Tin thường thức

Miền Bắc rét kéo dài, miền Trung mưa to; dự báo thời tiết đến cuối tuần

16/08/2018 - 09:09 PM

Ảnh hưởng từ khối không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Bắc sẽ tiếp tục duy trì ở mức thấp, xuống tới 13 độ C; còn miền Trung sẽ có mưa.

Miền Bắc rét kéo dài, miền Trung mưa to; dự báo thời tiết đến cuối tuần

Khu vực Hà Nội, từ ngày 30/11 – 2/12/2016, nhiệt độ tiếp tục rét về sáng sớm và đêm với nền nhiệt thấp, phổ biến từ 15 – 18 độ C. Từ ngày 3 đến ngày 5/12, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nẳng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường nên ngày 30/11, khu vực miền Trung, các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên đã có mưa vừa, mưa to, vài nơi có mưa rất to. Khu vực Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi Trung Trung Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 – cấp 8.

Miền Bắc rét kéo dài, miền Trung mưa to; dự báo thời tiết đến cuối tuần 1

Từ ngày 30/11 – 2/12/2016, do ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió đông nên các tỉnh Đà Nẵng đến Khánh Hòa sẽ tiếp tục có mưa vừa, mưa to; khu vực từ Quảng Nam đến Phú Yên sẽ có mưa to đến rất to (200 – 400mm). Ở các khu vực này có khả năng xuất hiện lũ kèm theo nguy cơ lũ quét ở các con sông, cần đề phòng sạt lở đất.

Còn ở vùng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nhiệt độ từ ngày 30/11 – 3/12/2016 sẽ duy trì nền nhiệt thấp, trời rét, vùng núi có hiện tượng rét đậm vào đêm và sáng sớm, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 15 – 18 độ C; vùng núi xuống tới 13 – 15 độ C, có nơi dưới 13 độ C.

Khu vực Vinh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 – cấp 8. Khu vực Bắc biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và vùng biển ngoài khơi Trung Trung Bộ duy trì gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 1,5-3,0 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Khu vực Tây Nguyên, từ ngày 29/11 đến ngày 08/12, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Khu vực Nam Bộ, từ ngày 29/11 đến ngày 08/12, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng khoảng từ ngày 30/11 đến ngày 3/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông tập trung tại các tỉnh ven biển miền tây. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

 Theo hanoiiplus

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc, linh kiện và thay đổi lắp ráp sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK.
Chi tiết
Nhằm đồng bộ về thiết kế sản phẩm và giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế lòng nồi mới cho sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8265B/G, SHD8665B/G.
Chi tiết
Nhiều loại kem, sữa dưỡng da mặt có thể gây tác dụng phụ nếu sử dụng không đúng cách hoặc không hợp da do chứa nhiều thành phần hóa học. Liệu bạn đã từng nghĩ sẽ thay thế các mỹ phẩm đó bằng dầu dừa? Dầu dữa có thể sử dụng như một loại dầu dưỡng da hiệu quả?
Chi tiết
Vào mùa đông thời tiết khô hanh thường khiến da trở nên khô ráp và nứt nẻ, bong tróc khó chịu. Để có một làn da mịn màng, bạn nên áp dụng các dưỡng ẩm bằng dầu dừa.
Chi tiết
Cả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều có hiệu quả dưỡng da. Thường xuyên sử dụng mặt nạ trứng gà sẽ giúp làn da của bạn sáng và mịn hơn, ngay cả những lớp da sần cũng biến mất và lỗ chân lông se khít.
Chi tiết
Valentine là ngày lễ được nhiều cặp tình nhân trên thế giới quan tâm. Bên cạnh những món quà hiện đại, nhiều nước trên thế giới như Bỉ, Mỹ, Anh… đều có những món quà truyền thống trong ngày này.
Chi tiết
Ngày valentine, nhiều người có dự định hẹn hò tại các địa điểm lãng mạn. Nhưng liệu thời tiết trong ngày valentine 14/2/2017 có “ủng hộ” cho các cặp đôi trên cả nước?
Chi tiết
1800 6680
Top