Tin thường thức

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MUA SẢN PHẨM SUNHOUSE TRÚNG HƠN 8000 GIẢI THƯỞNG

16/08/2018 - 09:07 PM

I. Nội dung chương trình

Từ ngày 01/10/2008 đến hết ngày 31/12/2008, các khách hàng từ Bình Định trở ra các tỉnh phía Bắc,Miền nam áp dụng từ ngày 15/100/2008 khi mua bất kỳ sản phẩm của SUNHOUSE có in chương trình khuyến mại (CTKM) trên tem hoặc bao bì đều có cơ hội nhận hơn 11.000 giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Thẻ cào trúng thưởng tham gia chương trình sẽ được phát trực tiếp đến người tiêu dùng từ nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, siêu thị… nơi người tiêu dùng mua sản phẩm SUNHOUSE.

* Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng

· 01 giải Đặc biệt : 01 xe Piaggio Vespa LX 125

· 03 giải Nhất : Mỗi giải một tivi LCD 42 inches Toshiba

· 06 giải Nhì : Mỗi giải một máy tính xách tay Toshiba

· 05 giải Ba : Mỗi giải một bộ chăn, ga, gối, đệm Hàn Quốc

· Hơn 11.000 giải Khuyến khích: Mỗi giải một chảo SUNHOUSE hoặc mở bia đa năng.

* Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

- Thẻ cào trúng thưởng sẽ được xác định và phân loại như sau: 
+ Giải đặc biệt: phần cào có đủ chữ “ SUNHOUSE ® 

+ Giải nhất : phần cào có chữ “ SUNHOUSE ” (thiếu chữ ® ).

+ Giải nhì : phần cào có chữ “ SUNHOUS ” (thiếu chữ: ® ).

+ Giải ba : phần cào có chữ “ SUNHOU ” (thiếu chữ: SE ® ).

+ Giải khuyến khích: phần cào có đủ chữ “ Giải khuyến khích 

II. Hướng dẫn tham gia chương trình

1. Quản lý thẻ cào tham dự thưởng

- Mỗi sản phẩm của Sunhouse sẽ được tính là một đơn vị sản phẩm, tương ứng với mỗi đơn vị sẽ là một thẻ cào tham gia CTKM. Chương trình chỉ áp dụng với các bộ nồi và các sản phẩm chảo có in thông tin CTKM trên tem hoặc bao bì, không áp dụng với các sản phẩm lẻ và các sản phẩm không có thông tin CTKM.

2. Điều kiện trúng thưởng, phương thức và thời gian trao thưởng

- Giải thưởng sẽ được trao bằng hiện vật và không quy đổi thành tiền.

- Đối với các thẻ cào trúng thưởng từ giải Ba trở lên, khách hàng gửi bản photo thẻ cào trúng thưởng cùng giấy CMTND người trúng giải về công ty SUNHOUSE. Khi nhận giải thưởng, khách hàng phải xuất trình CMTND của mình và thẻ cào trúng thưởng bản gốc.

- Đối với các thẻ cào trúng thưởng giải Khuyến khích, khách hàng có thể gửi thẻ cào trúng thưởng trực tiếp đến Bên B (nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, siêu thị…) nơi khách hàng mua sản phẩm SUNHOUSE để nhận giải thưởng.

- Các thẻ cào trúng thưởng phải được gửi bản photo theo yêu cầu v ề công ty SUNHOUSE * Địa chỉ: 24-26 Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội trước ngày 01/01/2009 (căn cứ theo dấu Bưu điện) mới có giá trị nhận giải.

- Thời gian trao thưởng: (đối với các giải thưởng từ giải Ba trở lên)

§ Đợt 1: Tổ chức vào đầu tháng 11/2008 cho các thẻ cào trúng thưởng gửi về từ ngày 01/10/2008 đến ngày 31/10/2008.

§ Đợt 2: Tổ chức vào đầu tháng 01/2009 cho các thẻ cào trúng thưởng gửi về đến ngày 31/12/2008.

- Sau 05 ngày, các giải thưởng đã được công bố mà không có người nhận, giải thưởng sẽ được trả về cho công ty SUNHOUSE.

- Khách hàng có thể liên hệ với Bên B (nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, siêu thị…) nơi khách hàng mua sản phẩm SUNHOUSE hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty SUNHOUSE: 04.2915245 hoặc 04.7366676/86 - máy lẻ: 22/23/24 để được hướng dẫn cách nhận giải thưởng.

3.Thẻ cào trúng thưởng và giải thưởng

- Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do công ty SUNHOUSE phát hành, phải còn nguyên hình, không bị cạo sửa hay bôi vẽ lại, dán ghép hay bị mờ các chữ in trên thẻ và có dấu của SUNH OUSE. Công ty SUNHOUSE có quyền từ chối trao thưởng cho các khách hàng có thẻ cào trúng thưởng không hợp lệ.

- Trước khi thẻ cào trúng thưởng được chuyển lại cho Công ty SUNHOUSE để trao thưởng cho khách hàng, khách hàng mua sản phẩm đóng dấu hoặc ký xác nhận trên thẻ cào trúng thưởng để thuận lợi trong việc theo dõi, quản lý thực hiện đảm bảo theo đúng nội dung CTKM

4. Marketing và thông tin quảng cáo

- Bên A sẽ thực hiện quảng cáo giới thiệu CTKM trên các phương tiện truyền hình (đài VTV1, VTV3, một số đài địa phương), đài phát thanh, báo, tạp chí (Tư vấn tiêu dùng…), website. 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhiều loại kem, sữa dưỡng da mặt có thể gây tác dụng phụ nếu sử dụng không đúng cách hoặc không hợp da do chứa nhiều thành phần hóa học. Liệu bạn đã từng nghĩ sẽ thay thế các mỹ phẩm đó bằng dầu dừa? Dầu dữa có thể sử dụng như một loại dầu dưỡng da hiệu quả?
Chi tiết
Vào mùa đông thời tiết khô hanh thường khiến da trở nên khô ráp và nứt nẻ, bong tróc khó chịu. Để có một làn da mịn màng, bạn nên áp dụng các dưỡng ẩm bằng dầu dừa.
Chi tiết
Cả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều có hiệu quả dưỡng da. Thường xuyên sử dụng mặt nạ trứng gà sẽ giúp làn da của bạn sáng và mịn hơn, ngay cả những lớp da sần cũng biến mất và lỗ chân lông se khít.
Chi tiết
Valentine là ngày lễ được nhiều cặp tình nhân trên thế giới quan tâm. Bên cạnh những món quà hiện đại, nhiều nước trên thế giới như Bỉ, Mỹ, Anh… đều có những món quà truyền thống trong ngày này.
Chi tiết
Ngày valentine, nhiều người có dự định hẹn hò tại các địa điểm lãng mạn. Nhưng liệu thời tiết trong ngày valentine 14/2/2017 có “ủng hộ” cho các cặp đôi trên cả nước?
Chi tiết
Dịp valentine đang đến gần nhưng nhiều người vẫn chưa tìm ra được địa điểm hẹn hò lý tưởng ở thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là những gợi ý dành cho các cặp đôi trong dịp này.
Chi tiết
Valentine là dịp hẹn hò lãng mạn trong năm của các cặp đôi. Bạn đã có dự định đi đâu trong mùa valentine này? Tham khảo những địa điểm tuyệt đẹp ở Hà Nội mùa valentine.
Chi tiết
Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn, một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam nên thời tiết miền Bắc sẽ chuyển lạnh trong đêm ngày 8/2. Nhiệt độ toàn miền Bắc giảm sâu, nhiều nơi giảm xuống dưới 10 độ C.
Chi tiết
Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 2 ngày tới sẽ chuyển rét đậm trên diện rộng, không khí lạnh mới về khiến nhiệt độ giảm sâu.
Chi tiết
Hiện tượng mưa vừa, mưa to cả ngày và nhiệt độ lạnh giảm sâu về chiều đã kéo dài nhiều ngày ở miền Bắc. Theo dự báo thời tiết, đến cuối tuần thời tiết miền Bắc sẽ có nhiều thay đổi.
Chi tiết
1800 6680
Top