Tin hoạt động

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 5 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN

05/07/2019 - 04:41 PM

Những ngày đầu tiên của tháng 7, SUNHOUSE đã dành để vinh danh những “chiến binh” thiện chiến nhất của bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên để tuyên dương, cũng như tạo động lực cho các nhân viên bán hàng tại siêu thị của Tập đoàn.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 001
Để làm nên sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn SUNHOUSE, không chỉ là những giọt mồ hôi tại nhà máy sản xuất, nỗ lực của khối văn phòng, mà còn có phần công rất lớn thuộc về những “chiến binh” ngày đêm lăn xả trên thị trường.
Trong số đó, không thể không nhắc đến những đóng góp của các nhân viên bán hàng siêu thị, thuộc bộ phận kinh doanh kênh MT (Modern Trade) của Tập đoàn. Đó là lí do bên cạnh chế độ lương cơ bản, Tập đoàn luôn có những chính sách phúc lợi và hoạt động hỗ trợ, khen thưởng kịp thời những nhân viên bán hàng.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 002
Ngày 01.07.2019 vừa qua, bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE đã tổ chức lễ trao thưởng cho 26 nhân viên bán hàng siêu thị trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa qua, gồm có miền Bắc: 12 cá nhân, miền Trung: 2 cá nhân và miền Nam: 12 cá nhân.
Đặc biệt, tháng 5 vừa qua cũng chính là thời kì cao điểm của chiến dịch bán hàng Quạt điều hòa – Vua cứu nóng không gian mở trên toàn bộ hệ thống kinh doanh, bao gồm kênh MT và kênh GT. Những nỗ lực của các “chiến binh” bán hàng tại điểm, mà đại diện là 26 cá nhân tiêu biểu đã góp phần lớn công sức để tạo nên hiệu quả chung của chiến dịch bán hàng lần này.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 003
Để thấu hiểu sâu sắc hơn những tâm sự của những nhân viên bán hàng tại điểm, bộ phận truyền thông Tập đoàn đã có một buổi trò chuyện ngắn với chị Lê Thị ThuNhân viên bán hàng tại siêu thị Điện máy xanh Lộc Hòa, Nam Định, một trong 12 cá nhân ưu tú của miền Bắc vinh dự được nhận thưởng trong tháng 5 vừa qua.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 004
  • Chào chị Thu, rất vui được gặp chị. Chị có thể chia sẻ cảm nhận của chị về việc được tuyên dương và trao thưởng cho thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa rồi được không ạ?
Chào bạn, trước tiên, mình rất cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các anh chị trong bộ phận kinh doanh kênh MT của Tập đoàn đã luôn quan tâm sâu sát, tạo điều kiện hỗ trợ, khen thưởng kịp thời để các anh chị em tại điểm bán có thêm nhiều động lực để phấn đấu.
  • Chị có thể chia sẻ thêm về những khó khăn, thuận lợi tại điểm bán mà chị đã gặp phải để mọi người có thể hiểu thêm về đặc thù công việc của những nhân viên điểm bán như chị được không?
Những khó khăn thì không thể tránh khỏi. Có những đặc thù rất riêng như giờ làm theo ca nên đòi hỏi những bạn bán hàng tại điểm như mình cần biết sắp xếp công việc để cân bằng với cuộc sống riêng, hoặc thời gian cao điểm chạy chiến dịch như tháng vừa rồi có thể có những thời điểm hàng hóa chưa về kịp, mình phải liên lạc, nhờ hỗ trợ từ các anh chị trong bộ phận kinh doanh để đảm bảo hàng hóa để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Về thuận lợi thì các bạn nhân viên bán hàng SUNHOUSE như mình cũng có nhiều lợi thế hơn so với các bạn nhân viên thuộc công ty khác. SUNHOUSE là một thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến, vì thế, khi lựa chọn hàng hóa, khách cũng thường chú ý đến sản phẩm của SUNHOUSE, mình tư vấn khách cũng dễ dàng hơn.
Đặc biệt, các bạn nhân viên như mình được các anh chị trong bộ phận kinh doanh hỗ trợ rất nhiều. Những phản hồi của mình luôn được lắng nghe và ghi nhận, giúp đỡ kịp thời để mình có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 005
  • Được biết, rất nhiều nhân viên bán hàng tại điểm của SUNHOUSE đều gắn bó rất lâu, như chị đã gắn bó với SUNHOUSE đã gần 9 năm, đây là một thời gian khá dài với các bạn nhân viên bán hàng tại điểm nói chung. Điều gì khiến chị gắn bó với SUNHOUSE lâu đến vậy?
Chị thấy SUNHOUSE là một công ty tốt. Bên cạnh những thuận lợi hỗ trợ chị trong công việc bán hàng, công ty còn có chế độ phúc lợi tốt cho các nhân viên bán hàng tại điểm như chị. Bên cạnh lương, chị và các bạn còn được hưởng chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm, thưởng lễ, Tết hay các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm thành lập công ty, …Những ngày lễ vinh danh và thưởng doanh số cuối tháng như thế này cũng khiến bọn chị có thêm nhiều động lực để cố gắng. Bật mí nhỏ là những nhân viên bán hàng SUNHOUSE như bọn chị là niềm mơ ước của nhiều bạn nhân viên khác tại điểm đó *cười*
  • Rất cảm ơn chị về buổi trò chuyện ngắn này ạ. Chúc chị nhiều sức khỏe và thuận lợi trong công việc!

Dưới đây là danh sách 26 Nhân viên bán hàng kênh siêu thị xuất sắc nhất tháng 5.2019 vừa qua. Cùng SUNHOUSE gửi lời chúc mừng và cám ơn chân thành tới các “chiến binh tại điểm bán” này nhé!

STT Họ tên Tên siêu thị Khu vực
1 Kiều Thị Hồng Cty CP TGDĐ Từ Sơn - Bắc Ninh Miền Bắc
2 Đặng Thị Tuyên Trần Anh Phú Thọ Miền Bắc
3 Lê Thị Thu Trần Anh Nam Định Miền Bắc
4 Nguyễn Hải Dũng Mediamart Gia Lộc - Hải Dương Miền Bắc
5 Nguyễn Thị Huyền Mediamart Long Biên - Hà Nội Miền Bắc
6 Lê Đức Thắng Mediamart Xa La - Hà Nội Miền Bắc
7 Nguyễn Thị Thuần Nguyễn Kim Thanh Hóa Miền Bắc
8 Nguyễn Thị Oanh Pico Phúc Yên Miền Bắc
9 Nguyễn Thị Phượng VHC Hoàng Mai - Hà Nội Miền Bắc
10 Nguyễn Thị Vân VHC Lê Lợi - Thanh Hóa Miền Bắc
11 Phạm Thị Thu Big C Nam Định Miền Bắc
12 Trần Thị Anh Co-op Hà Tĩnh Miền Bắc
13 Lê Nguyễn Tường Vi Cty CP TGDĐ Tam Kỳ - Quảng Nam Miền Trung
14 Thân Thị Lệ Cty CP TGDĐ - Huế Miền Trung
15 Nguyễn Ngọc Hiền Co-op Tuy Hòa Miền Nam
16 Nguyễn Xuân Tiến Điện máy Chợ Lớn Bình Dương 3 Miền Nam
17 Trần Thị Tường Vy Điện máy Chợ Lớn Đà Nẵng Miền Nam
18 Nguyễn Thị Mỹ Nhân Điện máy Chợ Lớn Đà Nẵng 2 Miền Nam
19 Nguyễn Thị Kiều Trang Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột Miền Nam
20 Hàn Thị Hồng Vỹ Nguyễn Kim Quy Nhơn - Bình Định Miền Nam
21 Hoàng Hải Đăng Nguyễn Kim Thuận An Miền Nam
22 Lâm Gia Luật Điện máy xanh mini Lê Hồng Phong - Nha Trang Miền Nam
23 Ngô Thanh Hoài Thế Giới Điện Tử - Cam Ranh Miền Nam
24 Nguyễn Kim Bảo Châu Thế Giới Điện Tử - Phan Đăng Lưu Miền Nam
25 Nguyễn Thị Hồng Ngọc Thế Giới Điện Tử - Phú Yên Miền Nam
26 Phạm Phúc An Thế Giới Điện Tử - Quy Nhơn (Bình Định) Miền Nam

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top