Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tham gia lễ bảo vệ khóa “Hoạch định kế hoạch PR chiến lược” tại Sage

16/08/2018 - 09:04 PM

 

Học viện Thương hiệu và Truyền thông SAGE (SAGE Brand And Communication Academy) là trường đầu tiên tại Hà Nội có các lớp đào tạo thực hành chuyên sâu về Thương hiệu, PR, Quảng cáo, Nghiên cứu thị trường, Tiếp thị số và Truyền thông xã hội.Trong buổi bế giảng khóa “Hoạch định kế hoạch PR chiến lược” của trường, dưới sự hướng dẫn của cô giáo Vũ Hoài Thunguyên Phó Giám Đốc T&A Ogilvy các học viên được thuyết trình về kế hoạch truyền thông để đề xuất trước 2 phía đại diện của 2 thương hiệu – Richy và Sunhouse

1

Đến dự buổi bế giảng khóa “Hoạch định kế hoạch PR chiến lược” có các đại diện của 2 thương hiệu –bánh gạo Richy và đồ gia dụng Sunhouse. Đó là Ông Trần Sỹ Trực, CEO công ty Hoàng Mai – chủ thương hiệu bánh gạo Richy, Bà Phạm Thị Minh Nga, Phụ trách truyền thông Sunhouse… Ngoài ra còn có các vị giám đốc, quản lý, phụ trách kinh doanh của 2 thương hiệu. Các Ông Bà là những người phản biện và nhận xét tính khả thi của kế hoạch truyền thông của 2 nhóm.

Tập đoàn Sunhouse tham gia lễ bảo vệ khóa “Hoạch định kế hoạch PR chiến lược” tại Sage

Buổi bế giảng có sự tham gia của các nhà quản lý đại diện cho 2 thương hiệu Richy và Sunhouse

 

IMG_1017

Ông Trần Sỹ Trực, CEO công ty Hoàng Mai – chủ thương hiệu bánh gạo Richy

 

Tập đoàn Sunhouse tham gia lễ bảo vệ khóa “Hoạch định kế hoạch PR chiến lược” tại Sage 1

Bà Phạm Thị Minh Nga, Phụ trách truyền thông Sunhouse

 

Đến dự buổi bế giảng có anh Nguyễn Đức Sơn (phải), Sáng lập viên Học viện Sage và anh Nguyễn Văn Phương (trái), Giám Đốc điều hành Học viện

Đại diện phía học viện Sage chụp ảnh cùng cô Vũ Hoài Thu

Bài bảo vệ đầu tiên do anh Lê Đăng Ninh trình bày về kế hoạch truyền thông của thương hiệu bánh gạo Richy. Kế hoạch truyền thông của thương hiệu đồ gia dụng Sunhouse do anh Tuấn Hải và chị Thanh Hồng trình bày. Bà Vũ Hoài Thu chia sẻ: “Đây là 1 bài tập lớn dành cho các học viên sau cuối khóa học. Mỗi kế hoạch truyền thông đòi hỏi tính thực tiễn cao để giúp học viên hiểu được cách Hoạch định 1 kế hoạch PR hiệu quả. Và qua buổi bế giảng ngày hôm nay, các học viên đã hoàn thành bài tập rất tốt, đúng theo như mục tiêu của khóa học đề ra ban đầu.”

Anh Lê Đăng Ninh - đại diện nhóm 1 bảo vệ kế hoạch truyền thông cho bánh gạo Richy

Anh Lê Đăng Ninh – đại diện nhóm 1 bảo vệ kế hoạch truyền thông cho bánh gạo Richy

 

5

Nhóm 2 thuyết trình về lập kế hoạch truyền thông cho Sunhouse thành công nhờ phần trình bày của chị Thanh Hồng và anh Tuấn Hải

Sau nhận được ý kiến nhận xét của các nhà quản lý 2 thương hiệu và biểu quyết của toàn bộ học viên, nhóm thực hiện bảo vệ kế hoạch truyền thông cho Sunhouse đã giành chiến thắng với các suất học bổng 50% khi đăng ký khóa học tại Học viện Sage. Ngoài ra, cô giáo Hoài Thu thân gửi tới 4 học viên đại diện cho 4 nhóm cuốn sách “Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả” như 1 phần thưởng nho nhỏ dành cho các thành viên có đóng góp đặc biệt.

Toàn bộ học viên tốt nghiệp khóa

Toàn bộ học viên tốt nghiệp khóa “Hoạch định kế hoạch PR chiến lược” chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Cô giáo và 2 nhãn hàng Richy, Sunhouse

 

Cuối buổi bế giảng, tất cả các học viên được trao các tấm bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại Học viện Sage. Qua sự tương tác cao với giảng viên và bài tập cụ thể “đưa case doanh nghiệp bên ngoài vào trong lớp học”, đa phần mỗi học viên sau khóa học đã thấm nhuần các kiến thức, kĩ năng cần thiết để Hoạch định 1 kế hoạch PR hiệu quả.

Các nhóm chụp ảnh kỉ niệm với cô giáo Vũ Hoài Thu

Các nhóm chụp ảnh kỉ niệm với cô giáo Vũ Hoài Thu

 

16

Nguồn: Sage

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top