Nguyên liệu làm phô mai chiên bằng chảo chống dính
- 200g phô mai Mozzarella
- 1 quả trứng
- Bột mì
- 50gr bim bim
- Dầu ăn
- Chảo chống dính SUNHOUSE
Cách làm phô mai chiên kiểu mới bằng chảo chống dính SUNHOUSE
Bước 1: Sơ chế phô mai
- Phô mai thái miếng chữ nhật ngắn dài khoảng 3cm, rộng 1,2cm.
- Phô mai quá mỏng có thể không đảm bảo độ béo ngậy khi ăn
Bước 2: Sơ chế bim bim
- Bim bim cho vào túi zip, nghiền vụn
- Dùng bim bim giúp vị phô mai chiên đậm đà hơn đồng thời nếu bạn dùng bim bim phô mai sẽ giòn hơn không bị thấm nhiều dầu.
Bước 3: Lăn bột
- Trứng gà đánh tan vào bát to
- Nhúng phô mai vào bát trứng (bước này giúp bột mì bám vào phô mai hơn khi lăn qua bột)
- Lăn phô mai qua lớp bột mì
- Phô mai sau khi lăn qua bột mì nhúng lại vào bát trứng rồi lăn qua lớp vụn bim bim.
Bước 4: Chiên vàng phô mai bằng chảo chống dính
- Đặt chảo chống dính SUNHOUSE lên bếp, thêm dầu ăn vào đun nóng
- Chờ dầu nóng, thả phô mai đã lăn đều bột vào chiên vàng
- Vớt phô mai ra đĩa có lót giấy thấm dầu
Chúc mừng bạn đã hoàn thành món phô mai chiên kiểu mới bằng chảo chống dính SUNHOUSE! Bạn có thể ăn kèm phô mai với sốt cà chua hoặc sốt tương ớt để thêm vị thơm ngon.