Tin hoạt động

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC

16/08/2018 - 09:01 PM

 

Ngày 30/10/2010, công ty cổ phần Tập Đoàn SUNHOUSE tưng bừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tại Nhà hát lớn Hà nội. Tham gia lễ kỷ niệm có bà Hà Thị Liên - Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam, Ông Nguyễn Huy Tưởng - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, Ông Nguyên Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn SUNHOUSE, Ông Nguyễn Đại Thắng - Tổng giám đốc, Ông Trần Sỹ Trực, Ông Park Min Gyu thành viên HĐQT cùng hơn 400 nhân viên công ty và khách mời.

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 1

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 2

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 3

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 4

 

Tập Đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22 tháng 05 năm 2000 với 3 lĩnh vực kinh doanh chính: Kinh doanh đồ gia dụng, dây cáp và thiết bị điện, bánh kẹo và thực phẩm.

Bắt tay khởi nghiệp chỉ với 4 thành viên, khó khăn về cơ sở vật chất và nguồn tài chính, Sunhouse không ngừng nỗ lực đổi mới phương thức kinh doanh và phát triển thị trường để đạt được mức tăng trưởng mang tính đột phá ngày hôm nay, đánh dấu giai đoạn của công ty từ năm 2000 đến 2010.

Phát triển về thương mại, khai thác và phát triển một số ngành hàng mang tính chiến lược về đồ gia dụng, cáp điện & thiết bị điện, bánh kẹo thực phẩm, doanh số hàng năm tăng trưởng bình quân đạt 50% so với năm trước. Với khát vọng xây dựng một thương hiệu đồ gia dụng số 1 tại Việt Nam, SUNHOUSE có dây chuyên sản xuất đồ gia dụng cao cấp, vào những ngày mùa thu tháng 08 năm 2004 những sản phẩm đầu tiên đã được xuất xưởng bằng công nghệ Anod. Đây là nhà máy sở hữu công nghệ sản xuất đồ gia dụng hiện đại nhất Hàn Quốc. Ban đầu khi công ty bắt tay vào sản xuất đã gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của CBNV, cùng với nỗ lực chuyển giao công nghệ của các chuyên gia Hàn Quốc sản phẩm của công ty đã sớm được người tiêu dùng chấp nhận và ưa dùng cho đến ngày hôm nay. Nhân dịp này công ty cũng trao 1 phần quà trị giá 300 triệu đòng ủng hộ đồng bào bão lụt miền trung.

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 5

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 6

 

Để đón đầu về cơ hội hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội, và đặc biệt chuẩn bị cho khát vọng “Vươn ra biển lớn”, chúng tôi tiếp tục đầu tư chuyên môn hóa tiến tới sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh. Các nhà máy cán nhôm, nhà máy ép nhựa làm quai núm, nhà máy sản xuất và lắp ráp đồ điện gia dụng và sản xuất tủ điện trung hạ thế. Với cam kết về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE luôn đạt chuẩn quốc tế. Định hướng Mở rộng mô hình kinh doanh đa lĩnh vực, đảm bảo đúng sức mạnh của một  “Tập Đoàn Kinh Tế”. Dựa vào những kinh nghiệm cũng như mối quan hệ sẵn có của các ngành hàng như: Thiết Bị Điện , Thực phẩm, Bất Động Sản, Đầu tư tài chính, chúng tôi có những định hướng như sau: 

Đối với ngành hàng Thiết bị điện: Tiến hành hợp tác với các đối tác Thụy Điển- Mỹ - Đức đầu tư sản xuất và phân phối đầu cáp,tủ- bảng điện. 
Đối với ngành hàng Thực phẩm: Thực hiện liên doanh với đối tác Malaysia đầu tư nhà máy sản xuất bánh kẹo, với mục tiêu trở thành 1 trong 3 thương hiệu sản xuất và phân phối lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 
Đối với Lĩnh vực Bất động sản: Tiến hành sàn giao dịch bất động sản - Xúc tiến và tiến hành xây chung cư 30 tầng tại An Khánh, 
Đối với Lĩnh vực Tài chính: Xúc tiến đầu tư tài chính vào các lĩnh vực Ngân Hàng - Chứng khoán và đặc biệt sẽ tham gia niêm yết trên thị trường Chứng Khoán

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 7

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 8

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 9

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 10

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 11

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 12

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 13

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 14

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 15

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 16

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 17

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 18

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 19

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 20

 

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SUNHOUSE GROUP JSC 21

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top