Tin hoạt động

Tuần lễ vàng mua sắm sản phẩm Sunhouse tại Siêu thị Hiway

16/08/2018 - 09:02 PM

Hoà chung không khí vui tươi ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 , Tập đoàn Sunhouse kết hợp với hệ thống siêu thị Hiway tổ chức nhiều chương trình khuyến mại mua sắm với những trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh những hoạt động vui chơi, giải trí kèm nhiều quà tặng có giá trị khách hàng còn giới thiệu về công nghệ Anodized mà Tập đoàn Sunhouse đang áp dụng để sản xuất các sản phẩm gia dụng cao cấp cho quý khách hàng.

 

khuyến mại 20-10

 

Những chương trình, hoạt động diễn ra xuyên suốt chương trình :

1. “Vòng Quay May Mắn”

Khách hàng mua sản phẩm Sunhouse trong thời gian thực hiện chương trình, với mỗi hóa đơn từ 250.000 VNĐ trở lên ngoài việc được tham gia vào chương trình : “Bốc Thăm Trúng Thưởng” khách hàng còn được tham gia trò chơi : “ Vòng Quay May Mắn” để nhận được các phần quà rất giá trị.

2. “ Nấu thử sản phẩm”

Khách hàng thăm quan và mua sắm tại siêu thị Hiway sẽ được mời tham gia vào trò chơi. Khách hàng sẽ được thử tài rán trứng mà không cần dầu ăn trên chảo chống dính Sunhouse. Trò chơi được diễn ra trong 2 ngày 14 và 21/10.

3. “Bốc Thăm Trúng Thưởng”:

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Sunhouse trong thời gian diễn ra chương trình đều được tham gia vào chương trình: “ Bốc Thăm Trúng Thưởng ” để nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Thời gian tiến hành bốc thăm diễn ra từ 10h30 đến 11h ngày 21/10/2012 và trao giải thưởng vào 17h ngày 21/10/2012.

Rất nhiều giải thưởng, quà tặng đang chờ đợi quý khách hàng như bộ sản phẩm tạp dề, lót tay xinh xắn. Cuấn sổ tay và chiếc chảo chống dính Sunhouse giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt với phần quà là bộ nồi Anod Sunhouse 3 chiếc cao cấp , và bộ nồi Anod Elegant Sunhouse 5 chiếc cùng với bộ sản phẩm hỗ trợ sẽ là những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất với bạn .

Mời quý khách hàng hãy nhanh chân đến tham gia và nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn ngay từ bây giờ.

Chúc quý khách hàng nhận được nhiều niềm vui và may mắn.

Thông tin chi tiết quý khách truy cập địa chỉ www.sunhouse.com.vn hoặc www.hiway.com.vn

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top