Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE Nguyễn Xuân Phú chia sẻ kinh nghiệm thành công trong chương trình “Lửa thử vàng”

16/08/2018 - 09:11 PM

Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương – TPP được kí kết mở ra nhiều cơ hội, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế Việt Nam nhưng cũng đặt ra không ít thách thức cho các doanh nghiệp trong nước.

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE đã có những chia sẻ thẳng thắn với phóng viên “Lửa thử vàng” về việc làm thế nào để doanh nghiệp giữ vững được thị phần của mình, cạnh tranh với những doanh nghiệp nước ngoài, cũng như kinh nghiệm xây dựng Tập đoàn SUNHOUSE.

Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE Nguyễn Xuân Phú chia sẻ kinh nghiệm thành công trong chương trình “Lửa thử vàng”

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú trả lời phỏng vấn với phóng viên “Lửa thử vàng”

Thành công của Tập đoàn SUNHOUSE không chỉ nằm ở phương thức, hoạt động kinh doanh mà còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố lãnh đạo, ông Nguyễn Xuân Phú chia sẻ: “Người chủ doanh nghiệp và ban lãnh đạo cần phải liên tục tự học và học hỏi từ người khác, am hiểu mọi thứ để vận hành tốt doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn thành công cần phải hiểu mình, hiểu đối thủ cạnh tranh, hiểu người tiêu dùng để đưa ra được thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, trong kinh doanh, chữ tín là vô cùng quan trọng”.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Phú cũng có những chia sẻ về chiến lược phát triển của Tập đoàn SUNHOUSE khi Việt Nam đã chính thức gia nhập Hiệp định thương mại TPP: “Trong 5 năm tới SUNHOUSE hướng tới thị phần xuất khẩu chiếm ít nhất 30% doanh thu công ty. Để hiện thực hóa mục tiêu này, bản thân Tập đoàn đã có các bước chuẩn bị tương đối lâu nhằm thỏa mãn các yêu cần khi tham gia TPP, tự chủ sâu trong sản xuất (tự sản xuất được 80%, chỉ phải nhập một số nguyên liệu). Đồng thời, Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã tìm hiểu về thị trường quốc tế, các hàng rào kĩ thuật thông qua việc tham gia hội chợ triển lãm và hiệp hội doanh nghiệp tại các nước thành viên TPP”.

Nhìn chung, SUNHOUSE đang có những bước đi vững chắc, chủ động chuẩn bị để hội nhập với kinh tế quốc tế.

Video chi tiết chương trình “Lửa thử vàng”:

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top