Tin hoạt động

Tuần lễ vàng Sunhouse tại Siêu thị Pico

16/08/2018 - 09:03 PM

 

Hưởng ứng không khí tưng bừng của dịp lễ mừng ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động, tập đoàn Sunhouse triển khai tuần vàng mua sắm tại các siêu thị điện máy Pico, kết hợp với nhiều trương trình hoạt náo, bán hàng giảm giá cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Tuần lễ vàng Sunhouse tại Siêu thị Pico

Chương trình được diễn ra từ ngày 28/04/2013 đến 02/05/2013, theo đó hàng loạt các sản phẩm Sunhouse đồng loạt giảm giá 25%. Đặc biệt, khi mua sắm trong khung giờ vàng từ 17h đến 19h ngày 1 và 2/5 Quý khách hàng sẽ có cơ hội được mua rất nhiều sản phẩm Sunhouse với mức giả rất khủng:

Ngoài ra, ngày 1/5/2013 Sunhouse cùng Pico tổ chức chương trình “Quý Ông Vào Bếp” Sân khấu ca nhạc sôi động từ 16:00 đến 18:000. Đây là cơ hội để Quý khách hàng tham dự “Thi nấu ăn” và rinh về những giải thưởng có giá trị:

·         01 giải nhất: 500.000đ cùng phần quà là bộ nồi Anod Sunhouse SH8831EB

·         02 giải khuyến khích: 200.000đ cùng phần quà là bộ nồi Anod SH6633

Quý khách hãy nhanh tay và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm Sunhouse vô cùng hấp dẫn.

Kính chúc Quý khách hàng kỷ nghỉ lễ vui vẻ và nhiều may mắn!

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top