Tin hoạt động

TƯNG BỪNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SUNHOUSE MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

16/08/2018 - 09:01 PM

 

Tối 7/11/2009, Công ty Cổ phần SUNHOUSE đã tổ chức Hội nghị khách hàng Miền Trung tại Đà Nẵng nhằm tri ân với những đóng góp của khách hàng và mối quan hệ hợp tác - phát triển trong suốt thời gian qua. Đông đảo khách hàng thân thiết của SUNHOUSE tại Miền Trung đã tham gia Hội nghị.

Hội nghị là cơ hội để SUNHOUSE Miền Trung giao lưu với khách hàng, lắng nghe các ý kiến đóng góp, xây dựng hướng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. SUNHOUSE cũng đã giới thiệu đến khách hàng Miền Trung nhiều sản phẩm mới, cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Trong những năm qua, SUNHOUSE luôn coi Khách hàng Miền Trung là trọng tâm hàng đầu trong mọi chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của SUNHOUSE, Công ty tổ chức chương trìnnh bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng có giá trị cao. Ngoài ra, chương trình khuyến mại với hàng nghìn giải thưởng có giá trị đang chờ đón khách hàng trong cả nước. .

 

DSCF1991.jpg

\ Chủ Tịch HĐQT Ông Nguyễn Xuân Phú phát biểu tại hội nghị

 

DSCF2014.jpg

Giám Đốc kinh doanh đồ gia dụng Nguyễn Đình Thi trao giải cho các khách hàng may mắn

.

 

DSCF2019.jpg

........................................ Cán bộ nhân viên trong Chi nhánh Đà nẵng

 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top