Tin hoạt động

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

16/08/2018 - 09:01 PM

 

Sau gần 4 năm kể từ ngày Việt Nam gia nhập WTO, nền kinh tế trong nước đã có những bước phát triển rõ rệt, các tập đoàn kinh tế dần xuất hiện và không ngừng gia tăng quy mô cả về tiềm lực tài chính, đa nghành nghề đồng thời vươn xa ra các nước trong khu vực và trên thế giới.

Cùng với xu hướng và tầm phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Trải qua 10 năm hình thành và không ngừng lớn mạnh với hệ thống phân phối rộng khắp 64/64 tỉnh thành, thị trường xuất khẩu sang các nước trong khu vực kết hợp với cơ sở hạ tầng gồm 2 nhà máy sản xuất với hơn 10ha, 4 công ty thành viên và đội ngũ nhận lực gần 1000 cán bộ nhân viên. Công ty Suhouse đã nhận thấy cần thiết phải thay đổi quy mô để phát triển và vươn xa hơn ra thị trường thế giới.

Ngày 18/06/2010, Sunhouse chính thức được thay đổi thành Tập Đoàn Sunhouse. Định hướng trong thời gian tới, tập đoàn Sunhouse sẽ xây dựng thêm 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích gần 20 ha và gia tăng lĩnh vực kinh doanh lên thành đa ngành nghề, hình thành hệ thống văn phòng đại diện giao dịch tại các nước trên thế giới.

Song hành cùng với những thành tích phát triển của Doanh nghiệp, tập đoàn Sunhouse cũng cam kết sẽ không ngừng tham gia các hoạt động gia tăng yếu tố trách nhiệm xã hội nhằm góp phần vào một Việt Nam thịnh vượng và hạnh phúc.

Căn cứ theo Giấy chứng nhận đăng ký Kinh doanh và đăng ký thuế số0101976905 do Phòng Đăng ký Kinh doanh số 01 - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp, sửa đổi lần thứ 6 ngày 18/06/2010 về việc thay đổi tên doanh nghiệp như sau:

Tên công ty cũ: CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ ÁNH DƯƠNG

Tên giao dịch: SUNHOUSE JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: SUNHOUSE.,JSC

Tên công ty mới: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNHOUSE

Tên giao dịch: SUNHOUSE GROUP JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: SUNHOUSE GROUP.,JSC

 

 

 

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top