Tin hoạt động

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Bắc Giang

16/08/2018 - 09:03 PM

Với việc đa dạng về ngành hàng, chủng loại, màu sắc các sản phẩm phong phú và đặc biệt là sản phẩm Sunhouse luôn đạt chất lượng cao chính vì vậy đã đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Nằm trong nội dung chương trình “ Đổi cũ lấy mới “ rất nhiều khách hàng đã thanh lý cho gia đình nhiều sản phẩm cũ hỏng và không còn an toàn để sắm về cho gia đình những sản phẩm chất lượng cao. Hàng nghìn sản phẩm gia dụng được bán ra trong ngày, nụ cười và sự phấn khởi luôn hiện trên khuôn mặt người tiêu dùng Bắc Giang đó cũng chính là nguồn động lực lớn và mục tiêu để Tập đoàn Sunhouse cải tiến, nâng tầm chất lượng sản phẩm để đáp ứng thêm nhiều khách hàng.

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Bắc Giang

 

Song hành cùng chương trình “ Đổi cũ lấy mới “ chương trình “ Giờ vàng giá sốc “, “ Ngày vàng giá sốc “ đem đến cho người tiêu dùng cơ hội rất lớn để sở hữu, sử dụng sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng, bếp gas Sunhouse với khung giá rất phù hợp.

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Bắc Giang 1

 

Niềm vui của khách hàng còn được nhân đôi khi mỗi ngày lại có nhiều khách hàng may mắn sở hữu thêm những sản phẩm gia dụng Sunhouse thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chương trình ca múa nhạc đan xen và xuyên suốt chương trình bốc thăm như một món quà, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến người tiêu dùng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm gia dụng Sunhouse.

Dưới đây là một số hình ảnh, không khí tại chương trình :

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Bắc Giang 2

 

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Bắc Giang 3

 

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Bắc Giang 4

 

 

Tri ân khách hàng cùng SUNHOUSE tại Bắc Giang 5

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top