Tin hoạt động

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

17/10/2018 - 05:17 PM

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala đầy ý nghĩa với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU”. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.

Sự kiện tri ân ngày 20/10 đã trở thành nét văn hóa truyền thống, là hoạt động nội bộ ý nghĩa không thể thiếu của Tập đoàn SUNHOUSE. Mỗi năm, chương trình lại có những đổi mới để đem đến một đêm gala mới lạ và ý nghĩa. Với chủ đề Vì phụ nữ là để YÊU”, chương trình năm nay được tổ chức vào ngày 16/10/2018 tại Trống Đồng Palace (72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội), đã đem đến những phút giây thoải mái bởi nhiều tiết mục độc đáo và phần thi ấn tượng.
Ngay từ đầu chương trình, chị em Tập đoàn SUNHOUSE đã được nhận rất nhiều lời chúc ý nghĩa từ những đồng nghiệp nam qua một video tổng hợp đầy bất ngờ. Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên nam trong Tập đoàn, ông Nguyễn Văn ChungGiám đốc ngành hàng Gia dụng đã phát biểu chúc mừng các chị em mãi luôn đẹp xinh, rạng ngời và biết cách chăm sóc bản thân mình để “đảm việc nhà giỏi việc công ty”.
Đặc biệt, chương trình năm nay có những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc bởi tập thể nhân viên. Mỗi tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng, biến hóa đa dạng và độc đáo, đem đến nhiều bất ngờ cho người xem. Đó là một bài múa “Như Ý Cát Tường” điệu đà mềm mại, là tiết mục nhảy tập thể “Một nhà” sôi động, là đơn ca “Làng quan họ quê tôi” đằm thắm dịu dàng và cuối cùng là tiết mục sexy dance “Havana” khiến cả hội trường bùng nổ phấn khích.
Đêm tiệc SUNHOUSE cũng không thể thiếu các cuộc thi mang lại nhiều tiếng cười và sự giải trí. Nếu cuộc thi “Sáng tạo trang phục từ giấy” đem đến những bộ trang phục độc nhất vô nhị được trình diễn bởi chính các anh em thì phần thi “Ai uống trà sữa nhanh hơn” đã giúp các ‘đấng mày râu’ thấu hiểu được tình yêu to lớn của chị em đối với món trà sữa. Tất cả đã đem lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời cho các chị em Tập đoàn SUNHOUSE sau những bộn bề của công việc và cuộc sống.
Tin rằng sau những giờ phút đầy ý nghĩa này, chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE sẽ thêm xinh đẹp, hạnh phúc và vững vàng, để cùng SUNHOUSE vượt qua mọi chiến tuyến!

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa trong đêm Gala “Phụ nữ là để YÊU” của Tập đoàn SUNHOUSE

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 001
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 002
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 003
Các tập thể chụp ảnh check-in trước chương trình
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 004
Toàn cảnh hội trường chương trình “Vì phụ nữ là để YÊU” bởi văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 005
Tiết mục múa “Như Ý Cát Tường”
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 006
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 007
Tiết mục nhảy tập thể “Một nhà” sôi động
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 008
Tiết mục nhảy sexy dance “Havana” bùng nổ sân khấu
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 009
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0010
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0011
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0012

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0013
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0014
Các trò chơi “kịch tính” với phần thưởng lớn trong chương trình…
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0015
…đem lại nhiều tiếng cười, giúp giải tỏa căng thẳng cho các chị em
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top