Tin hoạt động

Yếu tố làm nên thành công của máy lọc nước SUNHOUSE

22/01/2021 - 08:18 AM

 Hãng thể hiện sự nghiêm túc trong nghiên cứu phát triển sản phẩm, đưa máy lọc nước SUNHOUSE từng bước chinh phục thị trường nội địa.

Cách đây 5 năm, SUNHOUSE bắt đầu nghiên cứu về dòng máy lọc nước đáp ứng hai nhu cầu: vừa có nước lọc sạch tinh khiết, vừa có nhiều chế độ nhiệt nhằm tăng tiện lợi cho người dùng. Hai năm sau, hãng cho ra dòng máy lọc nước hai vòi đa chế độ: nóng, lạnh, thường. Từ đó đến nay, đây vẫn là một trong những mẫu máy lọc nước bán chạy nhất của thương hiệu này.
Theo đại diện SUNHOUSE , R&D (nghiên cứu, phát triển sản phẩm) và QA - QC (kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm) là những hoạt động cốt lõi trong sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp nào quản trị nhiều phần giá trị hơn, chủ động kiểm soát hơn càng dễ thuyết phục khách hàng.
Đơn cử với dòng sản phẩm máy lọc nước của SUNHOUSE , đi từ nhu cầu nước sạch cho sức khỏe đến sự tiện lợi trong sử dụng, hãng đầu tư hệ thống máy móc kiểm thử trị giá hàng tỷ đồng để kiểm tra độ bền của sản phẩm.
Theo đó, nút gạt lấy nước được mô phỏng giống thực tế, có thể sử dụng đến một triệu lần, đảm bảo độ bền. Chất lượng nước cũng đo đạc theo 32 chỉ số tiêu chuẩn cơ sở, mang nguồn nước sạch tinh khiết cho khách hàng.

Máy kiểm thử linh kiện lọc nước RO cho ra dòng nước sạch tinh khiết.

Mô tả kỹ hơn về những ưu điểm của máy lọc nước RO SUNHOUSE , đại diện trung tâm R&D SUNHOUSE cho biết, những máy này sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, kết hợp bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Cụ thể, máy lọc nước RO SUNHOUSE cung cấp nguồn nước sạch khuẩn (loại bỏ tác nhân có hại nhờ màng RO Dow Filmtec - USA) và bộ lọc thô chất lượng, giàu khoáng chất (bổ sung thêm khoáng Ca+, Mg+..., bù điện giải, tạo vị ngon tự nhiên cho nước nhờ thiết kế đa lõi khoáng). Chiếc máy sử dụng an toàn, tiện lợi, phù hợp uống trực tiếp và sử dụng trong nấu nướng hàng ngày tại gia đình.
"Không chỉ sản phẩm máy lọc nước RO mà tất cả sản phẩm của SUNHOUSE đều được kiểm soát chất lượng bởi các chuyên viên kỹ thuật, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hàn Quốc. Chúng tôi hướng đến phục vụ 80% người dùng Việt", đại diện SUNHOUSE nhấn mạnh.
Nhân viên SUNHOUSE thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng với các sản phẩm.

Từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Chiến lược tập trung vào chất lượng, rót hàng tỷ đồng vào nhà máy công nghệ cao, quy trình quản lý và phòng nghiên cứu R&D, làm chủ công nghệ gốc là nền tảng để tập đoàn này tiến gần hơn đến những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.
Hãng từng rót vốn 7 tỷ USD cho nhà máy mạch điện tử Narae Sunhouse System năm 2019. Đây là nhà máy nằm trong định hướng phát triển sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao của SUNHOUSE , xây dựng và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của các hãng điện tử lớn như Samsung, LG...
Bên trong nhà máy Narae Sunhouse System.

Với quy mô như hiện tại, SUNHOUSE có thể làm chủ gần như 100% quy trình sản xuất bất cứ sản phẩm nào mà công ty kinh doanh, bao gồm những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao như quạt điều hòa không khí, nồi cơm điện tử, bếp từ - bếp điện đôi...
"SUNHOUSE mong muốn mang đến người dùng Việt Nam sản phẩm phù hợp nhất, tạo ra bởi bàn tay và khối óc của con người Việt. Mỗi sản phẩm của SUNHOUSE đều xuất phát từ sự thấu hiểu người dùng, nghiên cứu thị trường, thấu hiểu nhu cầu người Việt", Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE Nguyễn Xuân Phú cho biết.
Đồng thời, hãng đang vươn mình ra quốc tế với những đơn hàng xuất đi các thị trường Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Để làm được điều này, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh phải đi từ chất lượng cốt lõi của sản phẩm để chứng minh với các bộ tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục người dùng ở từng thị trường.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top