Tin hoạt động

Chậm chân trong mảng điều hòa, SUNHOUSE của Shark Phú vẫn tự tin sẽ chiếm lĩnh thị phần riêng, nhắm mốc doanh số 5.000 tỷ vào năm tới

12/03/2019 - 09:51 AM

SUNHOUSE của Shark Phú vừa thông báo bước chân vào lĩnh vực điều hòa không khí. Hơn 3 năm trước, doanh nghiệp này cũng đã bắt đầu tiến vào mảng điện lạnh với sản phẩm quạt điều hòa. Đây là bước đi củng cố thêm mục tiêu tăng doanh số từ mức hơn 3.000 tỷ đồng hiện tại lên 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.

Chậm chân trong mảng điều hòa, SUNHOUSE của Shark Phú vẫn tự tin sẽ chiếm lĩnh thị phần riêng, nhắm mốc doanh số 5.000 tỷ vào năm tới


Theo thông báo mới đây của SUNHOUSE, doanh nghiệp này sẽ bán một dòng sản phẩm mới toanh từ năm 2019 - điều hòa không khí SUNHOUSE.

Đây là một bước tiến nằm trong mục tiêu phát triển của SUNHOUSE - doanh nghiệp không chỉ định vị thương hiệu của mình với nồi niêu, xoong chảo, mà đã dần tiến sang các lĩnh vực mới vươn ra ngoài ngành hàng gia dụng nhà bếp.

Theo đó, các sản phẩm điều hòa không khí mang thương hiệu SUNHOUSE được nhập khẩu từ Thái Lan.

>> 
SUNHOUSE khuấy động phố đi bộ với sự kiện ra mắt điều hòa không khí
 

Chậm chân trong mảng điều hòa, SUNHOUSE của Shark Phú vẫn tự tin sẽ chiếm lĩnh thị phần riêng, nhắm mốc doanh số 5.000 tỷ vào năm tới 1


Một sản phẩm điều hòa không khí trên trang chủ SUNHOUSE.

Đại diện SUNHOUSE cho biết, mảng kinh doanh điều hòa không khí không còn mới mẻ và thị trường đã có sẵn những tên tuổi lớn, cả từ trong nước lẫn nước ngoài. Tuy nhiên, vị này tin tưởng SUNHOUSE sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần riêng nhờ lượng khách hàng tin yêu thương hiệu SUNHOUSE suốt 19 năm qua, cũng như qua chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trên trang chủ SUNHOUSE , mảng điều hòa không khí hiện có 10 dòng sản phẩm, với 2 dòng chính là một chiều và hai chiều, công suất định mức từ 9.000 BTU - 24.000 BTU, nhắm tới phục vụ cho các phòng có diện tích từ dưới 15 m2 đến 40 m2.

Doanh nghiệp này nhắm tới mục tiêu có thể trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm điều hòa không khí "Made in Vietnam" đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong tương lai gần, với việc sở hữu cụm 7 nhà máy trong đó có một nhà máy sản xuất vi mạch điện tử, SUNHOUSE hướng tới tự thiết kế và làm ra các sản phẩm điện gia dụng phục vụ gia đình mà điều hòa không khí chỉ là một trong những dòng sản phẩm chiến lược.

"Bước đi này cũng củng cố thêm mục tiêu đạt doanh số 5.000 tỷ đồng vào năm 2020 của SUNHOUSE ", đại diện doanh nghiệp này cho biết. Năm 2018, SUNHOUSE của "Vua chảo" Nguyễn Xuân Phú đã đạt doanh số hơn 3.000 tỷ đồng.

>> Nguồn cafebiz: cafebiz.vn/cham-chan-trong-mang-dieu-hoa-sunhouse-cua-shark-phu-van-tu-tin-se-chiem-linh-thi-phan-rieng-nham-moc-doanh-so-5000-ty-vao-nam-toi-20190311155636132.chn

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top