Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse thông báo chuong trình ủng hộ ngư dân huyện đảo Lý Sơn

16/08/2018 - 09:06 PM

 

Tập đoàn Sunhouse trân trọng thông báo đến Đối tác/Quý khách và toàn thể CBCNV tập đoàn Sunhouse về chương trình:

"Sunhouse đồng hành cùng ngư dân Lý Sơn"

Trong những ngày vừa qua, cả nước đang tập trung tiếp sức cho các chiến sĩ canh giữ biển đảo, cho đồng bào ngư dân bám biển gìn giữ lãnh hải Tổ quốc. Với ý thức doanh nghiệp và công dân, Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse đã ủng hộ Công đoàn và cán bộ công nhân viên kết hợp với tỉnh đoàn Quảng Ngãi thực hiện chương trình “Sunhouse đồng hành cùng ngư dân Lý Sơn”.

Sáng ngày 3/6/2014, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse sẽ tổ chức buổi trao quà là 250 phần quà là các sản phẩm đồ gia dụng do Tập đoàn Sunhouse sản xuất gồm: 100 bộ nồi Inox – Chảo Family + 150 chảo chống dính Sunhouse WNB30 cho các hộ gia đình, cá nhân đang gặp hoàn cảnh khó khăn, những ngư dân bám biển của huyện đảo Lý Sơn. Trong dịp này, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, đại sứ thương hiệu Sunhouse sẽ tham gia chuyến công tác từ thiện cùng Tập đoàn. Chương trình cũng nhận được sự đồng ý tham gia của Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi, Đài PTTH Quảng Ngãi, báo Quảng Ngãi, cùng đông đảo cán bộ thuộc Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trong đợt này.

Tập đoàn Sunhouse, trân trọng thông báo đến các CBCNV trong Tập đoàn, cùng các đối tác thân thiết của Tập đoàn Sunhosue biết đến chương trình ủng hộ ngư dân Lý Sơn đợt này của Tập đoàn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Sunhouse

Tầng 12, tòa nhà Vinaconex9, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 043.7366676 (502)

Trân trọng!

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top