật và chất lượng sản phẩm thường xuyên của SUNHOUSE, ngày 7 – 11/11/2018 vừa qua, đội ngũ kỹ sư SUNHOUSE đã có buổi đào tạo với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc Kim KyungSu về phát triển sản phẩm thiết bị nhà bếp (mà cụ thể là bếp gas).

Tại Việt Nam, bếp gas hiện vẫn là thiết bị nấu nướng phổ biến nhất trong căn bếp gia đình. Dù là nhà cung cấp bếp gas uy tín, được người tiêu dùng yêu thích nhưng SUNHOUSE hiểu rằng: công nghệ sản xuất ngày một phát triển và yêu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng khắt khe. Bởi thế SUNHOUSE vẫn luôn không ngừng cải tiến, cho ra các sản phẩm bếp gas tiện lợi và an toàn hơn nữa. Buổi đào tạo với chuyên gia Hàn Quốc Kim Kyung Su chính là một hoạt động nằm trong tiến trình đó.
Ông Kim Kyung Suchuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực phát triển & nâng cấp sản phẩm với 25 năm kinh nghiệm làm việc tại SK Magic Korea. Nói đến thương hiệu Magic thì bếp gas là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất với chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, tính năng nổi bật và an toàn, thông minh – cũng là tiêu chuẩn chất lượng mà SUNHOUSE luôn hướng tới.
 
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 001Chuyên gia Kim KyungSu có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm thiết bị nhà bếp (trong đó có bếp gas)
 
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 0024 ngày đào tạo với sự tham gia của đội ngũ kỹ sư, quản lý chất lượng và Giám đốc cải tiến SUNHOUSE – ông Park Min Gyu
 
Với những kinh nghiệm thực tế trong việc sản xuất và giám sát chất lượng bếp gas của mình, ông Kim đã có 4 ngày đào tạo trực tiếp với đội ngũ kỹ sư, quản lý chất lượng ngành thiết bị nhà bếp của SUNHOUSE trên văn phòng và dưới nhà máy lắp ráp. Nội dung đào tạo bao gồm Tư vấn cho SUNHOUSE về tiêu chuẩn kỹ thuật của bếp gas và Quy trình kiểm tra/kiểm soát chất lượng bếp gas (bao gồm cả 2 mảng Kỹ thuật và Chất lượng).
Các mẫu bếp gas hiện có của SUNHOUSE được chuyên gia bóc tách trực tiếp để cùng phân tích từng chi tiết cấu tạo, so sánh tiêu chuẩn với những sản phẩm bếp gas Hàn Quốc chất lượng. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra những điểm cần cải tiến trong công nghệ và dây chuyền lắp ráp cũng như thảo luận để đưa ra quy trình kiểm duyệt chất lượng bếp gas tốt nhất cho người tiêu dùng.
Đặc biệt, ông Kim có lời khen ngợi về những cải tiến kỹ thuật vượt bậc ở dây chuyền sản xuất & lắp ráp của SUNHOUSE so với lần ghé thăm nhà máy gần nhất vào tháng 5/2017. Không chỉ thế, quy trình kiểm tra chất lượng cũng nghiêm ngặt hơn với nhiều chỉ số sát sao.
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 003
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 004Các bộ phận của bếp gas SUNHOUSE được bóc tách để phân tích chi tiết

SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 005
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 006Ông Kim KyungSu trao đổi cùng đội ngũ quản lý chất lượng để đưa ra quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, cho thành phẩm chất lượng cao nhất

SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 007
SUNHOUSE quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bếp gas chất lượng nhất với buổi đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 008Chuyên gia Hàn Quốc làm việc trực tiếp dưới dây chuyền lắp ráp của SUNHOUSE
 
Đào tạo với chuyên gia Hàn Quốc là một trong những hoạt động thường xuyên của Tập đoàn SUNHOUSE trong nỗ lực đem đến cho khách hàng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Không chỉ thế, việc hoàn thiện sản phẩm ở quy chuẩn chất lượng cao nhất còn là nền tảng để SUNHOUSE thâm nhập vào thị trường quốc tế, đánh dấu tên tuổi trên bản đồ gia dụng Thế giới. Theo ông Nguyễn Xuân PhúChủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, đây chính là thời cơ "ngàn năm có một " để các doanh nghiệp Việt mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng cũng như tiếp cận các nhà đầy tư lớn để mang thương hiệu quốc gia lan tỏa.
>> Mời các BẠN xem thêm các mẫu sản phẩm bếp gas dương: sunhouse.com.vn/bep-gasbếp gas hồng ngoạisunhouse.com.vn/bep-gas-hong-ngoaibếp gas âm của SUNHOUSE: sunhouse.com.vn/bep-gas-am đang có trên thị trường.
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE khẳng định “chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020

Ngày 25/11 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được xướng tên và nhận biểu trưng danh giá.
Chi tiết

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy

Trong tháng 11/2020 vừa qua, SUNHOUSE đã đón tiếp các đoàn đại diện từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Saigon Coop đến thăm quan nhà máy. Nhiều cơ hội hợp tác cũng đã được triển khai sau chuyến thăm quan này.
Chi tiết

SUNHOUSE đưa hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu cùng miền Trung tái lập cuộc sống

Ngày 6 – 8/11 vừa qua, chuyến xe yêu thương của SUNHOUSE đã tới Quảng Bình – Quảng Trị - Huế, mang theo hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu để hỗ trợ bà con miền Trung nhanh chóng tái thiết lập và ổn định cuộc sống sau lũ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

Nồi cơm điện chính là sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE được xếp hạng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020, đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh.
Chi tiết

Thị trường đèn LED: Sự đầu tư phát triển lớn mạnh đến từ SUNHOUSE

Sau 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã có một định vị thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Bước vào thời kỳ đổi mới, SUNHOUSE cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng thực sự vẫn cần nỗ lực hơn nữa trong “cơn bão” cạnh tranh với hàng ngoại. Đặc biệt là đối với thời đại thị trường đèn LED đang ngày càng nâng cao với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU LÕI MÀNG LỌC R.O

Từ ngày 01/09/2020, phía nhà cung cấp màng lọc R.O của SUNHOUSE đã tiến hành tái cơ cấu và thay đổi tên pháp nhân, chấm dứt cung cấp màng R.O thương hiệu DOW và thay vào đó là màng R.O thương hiệu DuPont, chi tiết như dưới đây:
Chi tiết

SUNHOUSE GROUP: Niềm tự hào thương hiệu gia dụng Việt!

Sau đó, năm 2005, SUNHOUSE tiếp tục đưa dây chuyền công nghệ Anod lạnh tiên tiến nhất Đông Nam Á về Việt Nam, cho ra những chiếc nồi nhôm bền cứng và bắt mắt hơn rất nhiều so với nồi nhôm truyền thống. Đây là vật dụng quen thuộc nhất trong căn bếp gia định Việt thời bấy giờ. Dần dần nhà máy SUNHOUSE mở rộng ra thêm các dây chuyền sản xuất nồi cơm điện, ấm siêu tốc, bếp gas, bếp điện, máy lọc nước… 
Chi tiết

Tham vọng của SUNHOUSE trên thị trường điện dân dụng

Ngày 28/11/2019, tại cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội, SUNHOUSE khánh thành nhà máy Sunhouse Lighting với dây chuyền sản xuất bóng đèn LED xuất Mỹ. Việc bổ sung thêm dây chuyền này là bước hoàn thiện nhà máy sản xuất bóng đèn của Sunhouse, hướng tới mục tiêu đạt tỷ lệ nội địa hóa 100% trong sản xuất bóng đèn.
Chi tiết

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm

Là thành quả kết tinh của đội ngũ kĩ sư R&D SUNHOUSE, toàn thể công nhân, kĩ thuật viên trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp; dưới sự quản lí và kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và thiết kế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình Việt.
Chi tiết

Đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư, doanh nghiệp Việt tung kế hoạch dài hơi

Dịch Covid-19 như cú bồi khiến chuỗi cung ứng toàn cầu vốn đã có những nứt gãy nay càng trầm trọng hơn. Tuy nhiên chính điều này cũng được cho rằng sẽ đem lại cơ hội cho doanh nghiệp Việt khi chuỗi cung ứng mới được hình thành.
Chi tiết
1800 6680
Top