Tin hoạt động

Thông báo về việc nâng cấp hệ thống bảo hành điện tử

16/08/2018 - 09:12 PM

Kính gửi Quý khách hàng!

Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm SUNHOUSE trong thời gian qua. Nhằm mục đích cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống bảo hành điện tử từ ngày 24/09/2016 đến ngày 28/09/2016. Trong quá trình nâng cấp, hệ thống tin nhắn kích hoạt bảo hành điện tử đầu số 8077 sẽ phải tạm ngừng hoạt động.

Thông báo về việc nâng cấp hệ thống bảo hành điện tử

Trong thời điểm này, các tin nhắn kích hoạt bảo hành điện tử gửi vào đầu số 8077 không nhận được phản hồi. Sau khi kết thúc thời gian nâng cấp, bộ phận chăm sóc khách hàng của SUNHOUSE sẽ liên lạc lại với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để kích hoạt bảo hành điện tử.

Tập đoàn SUNHOUSE sẽ cố gắng hoàn thành việc nâng cấp hệ thống bảo hành điện tử trong thời gian nhanh nhất để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Rất mong nhân được sự thông cảm của Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tập đoàn SUNHOUSE: Tầng 12, tòa nhà Vinaconex9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76/ Hotline: 18006680

                                                                                                        

                                                                                                         Trân trọng cảm ơn

                                                                                                       Tập đoàn SUNHOUSE

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top