Tin hoạt động

Thông báo chính sách bảo hành miễn phí 3 năm đối với động cơ máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:16 PM

Từ khi ra mắt đến nay, máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE đã trở thành 1 trong những thiết bị làm mát được ưa chuộng nhất vào mùa nắng nóng với những ưu điểm như làm mát nhanh và hiệu quả cho không gian mở, tiết kiệm điện hơn 10 lần so với điều hòa thông thường, an toàn sử dụng, thiết kế hiện đại và tiện dụng…

Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE, Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi tới quý khách hàng chương trình “ Bảo hành miễn phí 03 năm động cơ Máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE”.

Cụ thể, sau khi chọn mua sản phẩm, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí 03 năm động cơ Máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE nếu sản phẩm bị lỗi được xác nhận là do nhà cung cấp, thời gian được tính từ ngày mua.

Chương trình áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc

Sản phẩm áp dụng: Tất cả Model Máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng người dùng cuối

Thời gian áp dụng: từ 01/03/2018 đến 31/07/2018

Quy định bảo hành, cam kết bảo hành: Áp dụng theo quy định chung của Tập đoàn SUNHOUSE

Điều kiện: Áp dụng với sản phẩm đăng ký thành công Bảo hành điện tử trong thời gian từ 00h ngày 01/03/2018 đến 24h ngày 31/07/2018

Căn cứ xác định: Thời hạn bảo hành được xác định dựa trên nội dung tin nhắn xác nhận từ tổng đài 8077 sau khi khách hàng đăng ký bảo hành điện tử thành công.

Mọi thắc mắc, Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 18006680 và gửi email tới địa chỉ: cskh@sunhouse.com.vn để được hỗ trợ.

Thông báo chính sách bảo hành miễn phí 3 năm đối với động cơ máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top