Tin hoạt động

Yếu tố làm nên thành công của máy lọc nước SUNHOUSE

22/01/2021 - 08:18 AM

 Hãng thể hiện sự nghiêm túc trong nghiên cứu phát triển sản phẩm, đưa máy lọc nước SUNHOUSE từng bước chinh phục thị trường nội địa.

Cách đây 5 năm, SUNHOUSE bắt đầu nghiên cứu về dòng máy lọc nước đáp ứng hai nhu cầu: vừa có nước lọc sạch tinh khiết, vừa có nhiều chế độ nhiệt nhằm tăng tiện lợi cho người dùng. Hai năm sau, hãng cho ra dòng máy lọc nước hai vòi đa chế độ: nóng, lạnh, thường. Từ đó đến nay, đây vẫn là một trong những mẫu máy lọc nước bán chạy nhất của thương hiệu này.
Theo đại diện SUNHOUSE , R&D (nghiên cứu, phát triển sản phẩm) và QA - QC (kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm) là những hoạt động cốt lõi trong sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp nào quản trị nhiều phần giá trị hơn, chủ động kiểm soát hơn càng dễ thuyết phục khách hàng.
Đơn cử với dòng sản phẩm máy lọc nước của SUNHOUSE , đi từ nhu cầu nước sạch cho sức khỏe đến sự tiện lợi trong sử dụng, hãng đầu tư hệ thống máy móc kiểm thử trị giá hàng tỷ đồng để kiểm tra độ bền của sản phẩm.
Theo đó, nút gạt lấy nước được mô phỏng giống thực tế, có thể sử dụng đến một triệu lần, đảm bảo độ bền. Chất lượng nước cũng đo đạc theo 32 chỉ số tiêu chuẩn cơ sở, mang nguồn nước sạch tinh khiết cho khách hàng.

Máy kiểm thử linh kiện lọc nước RO cho ra dòng nước sạch tinh khiết.

Mô tả kỹ hơn về những ưu điểm của máy lọc nước RO SUNHOUSE , đại diện trung tâm R&D SUNHOUSE cho biết, những máy này sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, kết hợp bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Cụ thể, máy lọc nước RO SUNHOUSE cung cấp nguồn nước sạch khuẩn (loại bỏ tác nhân có hại nhờ màng RO Dow Filmtec - USA) và bộ lọc thô chất lượng, giàu khoáng chất (bổ sung thêm khoáng Ca+, Mg+..., bù điện giải, tạo vị ngon tự nhiên cho nước nhờ thiết kế đa lõi khoáng). Chiếc máy sử dụng an toàn, tiện lợi, phù hợp uống trực tiếp và sử dụng trong nấu nướng hàng ngày tại gia đình.
"Không chỉ sản phẩm máy lọc nước RO mà tất cả sản phẩm của SUNHOUSE đều được kiểm soát chất lượng bởi các chuyên viên kỹ thuật, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hàn Quốc. Chúng tôi hướng đến phục vụ 80% người dùng Việt", đại diện SUNHOUSE nhấn mạnh.
Nhân viên SUNHOUSE thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng với các sản phẩm.

Từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Chiến lược tập trung vào chất lượng, rót hàng tỷ đồng vào nhà máy công nghệ cao, quy trình quản lý và phòng nghiên cứu R&D, làm chủ công nghệ gốc là nền tảng để tập đoàn này tiến gần hơn đến những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.
Hãng từng rót vốn 7 tỷ USD cho nhà máy mạch điện tử Narae Sunhouse System năm 2019. Đây là nhà máy nằm trong định hướng phát triển sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao của SUNHOUSE , xây dựng và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của các hãng điện tử lớn như Samsung, LG...
Bên trong nhà máy Narae Sunhouse System.

Với quy mô như hiện tại, SUNHOUSE có thể làm chủ gần như 100% quy trình sản xuất bất cứ sản phẩm nào mà công ty kinh doanh, bao gồm những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao như quạt điều hòa không khí, nồi cơm điện tử, bếp từ - bếp điện đôi...
"SUNHOUSE mong muốn mang đến người dùng Việt Nam sản phẩm phù hợp nhất, tạo ra bởi bàn tay và khối óc của con người Việt. Mỗi sản phẩm của SUNHOUSE đều xuất phát từ sự thấu hiểu người dùng, nghiên cứu thị trường, thấu hiểu nhu cầu người Việt", Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE Nguyễn Xuân Phú cho biết.
Đồng thời, hãng đang vươn mình ra quốc tế với những đơn hàng xuất đi các thị trường Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Để làm được điều này, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh phải đi từ chất lượng cốt lõi của sản phẩm để chứng minh với các bộ tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục người dùng ở từng thị trường.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN NHÀ MÁY NHỰA ALUBA- BƯỚC ĐI CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SUNHOUSE TRONG HÀNH TRÌNH "NÂNG TẦM CHẤT VIỆT"

Với mục tiêu trở thành thương hiệu tỷ đô vào năm 2025, SUNHOUSE tiếp tục khẳng định tên tuổi trên bản đồ gia dụng thế giới khi chính thức khởi động chiến lược chuyển đổi số hoạt động sản xuất theo mô hình Nhà máy thông minh của ITG Technology, áp dụng đầu tiên với nhà máy nhựa ALUBA.
Chi tiết

SUNHOUSE chính thức Khởi động Nhà máy sản xuất Nồi chiên không dầu xuất Mỹ, khẳng định Chất Việt trên trường Quốc tế

Dự án hợp tác giữa SUNHOUSE và Đối tác hàng đầu tại Mỹ về ngành gia dụng môi trường và gia dụng nhà bếp đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng tầm năng lực sản xuất và hệ thống quản lí chất lượng sản phẩm của SUNHOUSE để tiếp cận nhiều hơn những đối tác toàn cầu, khẳng định trí tuệ Việt trên trường Quốc tế.
Chi tiết

THÔNG BÁO : Thay đổi thiết kế khay hứng nước thừa sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8607/SHD8217

Cụ thể, sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8607 (dự kiến áp dụng cho các lô sản xuất từ ngày 11/7/2021) và SUNHOUSE SHD8217 (dự kiến áp dụng cho các lô sản xuất từ ngày 10/8/2021) sẽ được thiết kế khay hứng nước thừa màu trắng đục, thay thế cho khay hứng nước thừa màu trắng trong trước đây (hình ảnh bên dưới).
Chi tiết

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 20/5 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng các Nhà phân phối (NPP) khởi động chiến dịch CSR ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên nhiều tỉnh thành.
Chi tiết

SUNHOUSE chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng, chống dịch Covid-19

Mang tinh thần đồng lòng vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch, ngày 10/06/2021, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam.
Chi tiết

Những con số "khủng" tạo hệ sinh thái sản xuất đồ gia dụng lớn bậc nhất Việt Nam

Hệ thống sản xuất với 8 cụm nhà máy, mỗi năm cho ra thị trường hơn 70 triệu sản phẩm, hệ thống phân phối hơn 60.000 điểm bán trên toàn quốc và trên 18 quốc gia xuất khẩu… cùng hàng loạt con số "khủng" khác, SUNHOUSE đang vững vàng vị thế của người dẫn đầu lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gia dụng tại Việt Nam.
Chi tiết

THÔNG BÁO: Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt

Phòng CSKH&BHSP thuộc tập đoàn Sunhouse thông báo về chính sách hỗ trợ dịch vụ lắp đặt đối với khách hàng mua sản phẩm tại các hệ thống siêu thị như sau:
Chi tiết

THÔNG BÁO: Xử lý bảo hành trong thời gian giãn cách xã hội

Phòng Bảo hành sản phẩm thuộc Tập Đoàn Sunhouse gửi tới quý khách hàng thông báo về việc xử lý bảo hành sản phẩm tại các khu vực có quyết định giãn cách xã hội có thể sẽ bị gián đoạn. Tất cả các ca tiếp nhận trong thời gian này sẽ được xử lý ngay sau khi có quyết định giãn cách xã hội kết thúc
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt”

Tại Họp báo công bố Hội đồng đầu tư Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4, Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chính thức xác nhận trở lại chương trình để tìm kiếm những Startups tài năng, cùng khẳng định và đem niềm tự hào “chất Việt” tỏa sáng.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA
Chi tiết
1800 6680
Top