Tin hoạt động

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Yên Bái

16/08/2018 - 09:03 PM

Bên cạnh không khí mua sắm tưng bừng thì tối 19 và 23 vừa qua, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu bằng màn múa đất nước dưới sự thể hiện của những người con Yên Bái như một lời nhắc về cội nguồn dân tộc. Khán giả tràn ngập trong niềm vui qua chương trình “ Bốc thăm trúng thưởng “ để rồi mỗi tối rất nhiều khán giả là khách hàng may mắn được nhận những sản phẩm quà tặng rất có giá trị từ Tập đoàn Sunhouse và NPP Cường Diệp. Xuyên suốt buổi giao lưu văn nghệ, rất nhiều ý kiến đóng góp về sản phẩm được khách hàng chia sẻ và để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng“ trong thời gian tới, Tập đoàn Sunhouse sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Yên Bái

 

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Yên Bái 1

 

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Yên Bái 2

 

 

Hi vọng, thời gian tới đây sẽ có thêm nhiều người tiêu dùng được sở hữu những sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu Sunhouse. Thay mặt toàn bộ cán bộ nhân viên Tập đoàn Sunhouse và NPP Cường Diệp xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng và mong sớm gặp lại Yên Bái vào một ngày không xa.

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top