Giải trí

Một ngày 24h vất vả của người phụ nữ

16/08/2018 - 08:16 PM

Người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam, ngày nay với lối suy nghĩ hiện đại đã không còn "loanh quanh xó bếp" và vươn đôi tay ra ngoài xã hội, có sự nghiệp và địa vị riêng cho mình như những đấng mày râu.
Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà họ quên đi thiên chức của mình. Ngoài công việc, tại chính gia đình mình, họ vẫn luôn tất bật với việc nhà hàng ngày, hàng giờ. Đôi vai nhỏ bé của người phụ nữ không chỉ phải đi làm ngoài zã hội, gánh vác một phần kinh tế gia đình mà còn gánh vác tất cả việc nhà.
Một ngày - 24h của họ tất bật từ khi thức dậy cho đến khi đặt lưng lên giường nghỉ ngơi lấy sức để ngày hôm sau tiếp tục trải qua 24h với công việc thường nhật.

Một ngày 24h vất vả của người phụ nữ

Một ngày 24h vất vả của người phụ nữ 1

Một ngày 24h vất vả của người phụ nữ 2

Một ngày 24h vất vả của người phụ nữ 3

 

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Không khí lạnh tràn về, thời tiết miền Bắc hết hanh khô, chuyển mưa phùn, trời rét đậm

Đêm ngày 26/12/2017, 1 đợt không khí lạnh mạnh đã tràn xuống đến nước ta, khiến các tỉnh miền Bắc trời chuyển rét đậm và có mưa.
Chi tiết

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29 (2017)

Môn bóng đá nam bắt đầu thi đấu từ ngày 14/8 đến 28/8 với sự tham dự của 11 đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á, trong khi môn bóng đá nữ có 5 đội tranh tài từ ngày 15/8 đến 24/8.
Chi tiết

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn

Phụ nữ là quà tặng ngọt ngào nhất thượng đế dành tặng đàn ông. Phụ nữ được sinh ra là để yêu thương, là để nâng niu và chăm sóc. Phút giây bước lên xe hoa là phút giây hạnh phúc nhất của người con gái, phó thác cuộc đời mình cho người thương, nguyện gắn bó cả đời. Nhưng khi em bước xuống khỏi xe mọi chuyện không như em vẫn nghĩ. Khi lấy chồng rồi, đối diện với thực tế, đối diện với cuộc sống mới với bao nhiêu đổi thay và những điều em chưa bao giờ trải qua trước đó,…
Chi tiết

Bức thư của Abraham Lincoln gửi thầy giáo con trai

Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông đang học
Chi tiết

Câu chuyện cuộc sống

Đây là câu chuyện có thật do chính người trong truyện thuật lại. Ông là một giáo viên người Anh. Mỗi khi kể, ông thường không cầm được nước mắt, xúc độngnghẹn ngào. Ông nói: Nhà tôi ở một phố giữa Thủ đô Luân Đôn. Một hôm, tôi vừa ra khỏi cửa thì gặp một cậu bé chừng mười hai, mười ba tuổi ăn mặt tồi tàn, rách rưới; mặt mũi gầy gò, xanh xao; chìa những bao diêm khẩn khoản mời tôi mua giúp một bao.
Chi tiết

cười

Một người chết, qua thế giới bên kia. Người đó vừa đi vừa cười toe toét. Diêm Vương nhìn thấy, hỏi, người kia, sao chết lại còn cười? Mà vì sao chết? Người đó trả lời, thưa Diêm Vương, con nhìn thấy ánh sáng chợt loé lên, con tưởng con được chụp hình, bèn cười, ai dè sét đánh.
Chi tiết

BÍ ẨN VỀ NGÔI MỘ VÀ SỐ PHẬN NGÔ ĐÌNH DIỆM

(Núi An Mã) Ngôi mộ đó được thiên táng (đã viết trong bài Lệ Thủy địa linh, nhân kiệt). Thực ra khi đó chẳng ai để ý, lâu ngày cây cỏ um tùm trông như một gò đất to. Đất An Mã xưa rất lạ, mặc dầu không cằn cỗi (vì bây giờ người ta trồng rừng, cây lên thành cổ thụ) nhưng ở đây chỉ mọc một thứ cỏ gianh xanh mướt suốt từ chân lên đến đỉnh. Mỗi khi gió thổi, sóng cỏ đuổi nhau chạy lao xao từ chân núi lên. Cứ như ngàn vạn bước chân chạy lên trời vậy.
Chi tiết

NHỮNG ĐIỀU (NGAY CẢ) HARVARD CŨNG KHÔNG DẠY BẠN

Trong vụ cướp nhà băng được cho là ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, một tên cướp hét lên: "Tất cả đứng im, nên nhớ tiền thuộc về Nhà nước, còn mạng sống thuộc về chúng mày!" Mọi người trong ngân hàng nghe xong liền im lặng nằm xuống. > Điều này được gọi là: "Cách thức khai tâm - Thay đổi những suy nghĩ theo lối mòn"
Chi tiết

Bỏ tiền triệu dát vàng cho cá chép ông Táo

Trong những ngày giáp Tết, không ít người kháo nhau về thứ bột tẩm màu hóa phép để dát vàng cho cá chép trong ngày ông Công, ông Táo mong năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn.
Chi tiết

Phát hiện mực khô nghi làm giả

Kiểm tra túi mực khô xé sẵn, lực lượng quản lí thị trường Hà Tĩnh phát hiện nhiều điều bất thường. Sợi mực dai và dài, đốt lên có mùi khét của nhựa.
Chi tiết
1800 6680
Top