Tin hoạt động

THÔNG BÁO: ÁP DỤNG QUY CHUẨN TEM NHÃN MỚI CHO MÁY LỌC NƯỚC RO SUNHOUSE

19/09/2023 - 05:09 PM
Kính gửi: Quý Khách hàng,
Lời đầu tiên, SUNHOUSE xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng đối với sản phẩm của công ty.

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE. Cụ thể như sau:

1. Thay đổi thiết kế tem linh kiện gồm:
- Tem lõi lọc thô, tem bình áp, tem bơm tăng áp
- Tem lõi chức năng mới sẽ được in trực tiếp lên lõi
- Tem màng RO thay đổi thiết kế các loại tem dán lá màng, được dán, tem dán vỏ lõi và bao bì
2. Tem công suất thay đổi vị trí dán từ sau máy sang hông máy, dán phía góc trên mặt cạnh phải của máy đối với dòng tủ, dán phía góc trên mặt trước của máy đối với dòng không vỏ.
3. Tem IMEI thay đổi kích thước từ 60 x 35mm sang 50 x 20mm
4. Tem bảo hành bằng giấy được gỡ bỏ, chỉ sử dụng mã số IMEI trên tem IMEI để bảo hành
5. Tem niêm phong thay đổi thiết kế
6. Tem Hướng dẫn lắp đặt, sách Hướng dẫn sử dụng được tích hợp, đổi sang tem chỉ dẫn dán sau cánh tủ
7. Bao bì carton: Các thông tin trên bao bì đổi từ in trực tiếp lên carton sang tem công suất (chất liệu giấy) dán lên carton

Chi tiết vui lòng xem bảng sau:

 


Lưu ý: Trong thời gian đầu áp dụng thay đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song cả hai quy chuẩn tem cũ và tem mới với giá trị như nhau, đều là sản phẩm chính hãng.
Bằng văn bản này, SUNHOUSE trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng để được cập nhật và nắm rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi. Sự thay đổi này chỉ là thay đổi thiết kế, Sunhouse đảm bảo vẫn giữ nguyên chất lượng lõi lọc, không thay đổi chất lượng nước đầu ra.
Trân trọng!
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top