Tin hoạt động

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành

16/08/2018 - 09:14 PM

Ngày 22/4, Tập đoàn SUNHOUSE đã  tổ chức thành công Hội thảo chiến dịch Hè 2017 với sự tham gia của đại diện gần 30 trung tâm bảo hành ủy quyền và công tác viên tại tất cả các tình thành trên cả nước.

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành

Đại diện các trung tâm bảo hành ủy quyền và cộng tác viên đến tham dự hội thảo

Bên cạnh giá cả, chất lượng, mẫu mã … sản phẩm thì chính sách hậu mãi chính là yếu tố quyết định tới sự phát triển của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đánh giá đúng tầm quan trọng của chế độ hậu mãi. Đa số các dịch vụ hậu mãi được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay lại đều thuộc về các công ty đa quốc gia như Samsung, Toshiba…

Thấu hiểu điều này, với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Tập đoàn SUNHOUSE đã áp dụng kiểm tra 100% sản phẩm trước khi ra thị trường nhằm tránh rủi ro và chính sách bảo hành tại nhà đối với nhiều sản phẩm, trong đó có quạt điều hòa – Máy làm mát không khí, sản phẩm chiến lược hè 2017.

Bảo hành tại nhà là hình thức hỗ trợ tối đa, giúp khách hàng không phải mất công đi lại hay vận chuyển sản phẩm tới các trung tâm bảo hành nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng thực hiện được bởi tốn kém về nhân lực và chi phí. Với chế độ hậu mãi này, SUNHOUSE đã chứng tỏ quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và như một lời cam kết về sản phẩm.

Tại Hội thảo, ông Lại Văn Kiên, Giám đốc Chất lượng SUNHOUSE cũng nhận định “Chất lượng, giá cả và mẫu mã sản phẩm có thể đem lại sự thỏa mãn tức khắc nhưng dịch vụ hậu mãi mới là điều làm nên sự hài lòng lâu dài và giá trị thương hiệu. Mỗi khách hàng cần được tiếp đón một cách chu đáo và phản hồi sớm nhất những thắc mắc về sản phẩm.”

Đồng thời, đại diện các trung tâm bảo hành ủy quyền, cộng tác viên SUNHOUSE tại các tỉnh, thành phố cũng đã có những góp ý, trao đổi thẳng thắn về vấn đề bảo hành sản phẩm để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cùng xem lại những hình ảnh trong Chương trình:

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 1

Đại diện trung tâm bảo hành ủy quyền và CTV tham quan các dây chuyền sản xuất hiện đại

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 2

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 3

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 4

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 5

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 6

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 7

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 8

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 9

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 11

Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ thẳng thắn và quyết tâm cao

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 12

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 13

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 14

Đoàn đại diện trung tâm bảo hành ủy quyền tham quan phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 15

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 16

Nhân viên kĩ thuật SUNHOUSE giới thiệu về cấu tạo máy làm mát không khí

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 17

SUNHOUSE quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành 18

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top