Tin hoạt động

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHƯC LIÊN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

16/08/2018 - 09:00 PM

 


 

Công ty CP Sunhouse

Phòng HCSN

-----o0o------

Số: /2007/TB-SH

Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

------*****-------

 

 

 

Thông báo

V/v: Tổ chức liên hoan nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2007 Công ty CP Sunhouse tổ chức liên hoan chúc mừng ngày 08/03/2007 thời gian, địa điểm tổ chức như sau:

Thời gian: 17h30 ngày 07 tháng 03 năm 2007

Địa điểm: Nhà hàng Cafe City View - Số 7 Đinh Tiên Hoàng - Hà nội

Thành phần: Toàn thể CBCNV Văn phòng Hà nội

Vậy Phòng HCNS xin thông báo và rất mong tất cả CBCNV tham dự đầy đủ./.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà nội, ngày 06 tháng 03 năm 2007

TL/Giám đốc Công ty

TP Hành chính Nhân sự

 

 

                                                                                                                                                                                                                                      Chu Trọng Thu

 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top