Tin hoạt động

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến

16/08/2018 - 09:12 PM

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm sau những ngày làm việc hăng say để hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn, của toàn thể CBCNV, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE lại tổ chức một kỳ nghỉ dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo sự gắn kết, thúc đẩy động lực cũng như truyền tải mục tiêu tới cán bộ nhân viên và là dịp nghỉ ngơi, giải trí, sau nhưng ngày lao động vất vả.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến

Rời xa văn phòng, rời xa nhà xưởng, trốn khỏi thành phố với khối lượng công việc ngập đầu, SUNHOUSE tìm đến cái nắng, cái gió mặn mòi của bãi biển Hải Tiến, thả hồn theo những rặng phi lao và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Khởi động cho chuỗi ngày “cháy” hết công suất là một Pool Party sôi động, máu lửa, cuồng nhiệt, hết mình đã xua tan toàn bộ sự mệt mỏi của chặng đường dài di chuyển. Âm thanh, ánh sáng, con người, … mọi thứ hoàn hảo cho đến giây phút cuối cùng.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 1

Tiếp nối cuộc hành trình, dựa theo ý tưởng cuộc đua của những chiến binh xuất sắc nhất, đưa ra những thách thức khó khăn cho những chiến binh mang trên vai sứ mệnh nâng tầm thương hiệu SUNHOUSE, chương trình teambuilding diễn ra vào ngày thứ 2 tại bãi biển Hải Tiến đã thực sự thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết đang âm ỉ trong mỗi trái tim SUNHOUSE.

Tham gia Teambuilding với tinh thần hăng hái quyết tâm, làm ngơ với cái nắng gió của biển Hải Tiến, SUNHOUSE đã thể hiện trọn vẹn một tập thể phát triển mạnh mẽ, một tinh thần đồng lòng, đoàn kết luôn dẫn đầu, thể hiện tâm thế của một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 2

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cháy hết mình của SUNHOUSE tại Bãi biển Hải Tiến nhé:

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 3

Ông Vi Quốc Thống – Giám đốc ngành hàng Thiết bị chiếu sáng và điện dân dụng phát biểu khai mạc Chương trình Teambuilding

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 4

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 5

Khởi động một bài nhảy flash mob cùng SUNHOUSE nhé

 VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 6

Tháp người xây bằng tinh thần đồng đội

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 7

Các đội chơi teambuilding

 VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 8VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 9VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 10VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 11VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 12VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 13VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 14VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 15VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 16VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 17VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 18

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 19

Nhắm chuẩn, bắn trúng, chinh phục mọi mục tiêu

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 20

Sự quyết tâm hiện lên trong đôi mắt SUNHOUSE

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 21

SUNHOUSE vượt mọi thử thách để đến bến bờ thành công

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 22

Chinh phục mọi khó khăn

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 23

Khó khăn nào cũng sẽ cùng đồng đội vượt qua

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 24

Điệu nhảy “khó đỡ”

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 25

Cùng Ban Lãnh Đạo nâng ly khai tiệc trong đêm gala

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 26

SUNHOUSE chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 7

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 27VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 28VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 29VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 30

Chiến thắng chung cuộc thuộc về team 9 với các thành viên của phòng kinh doanh GT Điện gia dụng miền Bắc.

Kết thúc ba ngày nghỉ đặc biệt với biết bao kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham gia, “SUNHOUSE vượt sóng vươn xa” đã thực sự gắn kết được tinh thần đồng đội, sự đoàn kết trong của một tập thể vững mạnh. Chắc chắn với những con người đầy nhiệt huyết này SUNHOUSE sẽ ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa.

Video SUNHOUSE Vượt sóng vươn xa

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top