Tin hoạt động

SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý”

13/04/2021 - 05:11 PM

Bạn đã và đang sử dụng sản phẩm của SUNHOUSE nói chung và sản phẩm điều hòa SUNHOUSE nói riêng? Bạn đã nghe đến chương trình “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” của SUNHOUSE hay chưa? Nếu chưa nghe đến, thì bài viết này chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn về chương trình đấy! Cùng đọc ngay để không bỏ lỡ chương trình siêu hot của SUNHOUSE bạn nhé!

Thời tiết đang chuyển dần sang mùa nắng nóng cực điểm nên điều hòa là thiết bị được sử dụng triệt để nhằm mang đến những luồng không khí mát lạnh. Song, không phải ai cũng biết việc sử dụng và bảo quản điều hòa đúng cách. Rất nhiều gia đình chỉ bảo dưỡng điều hòa khi thấy hết gas hoặc hỏng hóc. Đây là một thói quen sai lầm. Muốn điều hòa hoạt động công suất nhất, độ bền lí tưởng nhất, hãy bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Hiểu được vấn đề này, SUNHOUSE tiến hành triển khai chương trình bảo dưỡng điều hòa mang tên “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” cho khách hàng.
SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” 1
SUNHOUSE khởi động chương trình “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý”
 
Quyền lợi: Được bảo dưỡng điều hòa miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của SUNHOUSE.
Thời gian diễn ra chương trình: Bắt đầu từ tháng 4/2021 cho đến khi có thông báo mới
Đối tượng áp dụng: Theo chính sách Hậu Mãi Hàng Đầu năm 2020 áp dụng cho điều hòa SUNHOUSE
Sản phẩm áp dụng: https://sunhouse.com.vn/dieu-hoa
SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” 2
Đội ngũ kỹ thuật SUNHOUSE đến bảo dưỡng điều hòa tại nhà khách hàng
 
Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật của SUNHOUSE ở khắp mọi miền đang làm việc hết công suất để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho mỗi khách hàng.
SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” 3
Kỹ thuật viên SUNHOUSE đang vệ sinh điều hòa
 
Mỗi khách hàng của chương trình đều được áp dụng gói bảo dưỡng tiêu chuẩn cho điều hòa bao gồm các hạng mục:
  • Kiểm tra máy
  • Vệ sinh lưới lọc
  • Vệ sinh dàn lạnh
  • Rửa lưới tản nhiệt dàn nóng
  • Kiểm tra các đầu mối
  • Kiểm tra đường ống dẫn gas
  • Kiểm tra gas
Lưu ý: Khách hàng sẽ tự trả chi phí cho các hạng mục ngoài phạm vi bảo dưỡng trên.
SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” 4
Kỹ thuật viên kiểm tra gas điều hòa
 
Với tôn chỉ Hậu Mãi Hàng Đầu, SUNHOUSE mang đến những dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài danh mục sản phẩm điều hòa, các sản phẩm khác của SUNHOUSE cũng được bảo hành chính hãng từ 24 đến 36 tháng tại tất cả các trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc. Với việc mở rộng chính sách hậu mãi này, SUNHOUSE đón nhận được sự tin yêu, lựa chọn và sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top