Khuyến mại HOT

Tập đoàn Sunhouse trao giải tới tay khách hàng đầu tiên trúng thưởng xe máy Wave α

16/08/2018 - 09:04 PM

Mới trải qua 3 tuần sôi động cùng chương trình khuyến mại CỰC KHỦNG trúng thưởng 100% "Chào hè Sunhouse - Cào mau trúng lớn" 1 trong những phần thưởng hấp dẫn nhất chương trình đã có chủ.

Chương trình khuyến mãi “CHÀO HÈ SUNHOUSE – CÀO MAU TRÚNG LỚN” đã diễn ra sôi nổi từ ngày 20/03 đến 15/06. Chương trình áp dụng đối với các dòng sản phẩm điện gia dụng: quạt phun sương, quạt cây, máy lọc nước R.O, cây nước nóng lạnh, nồi cơm điện Sunhouse Mama và đã có hàng ngàn người trúng thưởng. Đến nay, khách hàng may mắn nhất là chị Đặng Thị Bình An ngụ tại quận Tâm Bình, TP.HCM đã rinh 1 trong 15 chiếc xe Wave α, giải nhì của chương trình về nhà.

Tập đoàn Sunhouse trao giải tới tay khách hàng đầu tiên trúng thưởng xe máy Wave α

Chị Bình An vui mừng nhận thưởng

Đứng giữa 1 rừng các chủng loại quạt phun sương, chị đã lựa chọn sản phẩm thương hiệu Sunhouse vì chị thấy quạt phun sương của Sunhouse được trưng bày hấp dẫn. Nhân viên bán hàng nhiệt tình tư vấn về các tính năng của quạt. Chị còn được trải nghiệm thực tế sản phẩm. Đặc biệt, điều thu hút chị nhất chính là chương trình mua sản phẩm quạt phun sương Sunhouse có cơ hội trúng giải thưởng 100%. 

Chương trình khuyến mãi vẫn còn 2 tháng, chiếc xe ôtô Mercedes E400 và 14 chiếc xe máy Wave α vẫn đang đi tìm chủ nhân của nó, cơ hội cho các bạn vẫn còn. Mùa hè năm nay đã thực sự nóng cùng chương trình của Tập đoàn Sunhouse. Hãy nhanh tay mua các sản phẩm của Sunhouse để tiếp tục trúng thưởng nhiều phần quà giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 15 tỷ đồng.

Nguồn: Tập đoàn Sunhouse

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm tri ân và nâng cao trải nghiệm căn bếp sang trọng cho khách hàng, SUNHOUSE mang đến chương trình đổi bếp cũ lấy bếp mới với tên gọi “ĐỔI BẾP CŨ LÊN ĐỜI BẾP SANG” với mức trợ giá vô cùng ưu đãi, lên tới 50% giá trị.
Chi tiết
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " Đợt 1, triển khai từ ngày 06/11/2023 - 30/11/2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. SUNHOUSE cùng Siêu thị Điện máy HC xin được chúc mừng 31 Khách Hàng may mắn đã trúng thưởng.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
1800 6680
Top