Tin hoạt động

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3

30/07/2019 - 09:15 AM

Shark Nguyễn Xuân Phú, nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, không có mặt trong dàn cá mập của Shark Tanrk mùa 3 sau 2 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính của chương trình này

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3

Sau 2 mùa ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính, nhà sáng lập Tập đoàn SUNHOUSE Nguyễn Xuân Phú không có tên trong danh sách nhà đầu tư của Shark Tank mùa 3. (Ảnh: ST).

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú 'Đầu tư Shark Tank không được vụ nào' - Đăng ký kênh Youtube SUNHOUE GROUP để cập video mới nhất

Riêng hai "người cũ"Shark Thái Vân Linh, Nguyễn Thanh Hưng tiếp tục vai trò nhà đầu tư chính của chương trình Thương vụ bạc tỉ mùa 3. Người thay Shark PhúShark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông. Shark Việt cũng chính là một trong các Shark khách mời chường trình Thương vụ bạc tỉ mùa 2.

Shark Tank mùa 3 có sự tham gia của 2 "cá mập" mới là ông chủ Asanzo Phạm Văn Tam và doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên – Madam Liên - Nhà sáng lập Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN.

Hai Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn) - Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan cùng Shark Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, tiếp tục đồng hành với vai trò Shark khách mời.

Shark Tank mùa 3 sẽ phát sóng từ 24/7 tới, vào 20h30 thứ 4 hàng tuần.

Tại sự kiện công bố Hội đồng đầu tư của Shark Tank Việt Nam mùa 3 sáng nay, 13/6, ông Nguyễn Thanh Việt cho biết việc "đổi ghế'' trong mùa 3 là để có cơ hội đầu tư nhiều hơn vào Startup. Nhà đầu tư này khẳng định những Startup nào đang tham gia vào các dự án giải quyết các nhu cầu thực tế, bức xúc của xã hội sẽ được ông ưu ái đầu tư.

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3 1

Dàn "cá mập" của Thương vụ bạc tỉ mùa 3. (Ảnh: ST).

 "Tôi không giới hạn số tiền đầu tư tại mùa 3 này. Với tôi, trong kinh doanh thì ý tưởng phải gắn liền với thực tế, lấy nhu cầu của xã hội làm động lực. Lĩnh vực nào xã hội thiếu, nhu cầu lớn thì tôi đặc biệt quan tâm và chắc chắn sẽ tham gia đầu tư", Shark Việt khẳng định.

Trong Shark Tank mùa thứ 2, nhà đầu tư này cũng giành được tình cảm đặc biệt của các Startup trẻ bởi triết lý kinh doanh nhẹ nhàng nhưng thực tế, lĩnh vực đầu tư đa dạng. Một trong những thương vụ gây chú ý của "cá mập" này là đầu tư 5 tỉ đồng vào Startup kinh doanh đồ bảo hộ lao động đổi lấy 36% cổ phần.

Một "cá mập" cũng gây chú ý trong mùa 2 là Shark Nguyễn Ngọc Thủy, người đang nắm giữ kỉ lục đầu tư tỉ lệ vàng. Trong 9 công ty nhận được lời đề nghị đầu tư trên sóng truyền hình thì có 8 công ty được rót vốn. Đặc biệt, số tiền giải ngân thực tế lớn hơn số cam kết trên truyền hình rất nhiều lần, như thương vụ rót vốn lên tới 100 tỉ đồng vào SOYA GARDEN

Tại Shark Tank mùa 3, Shark Thủy tiếp tục là nhà tài trợ chính và nhà đầu tư, với tham vọng tìm kiếm thành công các startup kì lân.

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3 2

Nhà đầu tư "mới toanh" của Shark Tank mùa 3 là ông chủ Asanzo. CEO Phạm Văn Tam cũng lập Quỹ Khởi nghiệp Asanzo Fund với tổng số vốn đầu tư 200 tỉ đồng để hỗ trợ các Startup.


Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3 3

Doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên thừa nhận mình là "bà ngoại" U60 lần đầu ngồi ghế nóng Shark Tank.

Riêng Shark Thái Vân Linh - "cá mập" nữ duy nhất là nhà đầu tư chính suốt 3 mùa Shark Tank năm nay gia nhập "bể cá mập" với sự hậu thuẫn từ Tập đoàn Vingroup. Shark Linh hiện là Tổng Giám đốc Vingroup Ventures. Nhà đầu tư này cho biết khẩu vị quan tâm ở mùa 3 này là các startup công nghệ, các sản phẩm hay mô hình kinh doanh phù hợp với hệ sinh thái của Vingroup.

Sau hai mùa phát sóng, Shark Tank Việt Nam đã khơi thông dòng vốn thật được rót từ các nhà đầu tư cá nhân và các tập đoàn kinh tế hàng đầu, các kênh rót vốn cũng đa dạng và hiệu quả, trở thành nơi kết nối các Startup có ý tưởng sáng tạo với những nhà đầu tư tiềm lực tài chính và kinh nghiệm thương trường.

Tại mùa 2, trong số 1.000 Startup đăng ký tham dự chỉ có 42 Sartup lọt vào vòng thương thuyết với các nhà đầu tư và được lên sóng truyền hình. Tuy nhiên, có tới 27 Startup nhận được đề nghị đầu tư của "cá mập" với tổng số tiền lên tới 206,5 tỉ đồng, gấp hai lần con số của mùa 1 (116,6 tỉ đồng). 

Tham gia Shark Tank mùa 3 với vai trò nhà đầu tư khách mời, ông chủ Asanzo Phạm Văn Tam đã thành lập Quỹ Khởi nghiệp Asanzo Fund với tổng số vốn đầu tư 200 tỉ đồng. Ông chủ Asanzo khẳng định đây không phải là con số đầu tư cao nhất, mà Asanzo sẵn sàng "chi mạnh tay hơn" nếu tìm được các Startup có khát vọng, có ý tưởng và sản phẩm đáp ứng nhu cầu xã hội. Ngoài ra, những sản phẩm bổ sung cho hệ sinh thái với Asanzo cũng sẽ được ưu ái đầu tư.

Bắt đầu từ mùa thứ 3, Shark Tank Việt Nam cũng chính thức khởi động chuỗi dự án Sứ mệnh - Shark Tank The Purpose, nhằm huy động nguồn lực trong xã hội đem đến cơ hội tiếp cận trí thức công nghệ cho học sinh vùng khó khăn.
Dự án với mục tiêu tặng 1.000 bộ máy tính cho việc dạy và học tại các vùng sâu vùng xa này do doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên làm Chủ tịch danh dự.
Tính đến ngày 13/6, dự án đã nhận cam kết trao tặng 190 bộ máy tính. Tại sự kiện công bố hội đồng đầu tư Shark Tank mùa 3 ngày 13/6, 50 bộ máy tính đã được tặng cho Trường THCS Thanh Lòa (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) và Trường PTDT bán trú - THCS Nậm Ban (Nậm Nhùn, Lai Châu).

>> Nguồn: https://vietnammoi.vn/ong-chu-sunhouse-shark-phu-thoi-lam-ca-map-chuong-trinh-shark-tank-mua-3-20190613155409271.htm

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top