Tin thường thức

Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội tiếp tục rét 12 độ C nhưng nắng hanh

16/08/2018 - 09:09 PM

Bộ phận không khí lạnh mới được bổ sung ở miền Bắc vẫn dang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, nhiệt độ thấp nhất tại thủ đô Hà Nội dao động từ 13 – 16 độ C.

 Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội tiếp tục rét 12 độ C nhưng nắng hanh

Theo Dự báo, bộ phận không khí lạnh ngày 28/11 vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam; tới ngày 29/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì tình trạng trời rét trong thời gian dài, vùng núi rét đậm; nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng sớm có thể đạt phổ biến 6 – 9 độ ở vùng núi cao. Còn các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi sẽ có mưa vừa, vài nơi mưa to đến rất to.

Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội tiếp tục rét 12 độ C nhưng nắng hanh 1

Dự báo trong 3 ngày tới (28 – 30/11/2016), thời tiết Hà Nội sẽ tiếp tục rét đậm về đêm và sáng sớm, nhiệt độ thấp phổ biển ở mức 12 – 15 độ C.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng ngày 28/11:

Hà Nội: Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm từ 50 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 13 - 16 độ C, có nơi thấp nhất dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C

Khu vực Tây Bắc Bộ: Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Độ ẩm từ 50 - 85%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 13 – 16 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 22 – 25 độ C, có nơi trên 25 độ C

Khu vực Đông Bắc Bộ: Ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Độ ẩm từ 45 - 82%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 13 – 16 độ C, vùng núi 10 – 13 độ C, vùng núi cao 6 - 9 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C

Khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: nhiều mây, có mưa ở vài nơi. Gió  Đông Bắc cấp 2 – 3, độ ẩm từ 60 -98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 – 3; độ ẩm từ 57 – 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ C. Nhiệt độ cao  nhất từ 28 – 31 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 – 3; độ ẩm từ 58 – 97&. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Theo VTV

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhiều loại kem, sữa dưỡng da mặt có thể gây tác dụng phụ nếu sử dụng không đúng cách hoặc không hợp da do chứa nhiều thành phần hóa học. Liệu bạn đã từng nghĩ sẽ thay thế các mỹ phẩm đó bằng dầu dừa? Dầu dữa có thể sử dụng như một loại dầu dưỡng da hiệu quả?
Chi tiết
Vào mùa đông thời tiết khô hanh thường khiến da trở nên khô ráp và nứt nẻ, bong tróc khó chịu. Để có một làn da mịn màng, bạn nên áp dụng các dưỡng ẩm bằng dầu dừa.
Chi tiết
Cả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều có hiệu quả dưỡng da. Thường xuyên sử dụng mặt nạ trứng gà sẽ giúp làn da của bạn sáng và mịn hơn, ngay cả những lớp da sần cũng biến mất và lỗ chân lông se khít.
Chi tiết
Valentine là ngày lễ được nhiều cặp tình nhân trên thế giới quan tâm. Bên cạnh những món quà hiện đại, nhiều nước trên thế giới như Bỉ, Mỹ, Anh… đều có những món quà truyền thống trong ngày này.
Chi tiết
Ngày valentine, nhiều người có dự định hẹn hò tại các địa điểm lãng mạn. Nhưng liệu thời tiết trong ngày valentine 14/2/2017 có “ủng hộ” cho các cặp đôi trên cả nước?
Chi tiết
Dịp valentine đang đến gần nhưng nhiều người vẫn chưa tìm ra được địa điểm hẹn hò lý tưởng ở thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là những gợi ý dành cho các cặp đôi trong dịp này.
Chi tiết
Valentine là dịp hẹn hò lãng mạn trong năm của các cặp đôi. Bạn đã có dự định đi đâu trong mùa valentine này? Tham khảo những địa điểm tuyệt đẹp ở Hà Nội mùa valentine.
Chi tiết
Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn, một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam nên thời tiết miền Bắc sẽ chuyển lạnh trong đêm ngày 8/2. Nhiệt độ toàn miền Bắc giảm sâu, nhiều nơi giảm xuống dưới 10 độ C.
Chi tiết
Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 2 ngày tới sẽ chuyển rét đậm trên diện rộng, không khí lạnh mới về khiến nhiệt độ giảm sâu.
Chi tiết
Hiện tượng mưa vừa, mưa to cả ngày và nhiệt độ lạnh giảm sâu về chiều đã kéo dài nhiều ngày ở miền Bắc. Theo dự báo thời tiết, đến cuối tuần thời tiết miền Bắc sẽ có nhiều thay đổi.
Chi tiết
1800 6680
Top