Tin hoạt động

Thông báo thay đổi thời gian nhận bài thi và kết thúc cuộc thi ảnh RẠNG RỠ SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:08 PM

Ban tổ chức cuộc thi “RẠNG RỠ SUNHOUSE” xin chân thành cảm ơn các anh chị cán bộ nhân viên SUNHOUSE đã tham gia dự thi và những thành viên facebook đã bình chọn và ủng hộ cuộc thi.

Thông báo thay đổi thời gian nhận bài thi và kết thúc cuộc thi ảnh RẠNG RỠ SUNHOUSE

Do một số lý do liên quan đến lịch triển khai chương trình 20/10 của Tập đoàn nên Ban tổ chức xin trân trọng thông báo thay đổi thời gian nhận bài thi và kết thúc cuộc thi như sau:

  • Thời gian nhận bài thi: Từ 16h00 ngày 06/10 – 10h ngày 15/10
  • Kết thúc bình chọn: 10h00 ngày 17/10

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ: Ban tổ chức cuộc thi “RẠNG RỠ SUNHOUSE” trước 09h00 ngày 15/10/2016

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại:  043 7360076 nhấn số máy lẻ (501)

Email: mytth@sunhouse.com.vn

Ban tổ chức cuộc thi xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top