Tin hoạt động

Kết thúc chương trình khuyến mại

16/08/2018 - 09:09 PM
Chào hè Sunhouse - Cào mau trúng lớn” là chương trình khuyến mại sôi động nhất trong năm 2015 của Tập đoàn Sunhouse - nhà cung cấp các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 20.03.2015 đến ngày 15.06.2015, dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua các sản phẩm có trong chương trình khuyến mại của Tập đoàn Sunhouse với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỉ đồng gồm 1 giải đặc biệt, xe ôtô Mercedes E400, 15 giải nhì, xe máy Honda -  Wave Alpha và hàng trăm nghìn giải thưởng khác. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người tiêu dùng cả nước.
Đến 21h ngày 15.06.2015, Tập đoàn Sunhouse trân trọng thông báo với quý khách hàng: kết thúc chương trình "Chào hè Sunhouse - Cào mau trúng lớn".
Chương trình "Chào hè Sunhouse - Cào mau trúng lớn" thành công tốt đẹp là nhờ sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách hàng đến các sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse trong suốt thời gian qua. Tập đoàn Sunhouse cam kết sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và giá trị trong thời gian tới để tri ân tới quý khách hàng.
 
Chi tiết thông báo của Tập đoàn Sunhouse:
Kết thúc chương trình khuyến mại
Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại của Tập đoàn Sunhouse, quý khách hàng có thể truy cập website: http://sunhouse.com.vn hoặc gọi tới số hotline: 18006680.
 
Một số thiết bị điện tử khác của Sunhouse có thể bạn sẽ quan tâm đến: nồi cơm điệncây nước nóng lạnhmáy xay sinh tố
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top