Tin hoạt động

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG

16/08/2018 - 09:04 PM

Kính gửi: Quý đối tác, Khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Nhà cung cấp vì sự hợp tác trong thời gian qua. Để phù hợp với nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, kể từ ngày 16/9/2013, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse chuyển văn phòng làm việc đến địa chỉ mới tại tòa nhà VINACONEX 9 trên đường Phạm Hùng với nội dung cụ thể như sau:

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG

 

Địa điểm văn phòng giao dịch mới: Tầng 12 tòa nhà VINACONEX 9

Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

Điện thoại: 04.37366676/86

Fax            :  04.37366696

Email        : info@sunhouse.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng và Đối tác.

Trân trọng,

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top